Keystone logo
IRIS Sup'

IRIS Sup'

IRIS Sup'

บทนำ

การเลือก IRIS Sup 'คือการรับประกันการฝึกอบรมที่รัฐยอมรับซึ่งปรับให้เข้ากับความต้องการของโลกแห่งการทำงานซึ่งมีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายหรือพัฒนาอย่างมืออาชีพในบริบทระหว่างประเทศ

IRIS Sup 'IRIS โรงเรียน

สร้างโดย IRIS ในปี 2002 IRIS Sup 'เป็นเทคนิคสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาเอกชนที่จดทะเบียนที่ปารีส Rectorat ซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการฝึกอบรมนักศึกษาและผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจการค้าต่าง ๆ ในบริบทนานาชาติ

มันออกชื่อเรื่องที่รัฐยอมรับระดับ 7 ที่ลงทะเบียนใน National Directory of Professional Certification (RNCP)

ภูมิศาสตร์การเมืองและการปฏิบัติวิชาชีพ

IRIS Sup การฝึกอบรมนักศึกษา 'เสนอ:

  • ความรู้ที่จำเป็นในการเข้าใจปัญหาระหว่างประเทศและการพัฒนาขีดความสามารถของพวกเขาสำหรับการวิเคราะห์และข้อเสนอที่จะช่วยให้การตัดสินใจในองค์กรนั้น
  • เครื่องมือมืออาชีพที่มีหุ้นขนาดใหญ่ที่ได้รับการเรียนรู้ผ่านการจำลองสถานการณ์และการว่าจ้างงานจากปีที่ 1;
  • เติบโตและพัฒนาแผนอาชีพของพวกเขาภายในการประชุมเชิงปฏิบัติการเฉพาะ

เลือกที่สำเร็จการศึกษา

IRIS Sup 'เสนอการฝึกอบรมด้านการเมืองภูมิศาสตร์ประยุกต์ที่นำไปสู่สองระดับ 7 ชื่อที่ได้รับการยอมรับจากรัฐ: International Strategy Analyst (ASI) และ ผู้จัดการโครงการระหว่างประเทศ - ด้านมนุษยธรรมและการพัฒนา (MPI-HD ) สามารถเข้าถึงได้ด้วย bac + 3 หลักสูตรสองปีที่ผ่านมา ผู้ถือ bac + 4 สามารถสมัครได้โดยตรงในปีที่ 2

> ปีที่ 1 ที่ IRIS Sup '(bac + 4)

ประกาศนียบัตรเอกชนของการศึกษาขั้นพื้นฐานในความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (RI 1) เป็นปีที่ 1 ที่ IRIS Sup ' เส้นทางภาคบังคับสำหรับ BAC + 3 ที่ไม่มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพในปีนี้ยังช่วยให้นักเรียนที่มีระดับวิทยาศาสตร์ที่สูงขึ้นจะได้รับรากฐานที่แข็งแกร่งในประเด็นทางการเมืองเศรษฐกิจและการทูตก่อนที่จะมีความเชี่ยวชาญในปีที่ 2

> หลักสูตรปีที่ 2 (บัค + 5)

นักวิเคราะห์กลยุทธ์ระหว่างประเทศ (ASI)
3 หลักสูตรที่มุ่งพัฒนาความสามารถในการวิเคราะห์ ดำเนินการ และสนับสนุนการตัดสินใจในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศ:
- ภูมิรัฐศาสตร์และอนาคต*
- ภูมิเศรษฐศาสตร์และการบริหารความเสี่ยง*
- การป้องกัน การรักษาความปลอดภัย และการจัดการวิกฤต*

ผู้จัดการโครงการระหว่างประเทศ - ด้านมนุษยธรรมและการพัฒนา (MPI-HD) *
หลักสูตรแกนกลางมุ่งเป้าไปที่การพัฒนาความสามารถในการวิเคราะห์บริบทของการแทรกแซงในด้านการเรียนรู้การจัดการวงจรโครงการ (PCM) และการเขียนโปรแกรมพร้อมกับสามเส้นทาง (เชิงกลยุทธ์การดำเนินงานการสนับสนุน)
ทักษะได้มาจากการทำงานในโครงการที่เป็นหุ้นส่วนกับนักแสดงความเป็นปึกแผ่นระหว่างประเทศ (องค์กรพัฒนาเอกชนสมาคมผู้ประกอบการทางสังคม)

* หลักสูตรยังเปิดสอนในระยะไกล

ความหลากหลายของโปรโมชั่นที่อุดมไปด้วย

ใน IRIS Sup' ไม่โคลน นักศึกษาหรือมืออาชีพฝรั่งเศสหรือชาวต่างชาติแต่ละคนมาพร้อมกับการเดินทางประสบการณ์วัตถุประสงค์ของตนและจะอุดมไปตลอดทั้งปีเป็นคำสอนของความหลากหลายของการกำเนิดของนักศึกษาและผู้มีส่วนได้เสีย

IRIS Sup 'ทุกปีประมาณ 20% ของนักเรียนที่เป็นตัวแทนของสามสิบเชื้อชาติ

ความคล่องแคล่วในภาษาอังกฤษเป็นสิ่งจำเป็นในกิจกรรมระหว่างประเทศใด ๆ บางหลักสูตรที่สอนเป็นภาษาอังกฤษ

56141_14608745_1108732885849348_3579966449716116051_o.jpg

การตรวจสอบและการสนับสนุนการศึกษา

ด้วยจำนวนนักเรียนแบบเผชิญหน้าและเรียนทางไกลมากกว่า 560 คน IRIS Sup' ยังคงเป็นโครงสร้างที่ไม่เปิดเผยตัวตน ในช่วงต้นปี นักเรียนแต่ละคนลงนามในข้อบังคับภายใน ซึ่งจะควบคุมความสัมพันธ์ของตนกับครูและทีมการศึกษา การเข้าร่วมเป็นข้อบังคับและต้องส่งคืนงานภายในกำหนดเวลาที่กำหนด การสนทนากับฝ่ายบริหารจะคงที่ ไม่ว่าจะมีคำถามเกี่ยวกับการบริหารหรือการสอน นักเรียนแต่ละคนจะพบคนที่จะติดต่อเสมอ

นักเรียนของ IRIS Sup มีห้องทำงานที่มีหัวข้อข่าวจากสื่อฝรั่งเศสและต่างประเทศให้บริการรวมถึงวารสารออนไลน์ 200 รายการบนพอร์ทัล CAIRN มีจุดบริการคอมพิวเตอร์หลายแห่งพร้อมชุดสำนักงานอินเทอร์เน็ตและ Wifi

หลักสูตรการฝึกอบรมที่เปิดอยู่บนโลกมืออาชีพ

- องค์กรที่เอื้ออำนวยต่อการสลับเปลี่ยนการศึกษา / การปฏิบัติ: ความเป็นไปได้ในการฝึกงานหรือมีงาน 3 วันต่อสัปดาห์ควบคู่ไปกับชั้นเรียนตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงพฤษภาคมจากนั้นเต็มเวลาตั้งแต่มิถุนายนถึงธันวาคม


- ติดต่อกับมืออาชีพ: ผู้มีส่วนได้เสียทั้งหมดทำงานใน บริษัท สมาคมองค์กรระหว่างประเทศหรือข้าราชการพลเรือนอาวุโส หลักสูตรของพวกเขาจึงรวมการมีส่วนร่วมทางทฤษฎีการใช้งานจริงและประสบการณ์การทำงานในชีวิตประจำวันในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศ โครงการจะดำเนินการกับและสำหรับองค์กรพันธมิตร


- เชื่อมโยงกับกิจกรรม IRIS: ควบคู่ไปกับหลักสูตรของพวกเขา นักเรียนของ IRIS Sup สามารถเข้าร่วมการประชุมและทำงานร่วมกันในกิจกรรม IRIS (การทบทวนระดับนานาชาติและเชิงกลยุทธ์ การสมัครฝึกงานภายในแผนกสิ่งพิมพ์ หรือเป็นผู้ช่วยวิจัย...),
เครือข่ายศิษย์เก่า: ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ศิษย์เก่า IRIS Sup' มีเป้าหมายที่จะรวบรวมเครือข่ายที่ปัจจุบันมีผู้สำเร็จการศึกษามากกว่า 2,600 คน!


- ประสบการณ์ระดับมืออาชีพและระหว่างประเทศ: นำโดยโค้ชการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงโครงการมืออาชีพของพวกเขาและวิธีการในการหาการฝึกงาน / งานจะรวมอยู่ในโปรแกรมทั้งหมด ผู้จัดการสัญญาการฝึกงานและการทำงานยังเผยแพร่ประกาศสำหรับนักเรียนซึ่งพวกเขายังได้รับคำแนะนำส่วนตัว นักเรียนของ IRIS Sup ได้รับความนิยมใน บริษัท เอกชนและองค์กรสาธารณะหลายร้อยแห่ง ผู้จัดการด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศพัฒนาข้อเสนอในต่างประเทศความคล่องตัวในระดับนานาชาติ

56145_IMG_4787.JPG

อัพเดทการฝึกอบรมทุกปี

ที่ IRIS Sup' ความคิดเห็นของนักแสดงแต่ละคนมีความสำคัญ: นักเรียน ครู (ผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด) ติวเตอร์สำหรับการฝึกงานและสัญญาฝึกงาน คู่ค้า ผู้สำเร็จการศึกษาในปัจจุบันหลัง... แบบสอบถามการประเมินผล การพัฒนาคำแนะนำกับผู้เชี่ยวชาญภายนอก ประชุมการศึกษา การประชุม และ การอภิปรายที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการเปิดโอกาสให้ตลอดทั้งปีเพื่อผสมผสานมุมมองและพัฒนาเนื้อหาของการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง การปรับการฝึกอบรมให้สอดคล้องกับความคาดหวังขององค์กรนายจ้างเป็นปัญหาถาวร

commonalities ในการฝึกอบรมทั้งหมด

การคัดเลือก (คุณสมบัติของไฟล์, การรับเข้าสัมภาษณ์), จังหวะของการศึกษา, การผสมผสานทางภูมิรัฐศาสตร์และแนวปฏิบัติทางวิชาชีพ, วิทยากรมืออาชีพที่ได้รับการยอมรับในสาขาของตนเป็นลักษณะทั่วไป
วิธีการตรวจสอบความถูกต้องของการฝึกอบรมปรับให้เข้ากับแต่ละหลักสูตรอยู่ใกล้: การควบคุมอย่างต่อเนื่อง (การเข้าร่วมการบรรยายการอ่านบันทึกการออกกำลังกายการจำลอง ฯลฯ ) การสอบ (มกราคมและปลายเดือนพฤษภาคม); วิทยานิพนธ์และการป้องกันด้วยวาจา (กันยายน - ตุลาคม); รายงานการฝึกงาน (กันยายน)

คำถามที่พบบ่อยของโรงเรียน

56144_IMG_4730.JPG

สถานที่

  • Paris

    2 bis rue Mercoeur, 75011 , Paris

โปรแกรม

    สถาบันยังเสนอ:

    คำถาม