Keystone logo
© BIMM University
Kingsgate International College

Kingsgate International College

Kingsgate International College

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

โปรแกรมการศึกษาที่ราคาไม่แพงพร้อมด้วยโมดูลออนไลน์แบบออนไลน์สำหรับผู้เรียนที่ติดตามได้อย่างรวดเร็วเพื่อรับคุณวุฒิของมหาวิทยาลัย

ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มพูนทักษะปรับปรุงทีมหรือศึกษาต่อในระดับมืออาชีพ Pathways การเรียนรู้ ของ Kingsgate International College สามารถมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการได้

Kingsgate International College มอบหลักสูตร Pathway ในวิทยาเขตหรือมหาวิทยาลัยออนไลน์พร้อมรางวัลประกาศนียบัตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีเต็มรูปแบบให้กับผู้เรียนจากทั่วทุกมุมโลก ผู้เรียนสามารถติดตามเส้นทางของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วเพื่อเข้าสู่ UK University Qualification ในมหาวิทยาลัย หรือโดย การเรียนทางไกล

โมดูลบนเว็บของเราช่วยให้นักเรียนสามารถเรียนรู้สิ่งที่พวกเขาต้องการเมื่อพวกเขาต้องการและวิธีที่พวกเขาต้องการและได้รับการออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ที่รวดเร็วราคาไม่แพงและมีส่วนร่วมมากขึ้น ด้วยแพลตฟอร์มเครือข่ายนักเรียนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันแดชบอร์ดส่วนตัวบทแนะนำออนไลน์ 1-2-1 การสัมมนาผ่านเว็บแบบกลุ่มและธนาคารของการออกอากาศทางเว็บแบบกลุ่มที่บันทึกไว้ล่วงหน้า Kingsgate International College ให้การสนับสนุนแก่นักศึกษาทั้งหมดที่พวกเขาต้องการเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาวิชาชีพ ฐานทักษะและบรรลุคุณสมบัติของมหาวิทยาลัย

139953_pexels-photo-1152500.jpeg

ข้อมูลรับรองของเรา

Kingsgate International College ดำเนินการตามมาตรฐานการศึกษาสูงสุดและมีโครงสร้างที่หลากหลายเพื่อให้มั่นใจว่ามาตรฐานการศึกษาที่มอบให้กับนักเรียนนั้นมีคุณภาพสูงสุด ด้านล่างนี้คือรายชื่อองค์กรที่เราเป็นสมาชิกและสมาคมที่เราเป็นส่วนหนึ่งของ:

เครือข่ายทรัพยากรการเรียนรู้

Learning Resource Network (LRN) ได้รับการยอมรับว่าเป็นองค์กรที่ได้รับรางวัลจาก Ofqual LRN สร้างคุณสมบัติสำหรับสถาบันการศึกษาผู้ให้บริการฝึกอบรมโรงเรียนและนายจ้าง LRN มีผลงานคุณสมบัติที่หลากหลายรวมถึงคุณสมบัติการสอนระดับ 5 ซึ่งเสนอโดย Kingsgate International College คุณสมบัติของ LRN ทั้งหมดได้รับการยอมรับในระดับสากลจากนายจ้างรัฐบาลและหน่วยงานวิชาชีพว่าเป็นหลักฐานแสดงทักษะและความสามารถที่พวกเขากำลังมองหา

การรับรู้ของ ATHE

รางวัลสำหรับการฝึกอบรมและการศึกษาระดับอุดมศึกษาเป็นศูนย์ที่มีคุณสมบัติหลากหลายรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง การจัดการการบริหารธุรกิจการท่องเที่ยวกฎหมายคอมพิวเตอร์และการดูแลสุขภาพและสังคม ATHE สร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมมาตรฐานคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติที่คุ้มค่าพร้อมเส้นทางก้าวหน้าสู่ระดับมหาวิทยาลัย

หน่วยงานจัดหาทุนเพื่อการศึกษาและทักษะ

Kingsgate International College มีรายชื่ออยู่ในทะเบียน ESFA ของผู้ให้บริการฝึกอบรมการฝึกงาน ทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อส่งมอบคุณสมบัติที่เหมาะสมและการฝึกงานให้กับนักเรียนทั่วสหราชอาณาจักร

สำนักงานข้าราชการข้อมูล

เนื่องจาก Kingsgate International College เก็บรักษาและประมวลผลข้อมูลของนักเรียนเรามีหน้าที่ตามกฎหมายในการปกป้องข้อมูลนี้ภายใต้พระราชบัญญัติการปกป้องข้อมูลปี 1998 Kingsgate International College จะ:

 • รวบรวมเฉพาะข้อมูลที่เราต้องการเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ
 • รักษาความปลอดภัย
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความเกี่ยวข้องและเป็นปัจจุบัน
 • เก็บข้อมูลไว้เท่าที่เราต้องการและนานเท่าที่เราต้องการเท่านั้น
 • ตามคำขออนุญาตให้นักเรียนดูข้อมูลที่เราเก็บไว้

139954_pexels-photo-1595391.jpeg
Fox / pexels

การรับรู้ OFQUAL

สื่อการเรียนรู้ทั้งหมดได้รับการออกแบบและเขียนโดยนักวิชาการมืออาชีพเพื่อให้โมดูลโต้ตอบแต่ละโมดูลสอดคล้องกับเกณฑ์การเรียนรู้ที่ระบุโดย OFQUAL ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลสหราชอาณาจักรสำหรับมาตรฐานการศึกษาในการศึกษาระดับอุดมศึกษาของสหราชอาณาจักร มาตรฐานเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ที่เรียนกับเราจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูงพร้อมกับการรับรองที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลจากมหาวิทยาลัยและนายจ้าง

คุณสมบัติของมหาวิทยาลัยพันธมิตร

เมื่อเสร็จสิ้นการมอบหมายสุดท้ายนักเรียนจะได้รับวุฒิการศึกษาประกาศนียบัตรที่เป็นที่ยอมรับ อนุปริญญานี้สามารถใช้ในการเติมเต็มระดับปริญญาตรีหรือ MBA ที่มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรหลายแห่งไม่ว่าจะในมหาวิทยาลัยหรือการเรียนทางไกล

คณะกรรมการตรวจสอบคุณภาพ

Kingsgate International College ยังดำเนินการคณะกรรมการตรวจสอบคุณภาพ (QMB) เพื่อให้แน่ใจว่าเราส่งมอบหลักสูตรและแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่ได้รับการรับรองเพื่อตอบสนองความต้องการในการเรียนรู้ของคุณอยู่เสมอ คณะกรรมการนี้มีการประชุมเป็นประจำเพื่อประเมิน:

 • ปัญหาเฉพาะของนักเรียน
 • ปัญหาด้านคุณภาพสำหรับพันธมิตรของมหาวิทยาลัย
 • การติดตามมาตรฐานการประเมิน
 • การตรวจสอบเนื้อหาวัสดุเทียบกับผลการเรียนรู้
 • ปัญหาการดำเนินงานเฉพาะเนื่องจากมีผลต่อคุณภาพและการบริการลูกค้า

สมาชิกคณะกรรมการประกอบด้วยผู้นำด้านการศึกษาและธุรกิจ ผลการรีวิวจะถูกแบ่งปันทางออนไลน์เพื่อให้เกิดความโปร่งใสและความเข้าใจระหว่างคู่ค้าและนักเรียนของเรา ข้อเสนอแนะทั้งหมดได้รับการต้อนรับเพื่อให้ประเด็นสามารถได้รับการเลี้ยงดูอย่างเป็นทางการผ่าน QMB อย่างมืออาชีพและมีวัตถุประสงค์

หอการค้าโคเวนทรีและวอร์ริคเชียร์

หอการค้าอังกฤษเป็นประเทศที่มีอิทธิพลทางธุรกิจอิสระและมีอิทธิพลมากที่สุดในสหราชอาณาจักรที่ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในนามของสมาชิกและชุมชนธุรกิจที่กว้างขึ้นในเรื่องที่สำคัญซึ่ง ได้แก่ การสร้างเงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจในการเจริญเติบโตการส่งเสริม บริษัท ในสหราชอาณาจักรในระดับโลกที่สำคัญ ตลาดและสร้างเศรษฐกิจธุรกิจแบบไดนามิก

นอกจากนี้ยังมีบทบาทสำคัญในการช่วยลดช่องว่างระหว่างนักการศึกษาและธุรกิจด้วยการเน้นย้ำถึงทักษะที่นายจ้างต้องการและมีอิทธิพลต่อนโยบายด้านการศึกษาเพื่อให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับการถ่ายทอดอย่างมีประสิทธิภาพ

Coventry & Warwickshire Chamber of Commerce เป็นเพียงหนึ่งในเครือข่ายของ Chambers ที่ทำงานร่วมกับและในนามของธุรกิจทุกขนาดในทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมในสหราชอาณาจักร ช่วยให้ธุรกิจในท้องถิ่นสามารถเชื่อมต่อเติบโตและประสบความสำเร็จได้ หอการค้าร่วมมือกับหอการค้าหน่วยงานอื่น ๆ หน่วยงานในพื้นที่และองค์กรพันธมิตรเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประเด็นที่สำคัญต่อธุรกิจจากนั้นส่งต่อความรู้ดังกล่าวเพื่อช่วยให้รัฐบาลกำหนดนโยบายทางธุรกิจที่มีประสิทธิผล

139956_pexels-photo-3184407.jpeg
fauxels / pexels

สถานที่

 • London

  26 - 28 Hammersmith Grove, W6 7BA, London

  โปรแกรม

  คำถาม