Keystone logo
Glendale Community College

Glendale Community College

Glendale Community College

บทนำ

Glendale Community College (Glendale, CA) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2470 และได้นำเสนอ "กว่า 85 ปีแห่งความเป็นเลิศและคุณภาพทางการศึกษา" ในช่วงเวลานี้ Glendale College หรือ " GCC " ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานรับรองระดับภูมิภาค "WASC" และรับนักศึกษา 16,000 คนในช่วงภาคการศึกษาใดก็ได้ นอกจากนี้วิทยาลัยยังมีแผนกโครงการนักศึกษานานาชาติที่กระตือรือร้นและมีชีวิตชีวาโดยเปิดรับนักศึกษาต่างชาติ 500 คนจากกว่า 50 ประเทศ GCC มี "อัตราการโอนย้าย" ที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งไปยังมหาวิทยาลัยสี่ปีภายในระบบแคลิฟอร์เนียของวิทยาลัยชุมชนสองปี ระบบนี้เหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติเนื่องจากช่วยให้นักเรียนวีซ่า F-1 ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในโปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาตรีของสหรัฐอเมริกา

46563_GCCADBldg..jpg

สำนักงานนักศึกษาต่างชาติ

  • พนักงานมืออาชีพเต็มเวลาพร้อมประสบการณ์การเดินทางทั่วโลกและทักษะทางภาษาที่หลากหลาย
  • การสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับการประมวลผลการรับสมัครการประเมินผลและการลงทะเบียนที่ประสบความสำเร็จ
  • บริการสนับสนุนเต็มรูปแบบสำหรับการให้คำปรึกษาทางวิชาการ / การลงทะเบียนชั้นเรียนและการให้คำปรึกษาด้านการย้ายถิ่นฐาน "ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่" เปิดสอนภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ
  • กิจกรรมการเขียนโปรแกรมทั้งในมหาวิทยาลัยและนอกมหาวิทยาลัยกับ International Student Club รัฐบาลนักศึกษาที่ใช้งานอยู่ สมาคมพร้อมด้วยสโมสรกิจกรรมและกรีฑา
  • ที่อยู่อาศัยนอกวิทยาเขตและตำแหน่งครอบครัวโฮสต์ "โฮมสเตย์"

ข้อเท็จจริงด่วน

การรับรองระบบงาน: สถาบันที่ได้รับการรับรองอย่างเต็มที่: WASC: Western Association of Schools and Colleges GCC ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2470 และเป็นหนึ่งในวิทยาลัยชุมชน CA ที่เก่าแก่ที่สุด "กว่า 90 ปีแห่งความเป็นเลิศทางการศึกษา.

ข้อกำหนดการรับสมัคร: ใบรับรองผลการเรียนและประกาศนียบัตรมัธยมปลาย; เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.0 หรือ "C" หากโอนโดยตรงจากวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 45 ใน iBT หรือ IELTS 'band score' ขั้นต่ำ 4.5 - หากภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรกของการเรียนการสอน นอกจากนี้หนังสือรับรองแบบฟอร์มการสนับสนุนและใบแจ้งยอดธนาคารและบทความส่วนตัวแบบหน้าเดียว "Conditional Admission" มีให้สำหรับนักเรียนที่ไม่มี TOEFL หรือ IELTS และโอนเข้าจากโปรแกรมโรงเรียนสอนภาษา

วิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก: วิทยาเขตที่สวยงามและทันสมัยขนาด 100 เอเคอร์และอาคาร 25 หลังตั้งอยู่บนเนินของ "เทือกเขาซานราฟาเอล" ซึ่งมองเห็นเมืองเกลนเดลและบางส่วนของเส้นขอบฟ้าและพื้นที่รถไฟใต้ดินของมหานครลอสแองเจลิส สถานที่ตั้งชานเมืองที่ปลอดภัยมากในย่านที่อยู่อาศัยที่เหมาะสำหรับบ้าน เมืองเกลนเดลได้รับการขนานนามว่าเป็น "เมืองอัญมณี" ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้

องศาที่เปิดสอน: Associate in Arts (AA), Associate in Science (AS); พร้อมกับหลักสูตรประกาศนียบัตรระยะสั้นและหลักสูตรการศึกษาทั่วไป รวม 75 สาขาวิชาที่เปิดสอน; สามารถโอนย้ายไปยังมหาวิทยาลัยสี่ปีภายในสหรัฐอเมริกาได้อย่างเต็มที่

หมายเลขการลงทะเบียน: 15,000 นักเรียนทั้งหมด; รวมนักเรียนวีซ่าต่างชาติ 500 คน (แต่ละภาคการศึกษา) จากกว่า 50 ประเทศ ประเทศชั้นนำที่แสดงโดยทั่วไป ได้แก่ เกาหลีใต้ญี่ปุ่นจีนฮ่องกงอินโดนีเซียเวียดนามไต้หวันสวีเดนซาอุดีอาระเบียฟิลิปปินส์บราซิลและอาร์เมเนีย

คณาจารย์ / เจ้าหน้าที่: อาจารย์ประจำคณะเต็มเวลาและนอกเวลา - ที่ได้รับปริญญาโทและปริญญาเอกในสาขาที่พวกเขาเลือก ชั้นเรียนขนาดเล็ก (ขนาดชั้นเรียนเฉลี่ย 25 ถึง 30 คน) สัมมนาและห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ / วิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย

ที่อยู่อาศัยและ 'โฮมสเตย์': ที่อยู่อาศัยนอกมหาวิทยาลัย ได้แก่ อพาร์ทเมนท์เกสต์เฮาส์และครอบครัวอุปถัมภ์ชาวอเมริกันหรือตัวเลือก "โฮมสเตย์" ผ่านทาง บริษัท จัดหาโฮมสเตย์ - ISP, ตำแหน่งนักศึกษาต่างชาติ หมายเหตุ: ที่พักในมหาวิทยาลัยหรือหอพักไม่มีให้บริการ สำหรับโฮมสเตย์ติดต่อ ISP: [email protected]; เว็บไซต์: www.ISPHomestays.com.

สาขาวิชาหลัก: 75 สาขาวิชาที่นำไปสู่อนุปริญญา สาขาวิชาที่ได้รับความนิยม ได้แก่ การบัญชีการออกแบบแอนิเมชั่นศิลปะ / วิจิตรศิลป์การบิน (ใบรับรองพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน); บริหารธุรกิจ, วิทยาการคอมพิวเตอร์ / ระบบสารสนเทศ, ศิลปะการทำอาหาร (พร้อมการจัดการร้านอาหาร / โรงแรม); การเต้นรำ, การออกแบบกราฟิก, การสื่อสารมวลชน, ดนตรี, วิทยาศาสตร์สุขภาพ / RN การพยาบาล, วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ / กายภาพ, การละครและศิลปะการแสดง

อัตราการโอนย้ายไปยังมหาวิทยาลัย: Glendale Community College มี "อัตราการโอนย้าย" ที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในระบบของวิทยาลัยชุมชนแคลิฟอร์เนีย นักศึกษา Glendale College ส่วนใหญ่ (หลังจากสำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญาและหน่วยกิตภาคการศึกษาขั้นต่ำ 60 หน่วย) โอนย้ายไปยังวิทยาเขตต่างๆที่ประกอบด้วยระบบ California State University (CSU) หรือระบบ University of California (UC) นอกจากนี้“ ข้อตกลงการโอนย้าย” กับสถาบันเอกชนหลายแห่ง ได้แก่ University of Southern California (USC), Loyola Marymount University, Pepperdine University & วิทยาลัยออกซิเดนทัล - ในบรรดาสถาบันที่ได้รับการรับรองระดับภูมิภาคอื่น ๆ GCC "src =" https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/45/45995_Screen_Shot_2017-03-28_at_5.36.00_PM.png "alt =" GCC "/ >

หลักสูตรการศึกษา

Glendale Community College ให้บริการ Glendale และพื้นที่โดยรอบตั้งแต่ปีพ. ศ. 2470 โดยได้รับชื่อเสียงอย่างมากในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการที่ตรงกับความต้องการของโลกที่เปลี่ยนแปลงไป ในฐานะสถาบันที่ได้รับการรับรองอย่างสมบูรณ์ Glendale CC มีหลักสูตรด้านวิชาการอาชีวศึกษาและหลักสูตรระยะสั้นที่หลากหลาย วิทยาลัยเปิดสอนวิชาเอกทางวิชาการ 75 สาขาที่นำไปสู่ระดับอนุปริญญาพร้อมกับหลักสูตรการศึกษาทั่วไปที่มีให้เลือกมากมายซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนทำตามข้อกำหนดสำหรับสองปีแรกของวิทยาลัยจากนั้นจึงย้ายไปเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีวุฒิการศึกษาระดับต้นเต็ม สิ่งนี้ช่วยให้นักเรียนต่างชาติประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการศึกษาในสหรัฐอเมริกา นักเรียนต่างชาติที่ Glendale สามารถจัดการประชุมเป็นรายบุคคลกับที่ปรึกษาทางวิชาการที่ให้คำแนะนำนักเรียนเกี่ยวกับแผนการเรียนทักษะการปฐมนิเทศทั่วไปที่จำเป็นเพื่อให้ประสบความสำเร็จและการลงทะเบียนหลักสูตรในฐานะนักเรียนเต็มเวลา (12 หน่วยต่อภาคเรียน)

GCC

สถานที่และสภาพภูมิอากาศ

Glendale Community College ตั้งอยู่ในเมือง Glendale ซึ่งเป็นชุมชนที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัยและอยู่ชานเมืองห่างจาก Los Angeles ไปทางตะวันออกเฉียงเหนือประมาณ 10 ไมล์ (หรือ 20 กิโลเมตร) ด้วยการผสมผสานระหว่างความทันสมัยและแบบดั้งเดิม Glendale College มีวิทยาเขตบนเนินเขาที่สวยงามบนเนินเขาของ San Rafael Mountains ที่มองเห็นหุบเขาใน Glendale และบางส่วนของเส้นขอบฟ้าของ Los Angeles วิทยาเขตประกอบด้วยพื้นที่ 100 เอเคอร์และอาคาร 18 หลังรวมถึงศูนย์วิทยาศาสตร์แห่งใหม่ที่มีท้องฟ้าจำลองและศูนย์นักเรียน / ร้านหนังสือที่ได้รับการปรับปรุงใหม่โรงอาหารและศิลปะการทำอาหาร บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ห้องสมุดที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ต่างๆศูนย์สุขภาพนักเรียนศูนย์บริการรับส่งศูนย์คณิตศาสตร์ / วิทยาศาสตร์ศูนย์เทคโนโลยีขั้นสูงหอประชุมสำหรับศิลปะการแสดงนิทรรศการศิลปะของนักเรียนศูนย์ออกกำลังกายและลู่กีฬา เมืองเกลนเดลมีประชากร 200,000 คน สภาพภูมิอากาศของแคลิฟอร์เนียตอนใต้โดยทั่วไปเป็นอากาศที่ค่อนข้างเย็นและอบอุ่นตลอดทั้งปีโดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยตั้งแต่ 15 °เซลเซียสในฤดูหนาวถึง 35 °เซลเซียสในฤดูร้อน

ชีวิตนักศึกษาต่างชาติ

นักศึกษาต่างชาติใหม่ทุกคนจะต้องเข้ารับการปฐมนิเทศพิเศษก่อนเปิดภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ นักเรียนควรมาถึงอย่างน้อยสองสัปดาห์ก่อนเริ่มชั้นเรียนภาคการศึกษาเพื่อรับคำแนะนำพิเศษการทดสอบและการวางแผนหลักสูตรทางวิชาการ นักศึกษาจะได้รับการต้อนรับจากอธิการบดีของวิทยาลัยคณาจารย์เจ้าหน้าที่บุคลากรรับสมัครและตัวแทนประกันสุขภาพ นักเรียนจะได้รับคำแนะนำโดยละเอียดและความช่วยเหลือในขั้นตอนการลงทะเบียน มีการอธิบายรายละเอียดกฎระเบียบและขั้นตอนการเข้าเมืองที่เกี่ยวข้องทั้งหมด มีการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่ไม่สามารถทำแบบทดสอบก่อนปฐมนิเทศได้ ข้อมูลที่อยู่อาศัยนอกมหาวิทยาลัยมีไว้สำหรับนักเรียนที่สนใจอพาร์ทเมนต์ตำแหน่งเพื่อนร่วมห้องหรืออาจอาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอเมริกัน ประชากรนักศึกษาต่างชาติที่ Glendale เป็นส่วนสำคัญของชุมชนวิทยาลัย ไฮไลท์ทางวัฒนธรรมและสังคม ได้แก่ สมาคมนักเรียนต่างชาติที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาลนักเรียนและ "สัปดาห์นานาชาติ" ประจำปีในฤดูใบไม้ผลิพร้อมด้วยแฟชั่นโชว์ดนตรีระดับโลกการจัดแสดงทางวัฒนธรรมงานแสดงอาหารและการเต้นรำมื้อค่ำ สำนักงานระหว่างประเทศยังส่งเสริม "ทัศนศึกษา" ต่างๆไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นรอบ ๆ แคลิฟอร์เนียตอนใต้

46564_GCCPlanetariumDome.jpg

สถานที่

  • Glendale

    1500 North Verdugo Road , 91208-2894, Glendale

โปรแกรม

คำถาม