Keystone logo
International Programs at Tufts University

International Programs at Tufts University

International Programs at Tufts University

บทนำ

เกี่ยวกับทัฟส์

Tufts เป็นผู้นำในการศึกษาระดับอุดมศึกษาของอเมริกา โดดเด่นด้วยความสำเร็จในฐานะมหาวิทยาลัยขนาดกลางที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและมอบประสบการณ์ส่วนตัวแก่นักศึกษา การผสมผสานระหว่างการวิจัยและศิลปศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราดึงดูดนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ที่เติบโตในสภาพแวดล้อมที่อยากรู้อยากเห็น ความคิดสร้างสรรค์ และการมีส่วนร่วม

ภารกิจ

Tufts เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยที่มีนักศึกษาเป็นศูนย์กลางซึ่งอุทิศให้กับการสร้างและการประยุกต์ใช้ความรู้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงสำหรับนักศึกษาและคณาจารย์ในสภาพแวดล้อมแบบมีส่วนร่วมและมีส่วนร่วม โดยที่นักวิชาการที่มีความคิดสร้างสรรค์สร้างแนวคิดที่กล้าหาญ สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในการเผชิญกับความท้าทายที่ซับซ้อน และสร้างความโดดเด่นให้กับตนเองในฐานะพลเมืองที่กระตือรือร้นของโลก

วิสัยทัศน์

เพื่อเป็นมหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรมของนักวิชาการเชิงสร้างสรรค์ในหลากหลายโรงเรียนที่มีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อกันและกันและต่อโลก

เกี่ยวกับโครงการและความร่วมมือระหว่างประเทศ

เราขอเสนอโปรแกรมที่สร้างสรรค์และสร้างสรรค์ที่สุดในปัจจุบัน เราเชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ภาษาหรือวัฒนธรรมคือการใช้ชีวิตตามนั้น นอกจากตารางการทัศนศึกษาที่แนะนำนักเรียนให้รู้จักกับบอสตัน โครงการชีวิตที่อยู่อาศัยที่แข็งแกร่ง และโอกาสที่เพียงพอสำหรับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมแล้ว Tufts ยังมีคณะที่ไม่มีใครเทียบได้

คณะ

คณาจารย์ของเราทุกคนเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากมายในการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง ชั้นเรียนภาษาอังกฤษของเราสอนโดยอาจารย์ผู้สอนที่ทุ่มเทซึ่งใช้จินตนาการและประสบการณ์เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเรียนรู้ของนักเรียนแต่ละคน โปรแกรมภาษาอังกฤษทัฟส์เป็นนวัตกรรมใหม่ในการผสมผสานสื่อการสอนในชั้นเรียนกับประสบการณ์ชีวิตจริง

หลักสูตรนอกหลักสูตร

เวลาเรียนเสริมด้วยกิจกรรมในโลกแห่งความเป็นจริงมากมายที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตตามภาษาที่คุณเรียนรู้ คุณจะพูดและใช้ภาษาในแต่ละวัน ซึ่งเป็นวิธีธรรมชาติในการปรับปรุงความสามารถและความมั่นใจของคุณ ตั้งแต่ชั้นเรียนที่มีส่วนร่วมไปจนถึงการทัศนศึกษาที่น่าตื่นเต้นและการอภิปรายตอนเย็นเกี่ยวกับชีวิตและขนบธรรมเนียมของชาวอเมริกัน เราช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมที่เป็นของอเมริกา

สถานที่

  • Medford

    200 Boston Ave Medford, MA 02155, 02155, Medford

  • Boston

    274 Tremont Street, 02111, Boston

    คำถาม