Keystone logo
Italian Academy

Italian Academy

Italian Academy

บทนำ

เกี่ยวกับ Italian Academy

Italian Academy เปิด โอกาสให้นักเรียนต่างชาติได้รับการศึกษาระดับอุดมศึกษาอันดับต้นๆ ในอิตาลี Italian Academy เปิดสอนหลักสูตร Pathway และหลักสูตรเตรียมความพร้อมของมหาวิทยาลัย รวมถึงการรับรองภาษา โดยร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของอิตาลีและสถาบันวิจิตรศิลป์

Italian Academy Campus ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองติดกับพิพิธภัณฑ์โบราณคดีและสวนสาธารณะ สามารถเดินไปยังริมทะเลและเกาะ Ortygia ได้ Neapolis Study Center เป็นวิลล่าเก่าแก่ที่มีพื้นที่กว่า 2 เอเคอร์ของสวนพฤกษศาสตร์เขียวชอุ่ม เต็มไปด้วยต้นส้ม พืชเมดิเตอร์เรเนียน ต้นปาล์มอายุนับร้อยปี และแมกโนเลีย ตลอดจนต้นไม้และพืชแปลกตาอื่นๆ อีกมากมาย บทเรียนกลางแจ้ง ห้องทดลอง เวิร์คช็อป กิจกรรมทางวัฒนธรรม เช่น การชมภาพยนตร์กลางแจ้งและกิจกรรมแลกเปลี่ยนภาษา มักจะจัดขึ้นภายในสถานที่อันมีเสน่ห์แห่งนี้: โอเอซิสอันเงียบสงบในใจกลาง Siracusa ที่ซึ่งนักเรียนพบว่าตัวเองถูกรายล้อมไปด้วยประวัติศาสตร์ ธรรมชาติ และชุมชนที่มีชีวิตชีวา ของนักศึกษาต่างชาติ ศูนย์ศึกษา Ortigia ตั้งอยู่ในจัตุรัสกลางเมือง Siracusa บนเกาะ Ortigia ศูนย์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน Palazzo Beneventano สไตล์บาโรกสมัยศตวรรษที่ 12 โดยมีห้องเรียนที่มองเห็นมหาวิหาร Duomo ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ชั้นเรียนจัดขึ้นทั้งที่วิทยาเขต Italian Academy และในบริเวณมหาวิทยาลัยพันธมิตร

ซีราคิวส์ซิซิลี

ชุมชนที่อบอุ่น

ในขณะที่ธรรมชาติขาออกและการต้อนรับอันอบอุ่นของชาวอิตาลีได้รับการชื่นชมจากทั่วโลกนักเรียนต่างชาติที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ และปลอดภัยของซีราคิวส์มักจะประหลาดใจที่แขนเปิดต้อนรับพวกเขาได้รับจากคนในท้องถิ่นซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเอง นักเรียนของเรายินดีนับใหม่อีกครั้ง

จุดเริ่มต้นเชิงกลยุทธ์ในการสำรวจอิตาลีและยุโรป

ซีราคิวส์ยังเป็นฐานยุทธศาสตร์สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับความงามของเกาะซิซิลีเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่น ๆ ของเกาะ: หุบเขาแห่งวัดและ Scala dei Turchi ในอากริเจนโต Etna ภูเขาไฟที่สูงที่สุดในยุโรปและเมืองบนยอดเขาทาโอร์มินา นอกจากนี้ยังง่ายต่อการเข้าถึงสถานที่สำคัญ ๆ ทุกแห่งของอิตาลี: สนามบิน Fontanarossa ที่อยู่ใกล้เคียงเชื่อมต่อ Syracuse กับเมืองใหญ่ ๆ ทุกแห่ง (โรม, ฟลอเรนซ์, เวนิส, มิลาน, เนเปิลส์), รายวันและเที่ยวบินราคาประหยัด

เมืองหลวงของโลกเมดิเตอร์เรเนียนโบราณ

ซีราคิวส์ (Siracusa ในภาษาอิตาลี) ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกเป็นขุมสมบัติที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะซิซิลีของอิตาลี กว่า 3 พันปีมันได้รวบรวมศิลปะและสถาปัตยกรรมอันล้ำค่าซึ่งเป็นพยานถึงเส้นทางของอารยธรรมอันรุ่งโรจน์มากมาย

ชุมชนที่ปลอดภัยและเป็นมิตร เมืองที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวา

วันนี้เมืองซีราคิวส์เป็นเมืองที่อบอุ่นและมีชีวิตชีวาพร้อมสิ่งที่น่าสนใจมากมายสำหรับผู้ที่รักการผจญภัยและอีแร้งทางวัฒนธรรม: เราอาจเลือกสำรวจเขาวงกตของถนนแคบ ๆ ในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ ท่าเรือธรรมชาติหรือสำรวจชายหาดที่เก่าแก่และเขตอนุรักษ์ทางทะเลที่ล้อมรอบเมือง

ทำความรู้จักกับนักเรียนท้องถิ่น

Italian Academy จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเป็นประจำเพื่อให้นักเรียนต่างชาติได้พบปะและทำความรู้จักกับนักเรียนในท้องถิ่น ในเมืองอย่างซีราคิวส์เป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ยาวนานและสร้างมิตรภาพกับเพื่อนชาวอิตาลี เรารับทราบว่าการมีส่วนร่วมกับคนในท้องถิ่นมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาความมั่นใจในภาษาพูด

ได้รับการติดต่อ!

ทีมอาจารย์ที่ปรึกษานักเรียนของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอนตั้งแต่การลงทะเบียนและการยื่นขอวีซ่าไปจนถึงการเตรียมการเดินทางการปฐมนิเทศและการตั้งถิ่นฐานในเมืองและบ้านใหม่ของคุณ

ประตูของคุณสู่การศึกษาระดับอุดมศึกษาในอิตาลี

สถานที่

  • Syracuse

    Piazzale San Marziano, 1, 96100, Syracuse

    คำถาม