Keystone logo
Kinsale College

Kinsale College

Kinsale College

บทนำ

เรามีความภูมิใจในตัวผู้เรียนและผลการเรียนที่ได้รับในอดีตที่ผ่านมาซึ่งทำให้พวกเขาสามารถเรียนต่อในมหาวิทยาลัยในประเทศและต่างประเทศได้ นอกเหนือจากนี้มีหลายแห่งที่ก้าวหน้าไปที่สถาบันเทคโนโลยีและวิทยาลัยการศึกษาอื่น ๆ ผ่านโครงการการเชื่อมโยงอุดมศึกษาและการเชื่อมโยงความคืบหน้าของมหาวิทยาลัยคอร์ก ฉันขอแนะนำให้คุณติดต่อวิทยาลัยเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรที่คุณสนใจ

เลือกอย่างชาญฉลาดและจำไว้ว่าเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำเพิ่มเติม นี่คือจุดเริ่มต้นใหม่ของคุณ - การเดินทางของคุณ เมื่อเลือก Kinsale College คุณได้ก้าวแรกที่สำคัญ

ลิซมอยนิฮาน - ผู้อำนวยการ

70716_banner.jpg

สิ่งอำนวยความสะดวกวิทยาลัย

Kinsale College ยังคงเติบโตและปรับปรุงเพื่อรองรับความต้องการของนักเรียน สิ่งอำนวยความสะดวกวิทยาลัยสะท้อนการเติบโตนี้ วิทยาลัยมีจุดมุ่งหมายเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักเรียนที่เกี่ยวข้องกับละครในรูปแบบของอัฒจันทร์ที่น่าประทับใจ นักเรียน Professional Cookery ฝึกในห้องครัวระดับมืออาชีพและห้องอาหารขนาด 16 ที่นั่ง นักเรียนในสวน / การเพาะปลูกที่ยั่งยืนสามารถเข้าถึงสวนตลาดโพลีโพรว็อทสองแห่งและบริเวณวิทยาลัยเพื่อปลูกพืชสมุนไพรผักผลไม้ถั่วและดอกไม้ นักศึกษาที่เข้าร่วมหลักสูตรการฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีใช้คอมพิวเตอร์ Apple Mac และซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย นักเรียนศิลปะเพลิดเพลินกับห้องมืดและเข้าถึง The Mill in Kinsale เพื่อจัดแสดงนิทรรศการปลายปี นักเรียนทุกคนสามารถเข้าถึงห้องคอมพิวเตอร์ที่มีการดูแลเพื่อการศึกษาและการเขียนมอบหมายห้องคอมพิวเตอร์มีสิ่งอำนวยความสะดวกการพิมพ์รวมทั้งอินเทอร์เน็ตฟรี นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีสำหรับนักเรียนที่วิทยาเขตหลักในคินเซล นักเรียนทุกคนในวิทยาลัยสนุกกับชีวิตทางสังคมที่หลากหลายและมีชีวิตชีวาในคินเซลซึ่งมีผับไนท์คลับและสถานที่จัดแสดงดนตรีสดมากมาย

ที่ตั้งวิทยาลัย

Kinsale College ตั้งอยู่ในแหล่งตกปลาและหมู่บ้านท่องเที่ยว Kinsale ห่างจาก Cork City 25 กม. สถานที่ดังกล่าวเป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างประเทศสำหรับร้านอาหารตลาดและกิจกรรมกลางแจ้ง สถานที่ดังกล่าวมีผลต่อการเติบโตและการพัฒนาหลักสูตรพื้นฐานของวิทยาลัย - กิจกรรมสันทนาการกลางแจ้ง, พืชสวนที่ยั่งยืน (permaculture) และการทำอาหารระดับมืออาชีพ สำหรับนักเรียนต่างชาติเป็นที่น่าสังเกตว่า Kinsale อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Cork ประมาณ 20 กม. และสามารถเดินทางไปยังท่าเรือเฟอร์รี่ Ringaskiddy ได้โดยง่าย รถประจำทางวิ่งจาก Cork City ไป Kinsale ทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าที่เคยเป็นมาก่อนสำหรับผู้ที่เดินทางไปเรียนที่วิทยาลัย ที่พักให้เช่ามีอยู่ในหมู่บ้านสำหรับปีการศึกษาและบ้าน / ห้องพักมีการโฆษณาบ่อยในคณะกรรมการประกาศนียบัตรวิทยาลัย

คมนาคม

การติดต่อสื่อสารเป็นหลักสูตรที่บังคับใช้ในหลักสูตรระดับ 5 และระดับ 6 หลักสูตร เป็นทักษะหลักที่เป็นประโยชน์และมีความสำคัญในทุกด้านของชีวิตและการทำงาน เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะในการพูดการฟังการอ่านและการเขียนรวมทั้งการสื่อสารด้วยวาจาและด้วยวาจา การทำธุรกิจและการเขียนเชิงสร้างสรรค์การมีส่วนร่วมในกลุ่มการสัมภาษณ์และทักษะการนำเสนอทั้งหมดได้ครอบคลุมไปแล้ว เทคโนโลยีการสื่อสารมีผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตของเราและนักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเด็นสำคัญ ๆ ที่ส่งผลต่อพวกเขา การรวบรวมข้อมูลเช่นทักษะการวิจัยจะครอบคลุมและในที่สุดนักเรียนจะพัฒนาความมั่นใจในการถ่ายทอดและแปลความหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพในการพูดและการเขียน โมดูลนี้ได้รับการสอนอย่างมีชีวิตชีวามีปฏิสัมพันธ์และมีส่วนร่วม

ประสบการณ์ทำงาน / การปฏิบัติงาน

  • ประสบการณ์การทำงาน: นักเรียนจะสมัครและใช้เวลาอย่างน้อย 10 วันในการทำงานในตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรการศึกษา บางส่วนของการเรียนรู้ที่ดีที่สุดเกิดขึ้นในระหว่างประสบการณ์นี้ซึ่งมีโอกาสของจริงมือบนกิจกรรมและงาน นักเรียนเก็บบันทึกกิจกรรมและสะท้อนถึงผลงานของพวกเขา การวางแผนและเตรียมการรวมถึงการจัดทำเอกสารเช่น CV ปัจจุบันหนังสือรับรองการตรวจสอบทักษะการวางแผนอาชีพและการวิเคราะห์อุตสาหกรรม / ภาคที่กำลังศึกษาอยู่ กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการทำงานจะครอบคลุมเพื่อให้นักเรียนเข้าใจถึงสิทธิและความรับผิดชอบของตน ผู้บังคับบัญชาในสถานที่ทำงานจะทำแบบประเมินตามผลการปฏิบัติงานของนักเรียน

  • Work Practice: นักศึกษาที่ทำหลักสูตรนี้จะสมัครและใช้เวลาอย่างน้อย 40 วันในองค์กรที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรการศึกษา พวกเขาจะเก็บบัญชีกิจกรรมประจำวันของพวกเขาและประเมินผลและสะท้อนถึงผลงานของพวกเขา

การวิจัยจะดำเนินการในองค์กรโครงสร้างหน้าที่นโยบายและกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานเพื่อให้นักเรียนเข้าใจถึงสิทธิและความรับผิดชอบของตน นายจ้างในสถานที่ทำงานจะกรอกแบบฟอร์มการประเมินตามผลการปฏิบัติงานของนักเรียน

นักเรียนต่างชาติ

Kinsale College ยินดีต้อนรับผู้สมัครจากทั่วทุกมุมโลก เราให้ความสำคัญกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความร่ำรวยที่นักเรียนต่างชาติเข้าเรียนในวิทยาลัย หน้านี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเรียนที่วิทยาลัย

สถานที่

  • Kinsale

    Bandon Rd Kinsale, , Kinsale

คำถาม