Keystone logo
© Asian Institute of Hospitality Management
GeniusQuest Film Academy

GeniusQuest Film Academy

GeniusQuest Film Academy

บทนำ

สถาบันภาพยนตร์ GeniusQuest TM

GeniusQuest TM Film Academy เสนอหลักสูตรอนุปริญญาและประกาศนียบัตรในมหาวิทยาลัยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเร่งอาชีพของคุณในสื่อดิจิทัลและความบันเทิง เรานำเสนอสภาพแวดล้อมที่สร้างแรงบันดาลใจและพลังงานสูงที่คุณจะได้รับคำแนะนำจากการฝึกฝนผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงาน คุณจะได้รับประสบการณ์อุตสาหกรรมจริงเล่นหลายบทบาทและสร้างการเชื่อมต่อมืออาชีพที่มีความหมาย คุณจะได้เรียนรู้ด้วยการทำและแปลงความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้กลายเป็นทักษะภาคปฏิบัติผ่านโครงการผลงานภาคอุตสาหกรรมที่จะแสดงงานของคุณกับนายจ้างในอนาคต ที่ GeniusQuest TM Film Academy คุณจะได้สัมผัสกับชุมชนการศึกษาที่มีเอกลักษณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยอาจารย์และเพื่อนร่วมงานที่แบ่งปันความรักของคุณ เราเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ที่ต้องการศึกษาภาพยนตร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

หลักสูตรของเรา

 • TQUK ระดับ 5 อนุปริญญาด้านการผลิตสื่อ - การจัดการการสร้างภาพยนตร์ (RQF)

16 เดือน, เต็มเวลา

 • TQUK ระดับ 4 อนุปริญญาด้านการผลิตสื่อ - การจัดการการสร้างภาพยนตร์ (RQF)

6 เดือน, เต็มเวลา

ที่ GeniusQuest TM Film Academy คุณจะได้เรียนรู้จุดเด่นกระบวนการสร้างสรรค์ปฏิวัติ TM ของเราเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์และความรุนแรงลงในทักษะการปฏิบัติตามความต้องการของโลกการแข่งขันของอุตสาหกรรมสื่อดิจิตอล

คุณจะกำกับถ่ายทำและแก้ไขในสภาพแวดล้อมที่มีพลังงานสูงเตรียมพร้อมสำหรับอาชีพที่น่าตื่นเต้นในการสร้างภาพยนตร์ภายใต้คำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและคณะผู้สนับสนุนที่เข้าใจในสิ่งที่จะประสบความสำเร็จ

ทำไมต้องเลือก GENIUSQUEST TM Film Academy

ต่อไปนี้เป็นเหตุผล 10 ข้อที่ทำไมผู้สร้างภาพยนตร์ในวันพรุ่งนี้จึงเลือก GeniusQuest TM Film Academy:

 • ที่ปรึกษาการสร้างภาพยนตร์ที่เคารพนับถือในระดับสากล
 • หลักสูตรที่เปิดสอนทั้งหมดหรือโดยส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ
 • อนุปริญญาและประกาศนียบัตร รับรอง เต็มเวลา มีมูลค่ามากกว่า 100 ประเทศ
 • อุปกรณ์การผลิตระดับมืออาชีพสิ่งอำนวยความสะดวกหลังการผลิต สตูดิโอ ในบ้าน และโรงภาพยนตร์
 • การศึกษาภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เป็นประโยชน์และคุ้มค่าเงิน
 • ตำแหน่งงานอุตสาหกรรมและการ ฝึกงานสำหรับนักเรียนที่ประสบความสำเร็จสูง
 • ความร่วมมือสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เป็นมิตรและเป็นกันเอง
 • มุ่งเน้นการทำงานเป็นทีมและทักษะผู้คนสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ที่ปรับตัวได้และสร้างสรรค์
 • ความสามารถส่วนบุคคลและความคิดสร้างสรรค์หล่อเลี้ยง
 • สถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่ไม่เหมือนใครนำเสนอฉากหลังที่น่าตื่นเต้นและบริบทที่มีชีวิตชีวาสำหรับโครงการภาพยนตร์ของนักเรียน

มุ่งเน้นไปที่การเล่าเรื่องสารคดี

ที่นักเรียน GeniusQuest TM Film Academy เชี่ยวชาญในการสร้างภาพยนตร์สารคดีเพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสที่เพิ่มขึ้นจากการพัฒนาสื่อดิจิทัลและแพลตฟอร์มสำหรับการเล่าเรื่อง ในยุคนี้มีโซเชียลมีเดียเครือข่ายสตรีมมิ่งและอุปกรณ์สร้างภาพยนตร์ที่เข้าถึงได้วิธีการใหม่ของการเล่าเรื่องสารคดีที่เกิดขึ้นใหม่กำลังเกิดขึ้นที่จุดตัดของสารคดีและการมีส่วนร่วมของสาธารณะ การตั้งค่าของวิทยาเขต GeniusQuest TM Film Academy แต่ละแห่งจะนำเสนอบริบททางวัฒนธรรมและสังคมที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับนักเรียนเพื่อแสดงถึงปัญหาและมุมมองของท้องถิ่นในขณะที่ยังคงรักษาความคิดสร้างสรรค์และเสียงจากบรรณาธิการ

ศูนย์อนุมัติ TQUK

GeniusQuest TM เป็นศูนย์ TQUK ที่ได้รับอนุมัติสำหรับโปรแกรมระดับ 4 และระดับ 5 ในการจัดการการสร้างภาพยนตร์

TQUK เป็นองค์กรที่ได้รับรางวัล (AO) ที่เติบโตเร็วที่สุดของสหราชอาณาจักรซึ่งได้รับการยอมรับจากสำนักงานคุณสมบัติและการสอบ (Ofqual) ในอังกฤษและรัฐบาลเวลส์ ในฐานะองค์กรที่ได้รับรางวัล Ofqual ที่ได้รับการรับรองคุณสมบัติทั้งหมดของ TQUK ได้รับการรับรองว่าสอดคล้องกับมาตรฐานที่สูง TQUK ดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าศูนย์ทั้งหมดที่มีคุณสมบัติ TQUK นั้นได้รับการสนับสนุนที่พวกเขาต้องการเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ผู้เรียน

คุณสมบัติของ TQUK ได้รับการยอมรับในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเปิดประตูสู่โอกาสทางการศึกษาและการจ้างงานที่มีศักยภาพทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลกสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาจาก หลักสูตรประกาศนียบัตร GeniusQuest TM

หลักสูตรถัดไปเริ่มกันยายน 2563

ความทะเยอทะยานในอาชีพ ครอบครัวสัญญา การปฏิบัติตามส่วนบุคคล คุณกำลังรออะไรอยู่? เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์ด้านการศึกษาและหลักสูตรที่น่าสนใจของเรา อ่านวันนี้เพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับ GeniusQuest TM Film Academy และวิธีการเรียนรู้ภาพยนตร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

128317_photo-1440404653325-ab127d49abc1.jpeg

Noom Peerapong / Unsplash

เรียนรู้การสร้างภาพยนตร์ที่ สถาบันภาพยนตร์ GeniusQuest TM ในประเทศไทย

เกี่ยวกับเกาะสมุยประเทศไทย

เขียวชอุ่มไปด้วยป่าเขตร้อนล้อมรอบด้วยต้นปาล์มเรียงรายไปด้วยหาดทรายสีทองล้อมรอบด้วยต้นพูลูซิดน้ำทะเลสีฟ้าครามเกาะสมุยเป็นจุดหมายปลายทางบนเกาะที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสองของประเทศไทย

ตั้งอยู่ในอ่าวไทยห่างจากกรุงเทพไปทางใต้ประมาณ 700 กม. และห่างจากชายฝั่งภาคใต้ 80 กม. เกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสามในประเทศไทยเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะกว่า 80 เกาะที่รวมถึงอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทองสวรรค์พายเรือคายัคและการเดินทางระหว่างวันจากเกาะสมุย

มีขนาดเล็กพอที่จะแล่นไปรอบ ๆ ในครึ่งวันโดยมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์อัญมณีแห่งเกาะนี้ยังมีชายหาดและกิจกรรมต่าง ๆ มากมายซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะได้สัมผัสกับทุกสิ่งในวันเดียว ชายหาดของเฉวงละไมตลิ่งงามและนาเทียนเป็นเมืองชายหาดที่คึกคักมีรีสอร์ทชั้นเลิศร้านอาหารที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและความบันเทิงระดับโลก กิจกรรมรอบเกาะสมุย ได้แก่ การสอนโยคะการฝึกมวยไทยการดำน้ำลึกกอล์ฟและแม้แต่หลักสูตรการทำอาหาร ในขณะที่มีชายหาดที่เงียบสงบไม่กี่แห่งที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งรีสอร์ทที่มีรีสอร์ทระดับห้าดาวที่ดีที่สุดในโลกและบางแห่งที่มีมนต์เสน่ห์ของโลกเก่า - เช่นบ่อผุดที่มีร้านขายของจีนโบราณ - เกาะสมุยเป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นซึ่งได้พัฒนารูปแบบของเกาะสวรรค์ในขณะที่ยังคงรักษาความสวยงามตามธรรมชาติไว้ได้

สนามบินนานาชาติสมุยหนึ่งในสนามบินที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามและสวยงามที่สุดในโลกด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่งดงามให้บริการโดยเที่ยวบินปกติจากกรุงเทพกัวลาลัมเปอร์สิงคโปร์ฮ่องกงและเมืองอื่น ๆ ในประเทศจีน

เรียนรู้การสร้างภาพยนตร์ด้วย GeniusQuest TM ในเกาะสมุย - ประสบการณ์แห่ง สวรรค์

ด้วยชายหาดสีขาวทะเลใสน้ำตกจุดชมวิวที่งดงามเมืองที่มีชีวิตชีวาและวัดที่สวยงามเกาะสมุยเป็นสวรรค์แห่งการสร้างภาพยนตร์ที่แท้จริงแท้จริงแล้วสิ่งที่ดึงดูดนักศึกษาคือที่พักราคาไม่แพงและค่าครองชีพค่อนข้างต่ำ

GeniusQuest TM Film Academy ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะในบ่อผุดด้วยการร่วมมือกับธุรกิจในท้องถิ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งภาคการท่องเที่ยวและการบริการเราสามารถให้โอกาสนักเรียนในการสร้างภาพยนตร์ที่แสดงความงามตามธรรมชาติของเกาะสมุย คติชนวิทยาและวัฒนธรรม

GeniusQuest TM เสนอโปรแกรมการเรียนแบบเต็มเวลาต่อไปนี้ที่วิทยาเขตเกาะสมุย:

 • TQUK ระดับ 5 อนุปริญญาด้านการผลิตสื่อ - การจัดการการสร้างภาพยนตร์ (RQF)
 • TQUK ระดับ 4 อนุปริญญาด้านการผลิตสื่อ - การจัดการการสร้างภาพยนตร์ (RQF)

สถานที่

 • Ko Samui

  Ko Samui, ประเทศไทย

  คำถาม