Keystone logo
Institute of Child Education and Psychology

Institute of Child Education and Psychology

Institute of Child Education and Psychology

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่การเรียนรู้ออนไลน์ ยินดีต้อนรับสู่ ICEP Europe

73628_เกี่ยวกับเรา.jpg

ICEP Europe เป็นแหล่งที่เชื่อถือได้สำหรับการศึกษาต่อเนื่องออนไลน์และการพัฒนาวิชาชีพสำหรับนักการศึกษาและพันธมิตรมืออาชีพที่ทำงานกับเด็กและเยาวชน เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาและความต้องการพิเศษ หลักสูตรของเราได้รับการพัฒนาและสอนโดยผู้ปฏิบัติงานชั้นนำในสาขาของตน เป้าหมายของเราในฐานะองค์กรคือการช่วยเหลือเด็กทุกคนในการบรรลุศักยภาพสูงสุดของพวกเขาผ่านการพัฒนาวิชาชีพที่มีคุณภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่อง

หลักสูตรทั้งหมดของเรานำเสนอผ่านเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายและทันสมัย ให้คุณควบคุมเวลาและสถานที่ที่คุณเลือกเรียนได้ หลักสูตรของเราเน้นการปฏิบัติและแก้ไขปัญหาในชีวิตจริงที่นักการศึกษาเผชิญหน้า ด้วยการใช้การวิจัยล่าสุด เราติดตามข้อมูลล่าสุดอย่างรวดเร็วในห้องเรียน ICEP Europe มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการศึกษา พนักงานที่ทุ่มเทของเราและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ออนไลน์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้เราสามารถมอบการศึกษาที่มีคุณภาพซึ่งสร้างความแตกต่าง

หลักสูตรมหาวิทยาลัยของเรามีค่าเล่าเรียนระดับโลก การรับรองและการทำงานร่วมกันที่แข็งแกร่ง และจะทำให้คุณได้รับวุฒิการศึกษาพิเศษในด้านความต้องการทางการศึกษาพิเศษ สร้างความเชี่ยวชาญเชิงลึก ความมั่นใจ และความสามารถของคุณด้วยหนึ่งในหลักสูตรของเราร่วมกับ University of East London, Dublin City University หรือ Hibernia College

73630_เกี่ยวกับเรา2.jpg

ลองนึกภาพการลงทะเบียนเรียนในชั้นเรียนที่เหมาะกับตารางเวลาของคุณและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ยุ่งเหยิงและกดดันเวลาของคุณ ลองนึกภาพว่าคุณไม่ได้เข้าถึงแหล่งค้นคว้าและความคิดมากมายในสาขาวิชาของคุณเท่านั้น แต่ยังมีติวเตอร์คอยแนะนำและอำนวยความสะดวกให้คุณในขณะที่คุณเรียนรู้สิ่งที่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้ตามจังหวะของคุณเอง ลองนึกภาพเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือสถานที่ใดก็ตามที่มีอินเทอร์เน็ต

ICEP Europe นำเสนอโซลูชันการเรียนรู้ออนไลน์ที่ยืดหยุ่นซึ่งปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลที่หลากหลายของผู้ที่เผชิญกับความท้าทายในการทำงานกับเด็กและเยาวชนในปัจจุบัน หลักสูตรของ ICEP Europe ทำให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น แต่ยังคงซื่อสัตย์ต่อวิทยาศาสตร์ล่าสุดในสาขานี้ และนำเสนอวิธีแก้ปัญหาที่นำไปใช้ได้จริงและตรงประเด็น พวกเขาได้รับการพัฒนาสำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้วิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเพื่อจัดการกับแต่ละสถานการณ์ในวันทำงานหรือสถานการณ์ที่บ้าน

สถานที่

  • Kildare

    ICEP Europe, Unit K2, Maynooth, Co. Kildare, W23 T3C7 Maynooth Business Campus, , Kildare

โปรแกรม

    คำถาม