Keystone logo
Hadassah Academic College

Hadassah Academic College

Hadassah Academic College

บทนำ

Hadassah Academic College Jerusalem (HAC) เป็นสถาบันสหสาขาวิชาชีพที่มีนักศึกษาหลากหลายจากทุกสาขาอาชีพและทุกศาสนา ตลอดจนจำนวนนักศึกษาต่างชาติที่เพิ่มขึ้นจากทั่วทุกมุมโลก ในฐานะที่เป็นวิทยาลัยการศึกษาที่ไม่เหมือนใครในใจกลางกรุงเยรูซาเล็ม เรามุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสที่เท่าเทียมกันสำหรับนักเรียนของเราทุกคน ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการเคารพในความหลากหลาย ซึ่งรวมถึงการเน้นความเข้าใจร่วมกันระหว่างนักเรียนและสังคมท้องถิ่น

รูปแบบการศึกษาของเรามุ่งเน้นไปที่การฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติรุ่นใหม่ในขณะที่เน้นความเป็นเลิศและนวัตกรรมในการเรียนการสอน วิทยาศาสตร์ที่แน่นอน และการแสวงหาทางวิชาการ เรามีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่หลากหลายในภาษาท้องถิ่นของเรา รวมถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรนานาชาติที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงหลักสูตรและหลักสูตรส่วนบุคคล โปรแกรมนานาชาติเหล่านี้ประกอบด้วยการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ วิชาการ และหลักสูตรทางเทคนิคที่หลากหลาย นอกเหนือจากที่สอนโดยคณาจารย์ภายในของเราแล้ว เรายังจัดให้มีผู้เชี่ยวชาญนานาชาติในสาขาของตนเป็นวิทยากรรับเชิญในหลักสูตรดังกล่าวเป็นประจำ นอกจากนี้ เรายังร่วมมือกับสถาบันอุดมศึกษานานาชาติหลายแห่งในหลักสูตรร่วมกับคณาจารย์และโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา

เปิดให้ลงทะเบียนในปีนี้ วิทยาลัยของเราเปิดสอนหลักสูตรนานาชาติแบบผสมผสานหรือแบบออนไลน์เต็มรูปแบบสองหลักสูตร:

 • ปริญญาโทเต็มรูปแบบ (โปรแกรมไฮบริด - ออนไลน์พร้อมระยะเวลาทางคลินิกแบบย่อ 10 วันต่อปี): ปริญญาโททัศนมาตรศาสตร์และวิทยาศาสตร์การมองเห็น, M.Optom*
 • หลักสูตรส่วนบุคคล (ออนไลน์เต็มรูปแบบ): Digital Imaging and the Preservation of Tangible Cultural Heritage

*การศึกษาระดับปริญญานี้เปิดโอกาสให้นักศึกษาที่มีวุฒิปริญญาตรีและใบอนุญาตที่เกี่ยวข้องสามารถเรียนหลักสูตรเฉพาะบุคคลจากหลักสูตรโดยไม่ต้องลงทะเบียนเรียนหลักสูตรเต็ม เราขอเชิญคุณสำรวจโปรแกรมนานาชาติของเราและหวังว่าจะได้รับการติดต่อจากคุณ!

คุณสมบัติวิทยาเขต

  อันดับ

  Hadassah Academic College ได้รับการจัดอันดับในประเทศอิสราเอล ทวีปยุโรป และทั่วโลกในหมวดหมู่ต่างๆ

  อันดับประเทศ

  การจัดอันดับประเภทนี้มุ่งเน้นไปที่การที่สถาบันมีความเป็นเลิศในด้านผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนต่างๆ Hadassah Academic College อยู่ในอันดับที่ 28 ในประเทศอิสราเอล ทวีปยุโรป

  การจัดอันดับผลกระทบ

  การจัดอันดับประเภทนี้จัดเรียงตามวิธีที่สถาบันสร้างผลกระทบในอิสราเอล ผลกระทบเหล่านี้มุ่งเน้นไปที่การนำเสนอทางสังคม เศรษฐกิจ และการเมืองในชุมชน Hadassah Academic College อยู่ในอันดับที่ 15707 ของโลกในด้านผลกระทบที่เกิดขึ้น

  การจัดอันดับความเปิดกว้าง

  Hadassah Academic College อยู่ในอันดับที่ 6,049 ในการดำเนินงานที่เปิดดำเนินการ หมวดหมู่นี้มุ่งเน้นไปที่วิธีที่ Hadassah Academic College ดำเนินกระบวนการทางวิชาการและกิจการต่างๆ อย่างเปิดเผยในอิสราเอลสู่โลก

  อันดับความเป็นเลิศ

  Hadassah Academic College อยู่ในอันดับที่ 4370 ในด้านความเป็นเลิศในด้านต่างๆ ซึ่งรวมถึงผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน การอ้างอิง ข้อมูลอ้างอิง และอื่นๆ

  สถานที่

  • Jerusalem

   37 Hanevi'im St., Jerusalem, Israel., 9101001, Jerusalem

  คำถาม