Keystone logo
htk academy

htk academy

htk academy

บทนำ

htk academy ได้ฝึกฝนความคิดสร้างสรรค์มาตั้งแต่ปี 1987 กับเรา คุณมีโอกาสที่จะเพิ่มพูนทักษะด้านกราฟิกและความคิดสร้างสรรค์ของคุณ และเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ สำหรับการสร้างสรรค์ของคุณ

เริ่มการฝึกอบรมของคุณในฮัมบูร์ก เบอร์ลิน หรือทางออนไลน์

ที่ตั้งของเราในฮัมบูร์กและเบอร์ลินมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยรวมถึง สตูดิโอและเทคโนโลยีปัจจุบันเช่น ข. อุปกรณ์กล้องถ่ายรูป แท็บเล็ตกราฟิก และเครื่องพิมพ์.

วิทยาเขตฮัมบูร์กตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Bahrenfeld S-Bahn วิทยาเขตใหม่เอี่ยม กว้างขวาง และมีเสน่ห์แบบอุตสาหกรรมที่ทำให้ที่นี่เป็นพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักสร้างสรรค์และนักออกแบบหน้าใหม่

ในเบอร์ลิน วิทยาเขตตั้งอยู่ใจกลางเมืองระหว่าง Potsdamer Platz และ Anhalter Bahnhof ในย่าน Kreuzberg ไม่ไกลคุณจะพบบาร์ ร้านอาหาร และพิพิธภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม

หลักสูตรการฝึกอบรมการออกแบบการสื่อสารและการสร้างเกมยังเปิดสอนออนไลน์ 100% ผ่านการสตรีมสดที่น่าตื่นเต้น

การฝึกอบรมที่มุ่งเน้นอาชีพของเราช่วยให้คุณมีทักษะการปฏิบัติ 100%

htk academy เป็นโรงเรียนอาชีวศึกษาที่เปิดสอนหลักสูตรการออกแบบเชิงปฏิบัติ นักเรียนทุกคนได้รับการสอนโดยอาจารย์เฉพาะจากภาคสร้างสรรค์ ไม่มีการสอบที่ htk แต่คุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มากมายในทุกภาคการศึกษาผ่านภาคปฏิบัติ

วันปกติที่ htk เป็นอย่างไร

บทเรียนมักจะเริ่มต้นด้วยการนำเสนอสั้น ๆ ซึ่งผู้บรรยายแนะนำหัวข้อปัจจุบัน ในทฤษฎีการนำเสนอนี้เป็นการถ่ายทอดข้อเท็จจริงและข้อมูล จากนั้นคุณจะทำความคุ้นเคยกับหัวข้อนี้ด้วยการนำเสนอสั้น ๆ งานโครงการและ

มีส่วนร่วมในการวิจัยกลุ่ม ในขณะที่คุณทำงานในโครงการเชิงปฏิบัติ อาจารย์จะพร้อมให้คำติชมและคำแนะนำอย่างมืออาชีพแก่คุณ คุณจะพอเพียงแต่มีคำแนะนำ! การนำเสนอมีบทบาทสำคัญที่ htk: หากคุณเลือก htk academy คุณจะได้เรียนรู้ที่จะนำเสนอแนวคิดและผลลัพธ์สุดท้ายของคุณ เพื่อต่อต้านความคิดเห็นและแนวคิดอื่นๆ

สถานที่สร้างสรรค์

บรรยากาศที่ htk academy เป็นการผสมผสานที่ไม่เหมือนใครระหว่างความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ เรายึดถือคำขวัญของเรา: "htk. สถานที่ที่สร้างสรรค์" ชั้นเรียนขนาดเล็กและการทำงานเป็นกลุ่มจะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะทางสังคมและการสื่อสาร อาจารย์ของเราและแน่นอนว่าทีมงาน htk ทั้งหมดจะสนับสนุนคุณเช่นกัน

เหตุผลเชิงปฏิบัติอื่น ๆ ในการเลือก htk

 • เครือข่ายศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก
 • อาจารย์ของเราเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ในปัจจุบัน
 • การชำระเงินรายเดือนที่สะดวกสบาย: จาก €370 ต่อเดือน; โปรแกรมการออกแบบการสื่อสาร การออกแบบภาพประกอบ และการสร้างเกมยังได้รับการยอมรับจากนักศึกษา BAföG

บัณฑิตของเรา

นิทานของทิลแมนโทมัส ลาตัสแยน เฮนดริก เบห์น
นักออกแบบการเคลื่อนไหว
เจ้าของหน่วยงานและวิทยากรที่ htkแอนิเมเตอร์ 2D และ 3D
“ในฐานะที่เป็นอดีตบัณฑิต คำปราศรัยแรกของฉันสำหรับพนักงานใหม่ในแผนกภาพยนตร์ของเราคือ HTK เพราะฉันรู้เป็นการส่วนตัวว่าการฝึกอบรมนั้นกว้างขวางและเชี่ยวชาญในทางเทคนิคเพียงใด”“ตอนเป็นนักเรียน เส้นโค้งการพัฒนาของคุณค่อนข้างเจ๋ง ในฐานะวิทยากร ฉันมีความสุขเมื่อเส้นโค้งแห่งการพัฒนานี้ชัดเจนในตัวนักเรียนของฉัน"

"ที่ HTK ฉันได้รับความรู้พื้นฐานที่ค่อนข้างครอบคลุมในด้านแอนิเมชั่น 2 มิติและ 3 มิติ

รากฐานนี้ทำให้ฉันสามารถทำงานในฐานะนักออกแบบการเคลื่อนไหวอิสระสำหรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ (Adidas, BMW, Olympus, Huawei, Smart, Veganz ฯลฯ ) และทำทุกอย่างด้วยตัวเองเสมอ”

สถานที่

สถานที่
 • Hamburg

  Paul-Dessau-Straße 8, 22761, Hamburg

  • facebook
  • instagram
  • youtube
 • Berlin

  Dessauer Straße,3-5, 10963, Berlin

  • facebook
  • instagram
  • youtube

โปรแกรม

คำถาม