Keystone logo
Häme University of Applied Sciences (HAMK)

Häme University of Applied Sciences (HAMK)

Häme University of Applied Sciences (HAMK)

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ HAMK

Häme University of Applied Sciences (HAMK) เป็นสถาบันระดับนานาชาติที่กระตือรือร้นและทันสมัยตั้งอยู่ทางตอนใต้ของฟินแลนด์ ประวัติศาสตร์อันยาวนานของเราย้อนหลังไปถึงปี พ.ศ. 2383 ทำให้เรากลายเป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยและมีการแข่งขันสูงพร้อมคุณภาพการสอนที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล HAMK มีวิทยาเขตเจ็ดแห่งตั้งอยู่ในและรอบ ๆ เมืองริมทะเลสาบอันงดงามของ Hämeenlinna ทางตอนใต้ของฟินแลนด์ ซึ่งมีเส้นทางคมนาคมขนส่งที่ดีไปยังส่วนอื่นๆ ของประเทศ วิทยาเขตทั้งหมดของเราติดตั้งเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนของเรามีศักยภาพสูงสุดและสนุกกับเวลาที่ HAMK เราเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี 9 หลักสูตรและปริญญาโท 2 หลักสูตรเป็นภาษาอังกฤษ โดยมุ่งเน้นที่การเพิ่มทักษะที่ครอบคลุมสำหรับการจ้างงาน นวัตกรรม และการเป็นผู้ประกอบการ คุณสามารถกำหนดหลักสูตรปริญญาของคุณให้เหมาะสมกับแรงบันดาลใจในอนาคตของคุณด้วยวิชาข้ามสาขาวิชา

มหาวิทยาลัยนานาชาติ

เรายินดีต้อนรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก เรามีนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 600 คนจากกว่า 60 ประเทศเพื่อเสริมสร้างสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศของ HAMK เราเสนอสภาพแวดล้อมระดับโลกที่นักเรียนจะได้สัมผัสกับมุมมองทางวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและได้รับการติดต่อระหว่างประเทศซึ่งนายจ้างทั่วโลกให้ความสำคัญ

เรียนกับ HAMK

HAMK เปิดสอนหลักสูตร 11 องศาในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ ธุรกิจ ไอที การออกแบบ เกษตรกรรมและป่าไม้ ด้วยโอกาสที่หลากหลายในการเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่เลือก นักศึกษาสามารถใช้จุดแข็งและแรงบันดาลใจในอนาคตให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้อย่างแท้จริง การศึกษาทั้งหมดที่ HAMK ผสมผสานทฤษฎี การปฏิบัติ และการเชื่อมโยงชีวิตการทำงาน เมื่อสิ้นสุดการศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษาไม่เพียงได้รับความรู้ แต่ได้รับทักษะและความเข้าใจในชีวิตการทำงานในอุตสาหกรรมของตน และได้รับการติดต่อที่สำคัญสำหรับการจ้างงานในอนาคต ในระหว่างการศึกษา นักเรียนทำโครงงานให้กับบริษัทและได้ฝึกฝนทักษะเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำเมื่อได้รับการจ้างงาน การศึกษาเชิงปฏิบัติเหล่านี้ซึ่งมหาวิทยาลัยด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์เป็นที่รู้จัก เป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาและอุตสาหกรรม HAMK มีการรวมตัวของการวิจัย 4 แห่ง ซึ่งทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับนักเรียนต่างชาติของเราในโครงการและการมอบหมายต่างๆ

HAMK Quality System

ระบบคุณภาพของสถาบันอุดมศึกษาของฟินแลนด์ได้รับการตรวจสอบอย่างเป็นระบบโดยศูนย์ประเมินผลการศึกษาของฟินแลนด์ จากการประเมินของทีมผู้ตรวจสอบ HAMK เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาแห่งแรกในฟินแลนด์ที่ได้รับระดับ "ยอดเยี่ยม" สำหรับการศึกษาในพื้นที่ประเมินผล

อย่าลืมติดตามเราบน Snapchat เช่นเดียวกับ Instagram, Facebook และ TikToK

Instagram: HAMK_UAS, #hamkstoriesinternational

Facebook: Häme University of Applied Sciences

TikTok: hamk_uas

สถานที่

  • Visamäentie 35, 13101, Hämeenlinna

  • Kaartokatu 2, 11100, Riihimäki

  • Tietotie 1, 37630, Valkeakoski

  • Wahreninkatu 11, 30100, Forssa

  • Mustialantie 105, 31310 Mustiala, Finland, 31310, Mustiala

  • Saarelantie 1, 16970, Evo

คำถาม