Keystone logo
ISSOS - International Summer Schools For 13-18 Year Olds‎

ISSOS - International Summer Schools For 13-18 Year Olds‎

ISSOS - International Summer Schools For 13-18 Year Olds‎

บทนำ

เราอยู่ในธุรกิจมาเป็นเวลา 17 ปี และมอบประสบการณ์ช่วงฤดูร้อนที่สมดุลสำหรับการเรียนรู้ ความสนุกสนาน และวัฒนธรรมแก่เด็กอายุ 13 ถึง 18 ปี ที่ซึ่งนักเรียนสามารถเติบโตในสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมและสนับสนุน พร้อมสนุกสนานและได้เพื่อนใหม่จากรอบๆ โลก.

ISSOS ถูกสร้างขึ้นด้วยภารกิจที่ชัดเจนอย่างหนึ่ง: เพื่อสร้างสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับคนที่จะเรียนรู้และเติบโต ดังนั้นเราจึงมีหลักสูตรฤดูร้อนที่มีความสมดุลและมีการดูแลภายใต้การควบคุมดูแลซึ่งนักเรียนจะเลือกเรียนในวิชาเลือกและวิชาเลือกเพื่อตอบสนองความต้องการและความสนใจที่กว้างขึ้น เราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้มีโอกาสผจญภัยในช่วงฤดูร้อนที่เน้นเรื่องความปลอดภัยและคุณภาพชีวิตที่ดีเยี่ยมการเรียนการสอนที่มีคุณภาพและประสบการณ์ระดับนานาชาติที่ไม่เหมือนใคร

65516_Untitled.jpg

สถานที่ตั้งของโรงเรียนภาคฤดูร้อนของเราได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีเพื่อความปลอดภัย วิทยาเขตที่น่าตื่นเต้นและสร้างแรงบันดาลใจ สถานที่ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของ St Andrews และ Yale ช่วยให้นักศึกษาได้สัมผัสกับชีวิตในมหาวิทยาลัยสุดพิเศษเหล่านี้ภายในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เมื่อเข้าร่วม ISSOS นักศึกษาจะมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาในฐานะที่อยู่อาศัย เรียนและทำงาน

ISSOS เป็น บริษัท ที่นำเสนอการศึกษาที่มุ่งเน้นคุณค่าซึ่งเราพยายามที่จะส่งมอบโปรแกรมที่มีคุณภาพสูงสุดในสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดซึ่งนำโดยทีมงานที่สร้างแรงบันดาลใจ เรายินดีต้อนรับนักเรียนจากกว่า 80 เชื้อชาติที่สร้างครอบครัวนานาชาติที่มิตรภาพครอบคลุมไปทั่วโลกและยาวนานกว่าช่วงฤดูร้อน

ทำให้ ISSOS แตกต่างกันอย่างไร

 • โปรแกรมที่มีคุณภาพสูงซึ่งบางส่วนมีไว้สำหรับ ISSOS เท่านั้น
 • ยินดีต้อนรับนักเรียนจากกว่า 80 สัญชาติ
 • 40% ของนักเรียนกลับปีแล้วปีเล่า
 • เรายอมรับเพียง 10% ของแต่ละสัญชาติเพื่อให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์ระหว่างประเทศอย่างแท้จริง
 • เจ้าหน้าที่ภาคฤดูร้อนเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนตั้งแต่ครูสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณสมบัติครบถ้วนไปจนถึง PGA Golf Pros
 • เราเป็นธุรกิจ Value-Led ที่มี 6 ค่านิยมหลักของเราที่ดำเนินการในทุกสิ่งที่เราทำ

ผู้คนและ ISSOS

ที่ ISSOS เรามีความภาคภูมิใจในการใช้พนักงานที่มีคุณภาพและมีแรงจูงใจสูง ครูของเราทุกคนได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีสำหรับคุณสมบัติความเชี่ยวชาญและประสบการณ์และนำพลังและความกระตือรือร้นในการสอนและปฏิสัมพันธ์กับเยาวชนมาให้พวกเขาทั้งในหลักสูตรการศึกษาและนอกหลักสูตรของเรา มีอัตราส่วนพนักงานต่อนักเรียนเท่ากับ 1: 5 และชั้นเรียนจะถูกจัดให้มีขนาดเล็กโดยเจตนาเพื่อให้ความสนใจเป็นรายบุคคลและการสอนเฉพาะบุคคล

เช่นเดียวกับการมอบมาตรฐานการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสำหรับนักเรียนภาคฤดูร้อนของเราครูของเรายังเป็นผู้อยู่อาศัยในหอพักและได้รับการสนับสนุนจากที่ปรึกษาที่ทำหน้าที่เป็นแบบอย่างและดูแลสวัสดิภาพของนักเรียนของเรา ความสำเร็จของโปรแกรมภาคฤดูร้อนของเราขึ้นอยู่กับความทุ่มเทและความกระตือรือร้นของครูและที่ปรึกษาของเราและเป้าหมายร่วมกันในการทำให้ ISSOS เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าตื่นเต้นสำหรับนักเรียนทุกคน

สถานที่

 • Saint Andrews

  University of St Andrews St Katharine’s West 16 The Scores, KY16 9AX, Saint Andrews

 • Cambridge

  The Old Schools, Trinity Ln, CB2 1TN, Cambridge

 • Saint Andrews

  Saint Andrews, ประเทศอังกฤษ

  โปรแกรม

  คำถาม