Keystone logo
Jul academy

Jul academy

Jul academy

บทนำ

เราคือใคร: Jul academy ประเทศอิตาลี

Jul academy เป็นสถาบันดนตรีของอิตาลีที่เชี่ยวชาญในการให้การศึกษาด้านดนตรีระดับสูงสุดแก่นักเรียนที่หลงใหลทั่วโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีในสาขานี้ เราได้ปรับปรุงหลักสูตรของเราเพื่อให้มีข้อได้เปรียบที่สำคัญแก่นักเรียนในขณะที่พวกเขาเริ่มต้นเส้นทางอาชีพทางดนตรีที่พวกเขาเลือก

การเรียนรู้ออนไลน์ส่วนบุคคลและได้รับการรับรอง

มรดกทางดนตรีของอิตาลี

Jul academy ตั้งอยู่ในอิตาลี อิตาลีมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์ดนตรียุโรป เครื่องดนตรีหลายชนิด เช่น ไวโอลินและเปียโน ถูกประดิษฐ์ขึ้นในอิตาลี สเกลดนตรี ศิลปะของโอเปร่า และคำศัพท์ทางดนตรีมากมาย เช่น ซอนเน็ต คอนเสิร์ต ควอเตต ก็ถือกำเนิดขึ้นในอิตาลีเช่นกัน

การสอนและการเรียนรู้ส่วนบุคคล

ขนาดชั้นเรียนของเรามีขนาดเล็ก คำแนะนำและการสนับสนุนมีอยู่ในทุกขั้นตอนของแต่ละหลักสูตร ให้โอกาสคุณปรับแต่งการเรียนรู้ของคุณเองให้ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ

ติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญ

ผู้สอนของ Jul academy ไม่เพียงแต่เป็นครูที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้เล่น นักแสดง และผู้ประกอบการธุรกิจดนตรีที่มีประสบการณ์สูงอีกด้วย นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใครในการสร้างอาชีพในอุตสาหกรรมดนตรี

คุณภาพและการรับรอง

Jul academy เป็นศูนย์อาชีวศึกษา RSL, ศูนย์สอบ London College of Music และได้มอบใบรับรองมากกว่า 200 รายการให้กับนักเรียน

แพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ของสถาบัน

นักเรียนออนไลน์ของเราจะได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มการเรียนรู้ของสถาบัน หนังสือเรียน บทเรียนที่บันทึกไว้ และแบบฝึกหัดทั้งหมดจะมีให้ในห้องเรียนเสมือนจริงตามต้องการ

คุณสมบัติและการรับรอง

Jul academy ทุ่มเทเพื่อให้การศึกษาด้านดนตรีที่มีคุณภาพสูงสุดแก่นักเรียนของเรา คณาจารย์ของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีที่มีคุณวุฒิและประสบการณ์สูง ซึ่งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาจากสถาบันดนตรีอันทรงเกียรติ

นอกจากนี้ เรายังได้รับการรับรองจากองค์กรดนตรีชั้นนำ เช่น RSL UK และ London College of Music ทำให้มั่นใจได้ว่าหลักสูตรและสิ่งอำนวยความสะดวกของเราเป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดในด้านการศึกษาดนตรี ด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทั้งในด้านการศึกษาและการแสดง ผู้สำเร็จการศึกษาของเราจึงพร้อมสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมดนตรี

โปรแกรมเพลงออนไลน์ของเรา:

เรามีหลักสูตรดนตรีคุณภาพสูงในวิทยาเขตของเราในอิตาลีและทางออนไลน์สำหรับนักศึกษาต่างชาติ เป้าหมายของเราคือการให้นักศึกษาต่างชาติได้รับการศึกษาในระดับเดียวกับที่เราเปิดสอนในวิทยาเขตของเรา โดยใช้ความเชี่ยวชาญที่เราได้รับมากกว่า 15 ปีในภาคการศึกษาดนตรี

หลักสูตรของเรามีให้บริการบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของเรา โดยมีผู้สอนสดที่ปรับบทเรียนให้ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลของนักเรียนแต่ละคน วัตถุประสงค์ของเราคือการช่วยเหลือนักเรียนในการบรรลุเป้าหมายด้านดนตรีและการศึกษาด้วยวิธีการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นแต่เข้มงวดของเรา วิธีการเหล่านี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จทั่วโลกและนักเรียนทุกระดับสามารถเข้าถึงได้ สร้างความพึงพอใจให้กับทุกคนที่สมัคร

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่นี่และค้นพบโปรแกรมทั้งหมดของเรา

สถานที่

  • Rende

    Via Sandro Botticelli 11,, 87036, Rende

คำถาม