Keystone logo
Istituto Modartech

Istituto Modartech

Istituto Modartech

บทนำ

Istituto Modartech เป็น ศูนย์ฝึกอบรมทางวิชาการระดับอุดมศึกษาของอิตาลี ในสาขาแฟชั่นและการสื่อสารที่ได้รับอนุญาตจาก กระทรวงศึกษาธิการ มหาวิทยาลัยและการวิจัยของอิตาลี – MIUR ให้ออก ปริญญาทางวิชาการ ในระดับอุดมศึกษาในสาขาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ – AFAM

นอกจากนี้ การฝึกอบรมยังนำเสนอตัวอย่าง หลักสูตรที่ได้รับการยอมรับทางกฎหมายในระดับยุโรป (มาตรฐาน EQF) พร้อมข้อเสนอด้านการศึกษาที่กว้างขวาง ตั้งแต่หลักสูตรแฟชั่นไปจนถึงการออกแบบการสื่อสาร พร้อมโปรแกรมในมหาวิทยาลัยและออนไลน์เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ ความถนัด และเป้าหมาย .

ความคิดสร้างสรรค์และความสามารถได้รับการชี้นำในบริบททางศิลปะและวัฒนธรรมที่อนุญาตให้พวกเขาย้ายไปรอบ ๆ เพื่อรับทักษะเฉพาะทางและกลยุทธ์ในเชิงกลยุทธ์ในเวลาเดียวกัน

การฝึกอบรมที่สมบูรณ์และแนวทางห้องปฏิบัติการที่มีจุดแข็งในอาจารย์ผู้ สอนที่มาจากวิชาการและโลกแห่งการทำงานในการสนทนาอย่างต่อเนื่องกับโลกแห่งมืออาชีพและการเปรียบเทียบอย่างต่อเนื่องกับโลกแห่งการจ้างงาน การวางแผน เวลาและวิธีการ

เนื่องจากเป็นโรงเรียนสอนแฟชั่นของอิตาลี ค่านิยมของวิธีการสอนของเราจึงขึ้นอยู่กับมรดกตกทอด งานฝีมือ เทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ยั่งยืน เมื่อวิสัยทัศน์กลายเป็นโครงการ แผนการเดินทางของประสบการณ์ การเปรียบเทียบ และการเจรจาอย่างสร้างสรรค์กับโลกแห่งการทำงาน การนำ โครงการงานสหสาขาวิชาชีพ และเทคโนโลยียุคสุดท้ายมาใช้

โซลูชันการฝึกอบรมและกิจกรรมทางวิชาการถูกตัดออกจากโปรไฟล์ที่มีการร้องขอมากที่สุดในตลาด โดยให้ความกระตือรือร้น ความถนัด และการเติบโตของนักเรียนแต่ละคนเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง มีการเสนอการฝึกงานเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตร ต้องขอบคุณปรัชญาและวิธีการนี้ที่ มากกว่า 87% ของนักเรียน หางานทำ เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการฝึกอบรม

เรื่องราวของเรา

Istituto Modartech เกิดจากประสบการณ์ของนักแสดงที่เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมวิชาชีพ โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนา ศูนย์ฝึกอบรมความเป็นเลิศ เพื่อสนับสนุนเยาวชนและอุตสาหกรรม

จากฝีมือสู่ศิลปะ จากเทคนิคสู่เทคโนโลยี แต่ละองค์ประกอบถูกรวมเข้ากับวิธีการฝึกอบรมของสถาบัน ความรู้ความชำนาญของ Modartech ที่สร้างขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปแสดงถึงมรดกทางเทคนิคและวัฒนธรรมที่มีให้สำหรับนักศึกษาและบริษัท

ความเป็นเลิศด้านการศึกษา การขนส่ง และเทคโนโลยีนำไปสู่การอนุมัติ MIUR - กระทรวงศึกษาธิการ มหาวิทยาลัยและการวิจัยของอิตาลี - ให้ออกวุฒิการศึกษาในสาขา AFAM - อุดมศึกษาด้านศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ ชื่อเรื่องการศึกษาเทียบเท่าปริญญาตรี ตามมาตรฐานมหาวิทยาลัยนานาชาติ

ทุกวันนี้ Istituto Modartech นอกจากจะรวบรวมเรื่องราวและกิจกรรมที่ทำ มาหลายปี แล้ว ยังเป็นตัวแทนของเครือข่ายที่สำคัญซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญ อาจารย์ นักศึกษา และบริษัทต่างๆ ซึ่งแต่ละแห่งมีภารกิจตามพันธกิจของตนเอง โดยเน้นที่การฝึกอบรมบุคลากรที่มีทักษะที่จำเป็น สอดคล้องกับ ตลาดการจ้างงาน ในภาคส่วนเฉพาะ พร้อมเผชิญความท้าทายใหม่ๆ ในการฝึกฝนคนรุ่นต่อไป

ตั้งแต่การออกแบบเครื่องแต่งกาย รองเท้า และเครื่องประดับ ไปจนถึงการตัดเย็บเสื้อผ้า และการทำแพทเทิร์น CAD แบบดั้งเดิม ไปจนถึงการสื่อสาร กราฟิก การออกแบบเว็บ และเทคโนโลยีมัลติมีเดีย สถาบัน Modartech ได้มีส่วนสนับสนุนการฝึกอบรมผู้ประกอบอาชีพรุ่นใหม่หลายพันคน

คุณสมบัติวิทยาเขต

Istituto Modartech ตั้งอยู่ในพื้นที่อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการสอน เทคโนโลยีและซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุดจะถูกนำไปใช้กับภาควิชาเฉพาะทาง เพื่อรับทักษะเฉพาะทางที่สามารถนำมาใช้ในสภาพแวดล้อมการทำงานที่เป็นรูปธรรม

 • ช่องว่าง | หอประชุม – พื้นที่แฟชั่นโชว์ – ห้องสมุด – เซ็ตโฟโต้
 • เครื่องมือระดับมืออาชีพ | Suite Roman's Cad – การแสดงผลและเพิ่มความเป็นจริง
 • เทคโนโลยี | แท็บเล็ตกราฟิก Wacom – iMac – พล็อตเตอร์การพิมพ์ – เครื่องพิมพ์ 3 มิติ
 • อุปกรณ์และเครื่องมือ | เครื่องจักรอุตสาหกรรม – คอลเลกชันรองเท้าและอุปกรณ์เสริม – เอกสารเก่าของผ้าและหนัง – พอร์ทัลแนวโน้มการวิจัย

  สถานที่

  สถานที่
  • Pontedera

   Viale Rinaldo Piaggio,7, 56025, Pontedera

   • facebook
   • instagram
   • linkedin
   • twitter
   • youtube

  คำถาม