Keystone logo
Hong Kong Institute of Vocational Education

Hong Kong Institute of Vocational Education

Hong Kong Institute of Vocational Education

บทนำ

ในฐานะสมาชิกของ VTC Group Hong Kong Institute of Vocational Education (IVE) เป็นผู้ให้บริการการศึกษาระดับอาชีวศึกษาและวิชาชีพชั้นนำในฮ่องกง มุ่งมั่นที่จะหล่อเลี้ยงมืออาชีพที่มีคุณค่าจากอุตสาหกรรม IVE มีการพัฒนาควบคู่ไปกับการพัฒนาเศรษฐกิจของฮ่องกง สร้างแรงงานที่มีความสามารถและสร้างสรรค์ซึ่งจำเป็นสำหรับเศรษฐกิจแห่งความรู้

สิ่งอำนวยความสะดวกดีเยี่ยม

เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ของนักศึกษา IVE ได้มีการจัดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อจำลองสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน ห้องปฏิบัติการและศูนย์ของเราได้รับการอัพเกรดเป็นประจำเพื่อให้ทันกับแนวโน้มล่าสุดของอุตสาหกรรม

ความเป็นเลิศด้านการสอน

ทีมการสอนที่มีคุณสมบัติสูงของเรามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่มั่นคง ด้วยแนวทาง "คิดและทำ" ที่ไม่เหมือนใคร ครูของเราให้ความรู้ทางวิชาการที่สมดุลและความรู้เชิงปฏิบัติที่จำเป็นในสถานที่ทำงานจริงซึ่งจำเป็นต่อความสำเร็จในวิชาชีพ

ด้วยการดำเนินการตามโปรแกรมการพัฒนาบุคลากร คณาจารย์จะคอยติดตามความเคลื่อนไหวของการพัฒนาอุตสาหกรรม นักเรียนสามารถเรียนรู้จากครูของพวกเขาด้วยความรู้ที่ทันสมัยที่สุดและมีความสามารถสำหรับการพัฒนาในอนาคตของพวกเขา

เครือข่ายอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง

IVE มุ่งมั่นที่จะสร้างความร่วมมือในอุตสาหกรรมระยะยาวเพื่อสนับสนุนการวางแผนหลักสูตรและการออกแบบหลักสูตรของเรา การสนับสนุนอุตสาหกรรมยังอยู่ในรูปแบบกิจกรรมการเรียนรู้แบบโต้ตอบ โอกาสในการผูกพันในอุตสาหกรรมและตำแหน่งงาน

อนาคตที่สดใส

นักเรียนของเราได้รับรางวัลและทุนการศึกษามากมายอย่างต่อเนื่อง เป็นเครื่องยืนยันถึงความเป็นเลิศทางวิชาการและความสำเร็จที่โดดเด่น ทุนการศึกษากว่า 300 ทุนจัดทำโดยองค์กร องค์กรวิชาชีพ และผู้สนใจ

คุณสมบัติวิทยาเขต

นักเรียนที่เข้าเรียนหลักสูตร IVE จะค้นพบชีวิตการเรียนรู้ที่สมบูรณ์และสนุกสนาน มหาวิทยาลัย 9 แห่งของเราสร้างบรรยากาศการเรียนรู้แบบโต้ตอบสำหรับนักเรียนเพื่อปลูกฝังความหลงใหลในการเรียนรู้และพัฒนาความสนใจและความสามารถของตนผ่านกิจกรรมกีฬาและกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ

วิทยาเขตของ IVE ทั่วประเทศมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวา แต่ละวิทยาเขตมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านสำหรับนักศึกษาสาขาต่างๆเพื่อให้ได้ความรู้ความชำนาญและทักษะการปฏิบัติงานในสาขาที่ตนเลือก

    สถานที่

    • Hong Kong

      VTC International Development Office 14/F, VTC Tower, 27 Wood Road, Wan Chai, , Hong Kong

      คำถาม