Keystone logo
Hudson County Community College

Hudson County Community College

Hudson County Community College

บทนำ

เกี่ยวกับ Hudson County Community College

Hudson County Community College เป็นวิทยาลัยชุมชนเมืองของรัฐที่ครอบคลุมและมุ่งมั่นที่จะเสนอโปรแกรมคุณภาพสูงที่มีราคาย่อมเยา เข้าถึงได้ และมีชุมชนเป็นศูนย์กลาง นักศึกษาที่ HCCC สามารถเรียนหลักสูตรในสองวิทยาเขต ซึ่งทั้งสองแห่งตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางการขนส่งสาธารณะ

วิทยาลัยให้บริการแก่ผู้อยู่อาศัยและธุรกิจของ Hudson County ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดและมีความหลากหลายทางเชื้อชาติของอเมริกา นักเรียนของเราสะท้อนให้เห็นถึงส่วนประกอบของฮัดสันเคาน์ตี้โดยมีมากกว่า 50% เล็กน้อยที่มีมรดกจากฮิสแปนิก ประมาณ 16% แอฟริกัน-อเมริกัน 11% ผิวขาว และ 8% เอเชีย-อเมริกัน/ชาวเกาะแปซิฟิก มากกว่าหนึ่งในสามของนักเรียน HCCC เกิดนอกสหรัฐอเมริกาและได้รายงานประเทศต่างๆ เกือบ 105 ประเทศว่าเป็นสถานที่เกิดของพวกเขา หกสิบเปอร์เซ็นต์ของนักเรียนของวิทยาลัยเป็นผู้หญิง


ภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงปี 2011 เปิดขึ้นด้วยการลงทะเบียนที่ทำลายสถิติของนักศึกษามากกว่า 9,400 คน โดย 97% เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาระดับปริญญา นักศึกษา HCCC ใช้เวลาเรียนหน่วยกิตต่อภาคการศึกษามากกว่าที่เคยเป็นมา และในแง่ของการเทียบเวลาเต็มเวลา วิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นวิทยาลัยชุมชนที่ใหญ่เป็นอันดับแปดในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ในเดือนพฤษภาคม ปี 2011 วิทยาลัยมีชั้นเรียนรับปริญญาที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา — มีนักเรียนมากกว่า 1,000 คน!

142813_pexels-photo-3776852.jpeg

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา HCCC ได้ออกแบบหลักสูตรให้เติบโตอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ก่อตั้งโปรแกรมการให้คำปรึกษาส่วนกลาง จัดกิจกรรมนักศึกษาและโปรแกรมของรัฐบาลใหม่ และขยายจำนวนและคุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวก นอกเหนือจากชั้นเรียนภาคกลางวันและภาคค่ำแล้ว ตอนนี้วิทยาลัยยังเปิดสอนเจ็ดวันต่อสัปดาห์ และเปิดสอนหลักสูตรออนไลน์เต็มรูปแบบแล้ว..

HCCC ได้รับการรับรองอย่างเต็มที่จากคณะกรรมการการอุดมศึกษาของสมาคมวิทยาลัยและโรงเรียนในอเมริกากลาง การรับรองอื่น ๆ ได้แก่ Technology Accreditation Commission of the Accreditation Board of Engineering Technology; คณะกรรมการรับรองมาตรฐานการพยาบาลแห่งชาติ; และคณะกรรมการรับรองระบบทางเดินหายใจ

Hudson County Community College เป็นที่รู้จักมานานจากสถาบันศิลปะการทำอาหาร หลักสูตร CAI ที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศและได้รับรางวัลเป็นหนึ่งในสองหลักสูตรในภูมิภาคนิวยอร์กที่ได้รับการรับรองโดย American Culinary Federation Accrediting Commission นักศึกษาของ CAI สามารถเรียนหลักสูตรหนึ่งภาคเรียนถึงหนึ่งปีได้หลากหลาย รวมถึงหลักสูตรอนุปริญญาสองปี ข้อตกลงด้านการสื่อสารกับมหาวิทยาลัย Fairleigh Dickinson ช่วยให้นักศึกษาของ CAI ได้รับปริญญาตรีและปริญญาโท ในขณะที่ยังคงศึกษาอยู่ที่สถาบันศิลปะการประกอบอาหาร HCCC CAI ยังให้ทั้งใบรับรองและโปรแกรม AAS ในการจัดการการบริการ

กองการศึกษาชุมชน HCCC ทำงานร่วมกับ CAI และร่วมมือกับกลุ่มชุมชนท้องถิ่นจำนวนหนึ่ง เพื่อจัดการฝึกอบรม ความพร้อมในการทำงาน/การสอนทักษะชีวิต และการสอบใบรับรองเพื่อช่วยให้สตรีและครอบครัวบรรลุความพอเพียง และเพื่อดำเนินชีวิตที่สมบูรณ์และเกิดผล

ศูนย์ธุรกิจและอุตสาหกรรมของวิทยาลัย (CBI) อุทิศตนเพื่อให้ชุมชนฮัดสันเคาน์ตี้มีแรงงานที่มีทักษะและมีการศึกษา ซึ่งจะช่วยให้พื้นที่ดังกล่าวเจริญรุ่งเรือง พัฒนาและนำเสนอชั้นเรียนและโปรแกรมการศึกษาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเรียนรู้ของธุรกิจ องค์กร และ บุคคล

นอกเหนือจากการเสนอโปรแกรมความช่วยเหลือทางการเงินที่ครอบคลุมมากที่สุดโปรแกรมหนึ่งแล้ว มูลนิธิ Hudson County Community College ยังมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่สมควรได้รับ มูลนิธิ HCCC ได้มอบทุนการศึกษามูลค่า 1.25 ล้านดอลลาร์แก่นักเรียนมากกว่า 1,000 คน

สำรวจ HCCC

เมื่อคุณพิจารณา Hudson County Community College (HCCC) คุณจะนึกถึงคำสองคำ: ความเป็นเลิศทางวิชาการ การให้การศึกษาที่มีคุณภาพสูงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเราที่ HCCC อย่างไรก็ตาม อีกสองคำจะนึกถึงเมื่อคุณสำรวจ HCCC: ความสะดวกสบายและราคาย่อมเยา วิทยาเขต Journal Square ในเมืองที่สวยงามของเรา (วิทยาเขตหลักของเรา) ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในใจกลาง Hudson County ห่างจากนิวยอร์กซิตี้และสนามบินนานาชาติ Newark Liberty ไม่ถึง 20 นาที และสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านทาง PATH รถไฟ หรือรถประจำทาง เมื่อคุณอยู่ในมหาวิทยาลัยแล้ว คุณจะเห็นว่าการไปรอบๆ นั้นง่ายเพียงใด วิทยาเขตดาวเทียมทั้งสี่แห่งของเราตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ทั่ว Hudson County ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถเข้าถึงวิทยาเขตและโปรแกรมของเราได้

เข้าเรียนที่วิทยาลัยตามกำหนดเวลาของคุณ

ที่ HCCC เราช่วยให้คุณได้รับใบรับรองหรือปริญญาของคุณได้ง่ายโดยเสนอหลักสูตรเครดิตและไม่ใช่เครดิตในเวลากลางวัน ช่วงเย็น และวันหยุดสุดสัปดาห์มากกว่า 300 หลักสูตรที่เหมาะกับตารางเวลาและงบประมาณของคุณ ชั้นเรียนของเรามีขนาดเล็ก โดยมีอัตราส่วนนักเรียน/ครูเฉลี่ย 18:1 เพื่อรับประกันความสนใจเป็นรายบุคคล หากการมาที่มหาวิทยาลัยเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ เรายังมีหลักสูตรปริญญาออนไลน์ให้อีกด้วย ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณต้องการอะไร เราจะช่วยคุณจัดตารางเวลาที่ทำงานภายในไทม์ไลน์ งบประมาณ และชีวิตของคุณ

เหนือสิ่งอื่นใด ที่ HCCC คุณสามารถเลือกจากหลักสูตรระดับปริญญาและประกาศนียบัตรมากกว่า 60 หลักสูตร รวมถึงหลักสูตรการทำอาหารและการพยาบาลที่สำคัญของเรา นักเรียนของเราหลายคนเลือกที่จะศึกษาต่อหลังจากสำเร็จการศึกษาจาก HCCC; ทั้งมหาวิทยาลัย Fairleigh Dickinson และมหาวิทยาลัย New Jersey City ยอมรับการโอนย้ายนักศึกษา HCCC ไปเรียนหลักสูตรสี่ปีและหลักสูตรปริญญาโท และทั้งคู่เสนอแพคเกจทุนการศึกษา

ความสามารถในการจ่ายและความยืดหยุ่น

เราทราบดีว่าค่าเล่าเรียนในวิทยาลัยมีค่าใช้จ่ายสูงเพียงใด แต่เราคิดว่า HCCC คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป คุณจะประหลาดใจเมื่อรู้ว่า HCCC มีค่าเล่าเรียนที่ไม่แพงในพื้นที่ และคุณรู้หรือไม่ว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียนเต็มเวลาของเราได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน ที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ของเราทำงานร่วมกับนักเรียนแต่ละคนเป็นรายบุคคล ช่วยหาแพ็คเกจความช่วยเหลือทางการเงิน งานพาร์ทไทม์ และทุนการศึกษาเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการเข้าเรียนในวิทยาลัย เรายังให้ความช่วยเหลือด้านค่าเล่าเรียนพิเศษและ/หรือการยกเว้นสำหรับทหารผ่านศึกและผู้ว่างงาน เราต้องการให้แน่ใจว่าทุกคนที่ประสงค์จะเข้าร่วม HCCC ไม่สามารถที่จะ ไม่ เข้าร่วม HCCC ได้

เมื่อคุณสำรวจ HCCC แล้ว คุณจะเห็นว่ามันเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการศึกษาของคุณอย่างชัดเจน

สถานที่

 • Jersey City

  70 Sip Avenue, 07306, Jersey City

 • Union City

  4800 John F. Kennedy Boulevard, 07087, Union City

  • Union City

   Online, 07087, Union City

   คำถาม