Keystone logo
Italian Academy

Italian Academy

Italian Academy

บทนำ

เกี่ยวกับ Italian Academy

Italian Academy เป็นศูนย์กลางการศึกษานานาชาติที่เน้นด้านศิลปะ ภาษา และวัฒนธรรมเมดิเตอร์เรเนียน Italian Academy เป็นศูนย์ท้องถิ่นของ University of Siena CILS และร่วมกันเปิดสอนโปรแกรมการเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย MADE Program ในด้านศิลปะและการออกแบบ

วิทยาเขตตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดกับพิพิธภัณฑ์และอุทยานโบราณคดี ภายในระยะที่เดินไปถึงริมทะเลและเกาะ Ortygia อาคารหลักของวิทยาเขตเป็นวิลล่าเก่าแก่ที่มีสวนพฤกษชาติเขียวชอุ่มกว่า 2 เอเคอร์ซึ่งเต็มไปด้วยต้นส้ม พืชเมดิเตอร์เรเนียน ต้นปาล์มอายุกว่าร้อยปี และแมกโนเลีย ตลอดจนต้นไม้และพืชแปลกตาอื่นๆ มากมาย ชั้นเรียนกลางแจ้ง ห้องปฏิบัติการ เวิร์กช็อป กิจกรรมทางวัฒนธรรม เช่น การชมภาพยนตร์กลางแจ้งและกิจกรรมแลกเปลี่ยนภาษามักจัดขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มีเสน่ห์แห่งนี้

โอเอซิสที่เงียบสงบในใจกลาง Siracusa ที่ซึ่งนักเรียนจะพบว่าตัวเองล้อมรอบด้วยประวัติศาสตร์ธรรมชาติและชุมชนที่มีชีวิตชีวาของนักศึกษาต่างชาติ

เกี่ยวกับโปรแกรม MADE

Academy of Fine Arts ที่ได้รับการยอมรับทางกฎหมายซึ่งเป็นสถาบันแรกในอิตาลีที่มีเป้าหมายเพื่อทำงานในทางแยกของการออกแบบ, ศิลปะ, งานฝีมือแบบดั้งเดิมและวัฒนธรรมท้องถิ่นสร้างแพลตฟอร์มการดำเนินงานที่ตั้งอยู่ทางใต้ของประเทศของเรา ในซีราคิวส์

ซีราคิวส์ซิซิลี

ชุมชนที่อบอุ่น

ในขณะที่ธรรมชาติขาออกและการต้อนรับอันอบอุ่นของชาวอิตาลีได้รับการชื่นชมจากทั่วโลกนักเรียนต่างชาติที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ และปลอดภัยของซีราคิวส์มักจะประหลาดใจที่แขนเปิดต้อนรับพวกเขาได้รับจากคนในท้องถิ่นซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเอง นักเรียนของเรายินดีนับใหม่อีกครั้ง

จุดเริ่มต้นเชิงกลยุทธ์ในการสำรวจอิตาลีและยุโรป

ซีราคิวส์ยังเป็นฐานยุทธศาสตร์สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับความงามของเกาะซิซิลีเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่น ๆ ของเกาะ: หุบเขาแห่งวัดและ Scala dei Turchi ในอากริเจนโต Etna ภูเขาไฟที่สูงที่สุดในยุโรปและเมืองบนยอดเขาทาโอร์มินา นอกจากนี้ยังง่ายต่อการเข้าถึงสถานที่สำคัญ ๆ ทุกแห่งของอิตาลี: สนามบิน Fontanarossa ที่อยู่ใกล้เคียงเชื่อมต่อ Syracuse กับเมืองใหญ่ ๆ ทุกแห่ง (โรม, ฟลอเรนซ์, เวนิส, มิลาน, เนเปิลส์), รายวันและเที่ยวบินราคาประหยัด

เมืองหลวงของโลกเมดิเตอร์เรเนียนโบราณ

ซีราคิวส์ (Siracusa ในภาษาอิตาลี) ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกเป็นขุมสมบัติที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะซิซิลีของอิตาลี กว่า 3 พันปีมันได้รวบรวมศิลปะและสถาปัตยกรรมอันล้ำค่าซึ่งเป็นพยานถึงเส้นทางของอารยธรรมอันรุ่งโรจน์มากมาย

ชุมชนเล็ก ๆ เมืองมีชีวิตชีวา

วันนี้เมืองซีราคิวส์เป็นเมืองที่อบอุ่นและมีชีวิตชีวาพร้อมสิ่งที่น่าสนใจมากมายสำหรับผู้ที่รักการผจญภัยและอีแร้งทางวัฒนธรรม: เราอาจเลือกสำรวจเขาวงกตของถนนแคบ ๆ ในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ ท่าเรือธรรมชาติหรือสำรวจชายหาดที่เก่าแก่และเขตอนุรักษ์ทางทะเลที่ล้อมรอบเมือง

ทำความรู้จักกับนักเรียนท้องถิ่น

Italian Academy จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเป็นประจำเพื่อให้นักเรียนต่างชาติได้พบปะและทำความรู้จักกับนักเรียนในท้องถิ่น ในเมืองอย่างซีราคิวส์เป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ยาวนานและสร้างมิตรภาพกับเพื่อนชาวอิตาลี เรารับทราบว่าการมีส่วนร่วมกับคนในท้องถิ่นมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาความมั่นใจในภาษาพูด

ได้รับการติดต่อ!

ทีมอาจารย์ที่ปรึกษานักเรียนของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอนตั้งแต่การลงทะเบียนและการ ยื่นขอวีซ่า ไปจนถึงการเตรียมการเดินทางการปฐมนิเทศและการตั้งถิ่นฐานในเมืองและบ้านใหม่ของคุณ

ประตูสู่ศิลปะและการออกแบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาในอิตาลี

สถานที่

สถานที่
  • Syracuse

    Piazzale San Marziano, 1, 96100, Syracuse

    คำถาม