Keystone logo
Institute of Child Education and Psychology

Institute of Child Education and Psychology

Institute of Child Education and Psychology

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่การเรียนรู้ออนไลน์ ยินดีต้อนรับสู่ ICEP Europe

73628_AboutUs.jpg

ICEP Europe เป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือสำหรับการศึกษาต่อเนื่องแบบออนไลน์และการพัฒนาวิชาชีพสำหรับนักการศึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านพันธมิตรซึ่งทำงานร่วมกับเด็กและเยาวชน โดยเฉพาะด้านจิตวิทยาและความต้องการพิเศษหลักสูตรของเราได้รับการพัฒนาและสอนโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในสาขาของตน เป้าหมายของเราในฐานะองค์กรคือการช่วยเด็กทุกคนในการเข้าถึงศักยภาพอย่างเต็มที่ผ่านการพัฒนาวิชาชีพอย่างต่อเนื่องที่มีคุณภาพสูงสุด

หลักสูตรทั้งหมดของเรามีการจัดส่งผ่านทางเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายและทันสมัยเพื่อให้คุณสามารถควบคุมเวลาและสถานที่ที่คุณเลือกเรียน หลักสูตรของเรามุ่งเน้นในทางปฏิบัติและแก้ปัญหาในชีวิตจริงที่เกิดขึ้นกับครูผู้สอน เมื่อใช้งานการวิจัยล่าสุดเราจะติดตามข้อมูลล่าสุดในห้องเรียนอย่างรวดเร็ว ICEP Europe มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการศึกษา พนักงานที่ทุ่มเทและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ออนไลน์ที่ทันสมัยช่วยให้เราสามารถมอบการศึกษาที่มีคุณภาพซึ่งสร้างความแตกต่าง

หลักสูตรมหาวิทยาลัยของเรามีค่าเล่าเรียนระดับโลก การรับรองที่เข้มแข็งและความร่วมมือ และจะทำให้คุณมีวุฒิการศึกษาเฉพาะทางในด้านความต้องการการศึกษาพิเศษ สร้างความเชี่ยวชาญเชิงลึก ความมั่นใจ และความสามารถของคุณด้วยหนึ่งในหลักสูตรของเราร่วมกับ University of East London หรือ Hibernia College

73630_AboutUs2.jpg

ลองจินตนาการถึงการลงทะเบียนเรียนในชั้นเรียนที่ตรงกับเวลาที่เหมาะสมกับตารางเรียนของคุณและเหมาะกับการใช้ชีวิตที่ไม่ว่างและกดดันเวลาของคุณ ลองนึกภาพว่ามีการเข้าถึงไม่เพียง แต่จะเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ของการวิจัยในปัจจุบันและความคิดในพื้นที่ของคุณ แต่ยังมีครูสอนพิเศษเพื่อให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกให้แก่คุณเมื่อคุณเรียนรู้สิ่งที่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้ตามจังหวะของคุณเอง ตอนนี้จงจินตนาการว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นในบ้านที่ทำงานหรือที่ใดที่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต

ICEP Europe นำเสนอโซลูชั่นการเรียนรู้ออนไลน์แบบยืดหยุ่นที่ปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ที่เผชิญกับความท้าทายในการทำงานกับเด็กและเยาวชนในปัจจุบัน หลักสูตรของ ICEP Europe ทำให้เข้าใจผิด แต่ยังซื่อสัตย์ต่อวิทยาศาสตร์ล่าสุดในสาขาวิชาและนำเสนอแนวทางปฏิบัติและความเกี่ยวข้อง พวกเขาได้รับการพัฒนาสำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้วิธีการพิสูจน์แล้วว่าสามารถจัดการกับสถานการณ์แต่ละอย่างในสถานการณ์ในวันทำงานหรือในบ้านได้

สถานที่

  • Kildare

    ICEP Europe, Unit K2, Maynooth, Co. Kildare, W23 T3C7 Maynooth Business Campus, , Kildare

โปรแกรม

    สถาบันยังเสนอ:

    คำถาม