Keystone logo
Graduate Management Admission Council® (GMAC®)

Graduate Management Admission Council® (GMAC®)

Graduate Management Admission Council® (GMAC®)

บทนำ

สภาการจัดการการรับเข้าบัณฑิต (GMAC) เป็นสมาคมระดับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยภารกิจของคณะวิชาธุรกิจระดับบัณฑิตศึกษาชั้นนำ

เรามุ่งมั่นทำงานที่คุณทำทุกวัน

ก่อตั้งขึ้นในปี 2496 GMAC มุ่งมั่นอย่างแข็งขันที่จะพัฒนาด้านศิลปะและวิทยาศาสตร์ของการรับสมัครโดยการประชุมและเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมและนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดในชั้นเรียนสำหรับโรงเรียนและนักเรียน

เราเป็นเจ้าของและดูแลการสอบ Graduate Management Admission Test (GMAT ™) บริหารงานครั้งแรกในปี 1954 ในวันนี้มันขึ้นอยู่กับมากกว่า 7,000 หลักสูตรบัณฑิตศึกษาทั่วโลกและ 9 ใน 10 ใหม่การลงทะเบียนเรียน MBA ทั่วโลกจะทำโดยใช้คะแนน GMAT * GMAT เป็นข้อสอบที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดสำหรับการรับสมัครบัณฑิตวิทยาลัยธุรกิจ และผู้สมัครมากกว่า 200,000 คนทำการสอบ GMAT ทุกปี

การประเมินชั้นยอดอื่น ๆ ของเรารวมถึงการสอบ NMAT โดย GMAC ™สำหรับการเข้าสู่โปรแกรมการจัดการระดับบัณฑิตศึกษาในอินเดียและแอฟริกาใต้และการประเมินผู้บริหารซึ่งออกแบบมาสำหรับหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตทั่วโลกโดยเฉพาะ

สภามีสำนักงานอยู่ในสหรัฐอเมริกาและมีสำนักงานในสหราชอาณาจักรอินเดียและฮ่องกง

วิสัยทัศน์ภารกิจวัตถุประสงค์และค่านิยมของเรา: ขับเคลื่อนทุกสิ่งที่เราทำ

วิสัยทัศน์

เราเห็นโลกที่มีความสามารถจับคู่กับความใฝ่ฝันจะได้รับประโยชน์จากการศึกษาที่ดีที่สุด

หน้าที่

ภารกิจของเราคือการให้บริการโซลูชั่นที่จำเป็นสำหรับโรงเรียนและผู้สมัครเพื่อค้นหาและประเมินผลซึ่งกันและกัน

วัตถุประสงค์

เพื่อให้แน่ใจว่าความสามารถไม่เคยถูกค้นพบ

ค่า

 • ความกล้า: เรากล้าที่จะท้าทายสภาพที่เป็นอยู่
 • ความคิดสร้างสรรค์: ในขณะที่ทำเช่นนั้นเราจำเป็นต้องมีความคิดสร้างสรรค์ในการแก้ปัญหา หากปราศจากความกล้าหาญและความคิดสร้างสรรค์เราจะไม่เกี่ยวข้องกัน
 • การฟัง: เพื่อแสดงด้วยความกล้าหาญและความคิดสร้างสรรค์เราฟังตลาดและผู้มีส่วนได้เสียของเราและทำตามสิ่งที่เราได้ยิน
 • การทำงานร่วมกัน: การทำงานต้องมีการทำงานร่วมกัน เราไม่สามารถบรรลุภารกิจของเราในฐานะปัจเจกบุคคลหรือแม้กระทั่งเป็นองค์กรเดียว
 • ความซื่อสัตย์: เหนือสิ่งอื่นใดเราดำเนินการด้วยความซื่อสัตย์อย่างไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อให้แน่ใจในความซื่อสัตย์และเป็นธรรม

ด้วยการดำเนินชีวิตตามค่านิยมเหล่านี้ในแต่ละวันเราพยายามสร้างการเชื่อมโยงที่ยั่งยืนภายในองค์กรและชุมชนการศึกษาของเราทั้งในปัจจุบันและอนาคต

หลักจรรยาบรรณทางจริยธรรมของ GMAC ยืนยันค่านิยมภารกิจและวิสัยทัศน์ของเราและยืนยันพันธสัญญาของเราซึ่งกันและกันและต่อผู้มีส่วนได้เสียของเรา

สมาชิกของเราสนับสนุนค่านิยมของเราและปฏิบัติตามนโยบายการเป็นสมาชิกของเรา ในฐานะองค์กรเราให้ความสำคัญและแสวงหาความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและสร้างสรรค์กับองค์กรที่มีพันธกิจที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา นอกจากนี้เรายังได้รับประโยชน์จากความร่วมมือของเรากับองค์กรการศึกษาและเทคโนโลยีชั้นนำรวมถึง Pearson VUE ผู้บริหารการสอบ GMAT ระดับโลกของเราและ ACT, Inc. ซึ่งเป็นพันธมิตรของเราในการพัฒนาการสอบ GMAT ความร่วมมือเหล่านี้ช่วยให้เรามอบคุณค่าที่เหนือชั้นให้กับชุมชนการจัดการบัณฑิตของเรา

people, girls, women

ข้อได้เปรียบ GMAC

เราเปิดประตูสำหรับโปรแกรมการจัดการระดับบัณฑิตศึกษาและนักศึกษาที่คาดหวังทั่วโลก

ที่ GMAC เราร่วมมือกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพบผู้สมัครที่ดีที่สุดสำหรับโปรแกรมของคุณ

ความร่วมมือครั้งนี้ขยายไปไกลเกินกว่าข้อเสนอหลักของเราคือข้อสอบ Graduate Management Admission Test (GMAT ™) นอกจากนี้เรายังให้บริการการวิจัยและการตลาดการตลาดและเครื่องมือและโปรแกรมการสรรหาโอกาสในการพัฒนาระดับมืออาชีพทั่วโลก ทุกสิ่งที่เราทำออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ

ทำไมต้อง GMAC ห้าเหตุผลที่ดี

 1. การสอบ GMAT เป็นการประเมินที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครผู้บริหารระดับบัณฑิตศึกษาทั่วโลก
  สร้างขึ้นโดยโรงเรียนการจัดการสำหรับโรงเรียนการจัดการและมีให้บริการใน 114 ประเทศทั่วโลกการสอบ GMAT นั้นถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางเนื่องจากเป็นตัวทำนายที่น่าเชื่อถือที่สุดของความสำเร็จด้านการศึกษาในการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา การยอมรับคะแนนสอบ GMAT จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มนักศึกษาที่มีความสามารถสูงและมีความมุ่งมั่น

 2. ปัญญาการตลาดระดับบัณฑิตศึกษาการวิจัยและข้อมูลเชิงลึกของเรานั้นไม่มีที่เปรียบ
  การวิเคราะห์และข้อมูลของเราเกี่ยวกับผู้ทำการทดสอบ GMAT และความต้องการการศึกษาด้านการจัดการบัณฑิตแจ้งให้โรงเรียนและโปรแกรมทั่วโลก ข้อมูลพิเศษนี้ช่วยให้คุณสามารถติดตามทุกอย่างตั้งแต่แนวโน้มระดับโลกไปจนถึงกลุ่มเป้าหมายที่ดีที่สุดของคุณ งานวิจัยของเราได้รับการยอมรับในฐานะที่เป็นทั้งเป้าหมายและเชื่อถือได้ในสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำเช่น The Wall Street Journal, Bloomberg BusinessWeek, Financial Times และ China Times

 3. เครื่องมือและโปรแกรมการสรรหาบุคลากรที่ตรงเป้าหมายของเราสามารถช่วยคุณค้นหาผู้สมัครที่เหมาะสม
  เราสามารถช่วยคุณสร้างผู้ติดต่อกำหนดเป้าหมายบุคคลและสร้างความสัมพันธ์ที่นำไปสู่การลงทะเบียนที่ยืนยันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการสรรหาด้วยความแม่นยำผ่านฐานข้อมูล Graduate Management Admission Search Service (GMASS ™) เราจะช่วยให้คุณพบผู้สมัครที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโปรแกรมของคุณ

 4. เครื่องมือและบริการทางการตลาดของเราจะช่วยให้คุณเข้าถึงและคัดเลือกผู้สมัครที่ดีที่สุดสำหรับชั้นเรียนต่อไปของคุณ
  ข้อเสนอทางการตลาดของเราช่วยให้คุณสามารถแสดงสถาบันและโปรแกรมของคุณให้กับทุกคนที่สนใจได้รับปริญญาด้านการจัดการ แนะนำนักเรียนที่คาดหวังกับสิ่งที่คุณเสนอเชิญพวกเขาเข้าร่วมกิจกรรมและแจ้งโอกาส และหากสถาบันหรือโปรแกรมของคุณยอมรับการสอบ GMAT คุณสามารถใช้ประโยชน์จากวิธีที่มากขึ้นสำหรับนักเรียนที่คาดหวังในการค้นหาคุณและเพื่อให้คุณเปรียบเทียบตัวเองกับการแข่งขันและเพิ่มประสิทธิภาพการตลาดของคุณ

 5. โอกาสในการพัฒนาอย่างมืออาชีพของเราจะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะและประสบความสำเร็จในงานของคุณ
  ที่ GMAC เราเข้าใจสิ่งที่คุณต้องประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของคุณไม่ว่าคุณจะเป็นทหารผ่านศึกหรือเพียงแค่เริ่มต้นใช้งาน เราเสนอโอกาสในสถานที่และทางออนไลน์เพื่อช่วยให้คุณและพนักงานของคุณบรรลุเป้าหมายในการทำงานดำเนินงานได้ดีขึ้นและขยายโอกาสในการสร้างเครือข่ายภายในชุมชนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาระดับโลก นอกจากนี้เรายังรักษาตำแหน่งมืออาชีพในปัจจุบันที่มีอยู่ในการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาการจัดการทั่วโลก

สถานที่

 • Reston

  PO Box 2969, 20195, Reston

 • London

  PO Box 70184, WC1A 9HZ, London

  • Hong Kong

   Graduate Management Admission Council (Hong Kong) Ltd. Hong Kong Special Administrative Region, China, , Hong Kong

   • Shanghai

    Graduate Management Admission Council (Shanghai) Management Consulting Co.,Ltd., , Shanghai

    • Gurugram

     405, 4th floor, Business Tower, Suncity, Sector 54, 122003, Gurugram

     • London

      BusinessBecause 20 Jerusalem Passage, EC1V 4JP, London

      • Concord

       The MBA Tour 73 Junction Square Drive, 01742, Concord

       โปรแกรม

       คำถาม