Keystone logo
© The University of Fredericton
Gateway College

Gateway College

Gateway College

บทนำ

เกี่ยวกับ Gateway College

Gateway College สามารถกล่าวอย่างภาคภูมิใจว่าได้รับการฝึกอบรมนักเรียนหลายพันคนให้เป็นผู้ช่วยด้านการดูแลสุขภาพตั้งแต่ปี 1986 ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Gateway College กำลังทำงานในฐานะสมาชิกที่มีค่าของทีมสุขภาพในโรงพยาบาลเอกชนและโรงพยาบาลของรัฐ ความช่วยเหลือในการใช้ชีวิต, การใช้ชีวิตอิสระ, การดูแลเป็นพิเศษ, สิ่งอำนวยความสะดวกในการดูแลแบบประคับประคอง, รวมถึงหน่วยงานสนับสนุนที่บ้าน

เราตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแวนคูเวอร์ที่สวยงามบริติชโคลัมเบียในแคนาดามอบการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในท้องถิ่นและการขนส่งในเมืองที่สะดวกสบายเช่นรถไฟฟ้าและเส้นทางรถประจำทางสายหลัก

ห้องเรียนของเรามีสภาพแวดล้อมการเรียนที่สร้างแรงบันดาลใจและน่าสนใจ เจ้าหน้าที่และอาจารย์ที่มีคุณภาพสูงของเราให้การสนับสนุนนักเรียนทุกคนและมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จของนักเรียนแต่ละคน ห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครันทำให้มั่นใจได้ว่านักศึกษา Gateway College สามารถเรียนรู้ความรู้และทักษะที่ทันสมัยในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและเป็นประโยชน์

เราภูมิใจในสมาชิกของ:

 • PTIB: สาขาสถาบันฝึกอบรมเอกชน
  • “ สาขาสถาบันฝึกอบรมเอกชน BC
 • BC EQA: การประกันคุณภาพการศึกษาของบริติชโคลัมเบีย
 • NACC: สมาคมอาชีพของวิทยาลัยการอาชีพ
 • BBB: สำนักธุรกิจที่ดีขึ้น
 • BCCCA: สมาคมอาชีพวิทยาลัยบริติชโคลัมเบีย
115254_110883_pexels-photo-1595391.jpeg

ภารกิจและวิสัยทัศน์

พันธกิจ

"มันเป็นภารกิจของ Gateway College จะให้บริการด้านการศึกษาและการฝึกอบรมที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพในปัจจุบันเราให้ความสำคัญกับการเติบโตอย่างต่อเนื่องในด้านการดูแลสุขภาพและการสร้างความร่วมมือในการฝึกอบรมเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม "

วิสัยทัศน์

Gateway College จะได้รับการยอมรับว่าเป็นวิทยาลัยฝึกอาชีพที่ติดอันดับต้น ๆ ในประเทศแคนาดา

113991_pexels-photo-933964.jpeg

ทำไมต้อง Gateway College ?

 • สถาบันดูแลสุขภาพเฉพาะทาง Gateway College ได้ฝึกอบรมผู้ช่วยดูแลสุขภาพหลายพันคนผ่านการศึกษาเฉพาะทางด้านการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพสูงของเราตั้งแต่ปี 1986
 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพในอุตสาหกรรม เรียนรู้จากหนึ่งในดีที่สุด อาจารย์ของเราทุกคนเป็นพยาบาลที่ได้รับใบอนุญาตกับ CRNBC, CRPNBC หรือ CLPNBC ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมืออาชีพมานานหลายปี ความมุ่งมั่นและความทุ่มเทด้านการศึกษาของพวกเขาคือการส่งเสริมคนรุ่นต่อไปของพนักงานดูแลสุขภาพให้เป็นมืออาชีพที่มีความมั่นใจที่โดดเด่น วิธีการในเชิงบวกและอ่อนโยนของพวกเขาทำให้พวกเขาเข้าถึงได้ง่ายสำหรับคำถามและการสนับสนุนเพิ่มเติม นักเรียนการศึกษาที่มีคุณภาพสูงจะได้รับการเตรียมตัวอย่างเต็มที่เพื่อให้ตรงตามและเกินกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมในปัจจุบัน
 • ความสนใจส่วนบุคคล เราเข้าใจว่าไม่ใช่นักเรียนทุกคนที่เหมือนกัน เราทำให้ชั้นเรียนของเรามีขนาดเล็กลงและติดตามความคืบหน้าของนักเรียนทุกคนสำหรับการเอาใจใส่เป็นรายบุคคลให้คำแนะนำและการสนับสนุนที่เหมาะสมเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการการเรียนรู้และช่วยให้นักเรียนของเราบรรลุศักยภาพการเรียนรู้อย่างเต็มที่
 • ช่วยเหลือการจ้างงานตลอดชีวิต เราให้บริการการเขียนเรซูเม่ / จดหมายปะหน้าการอัปเดตรายการโอกาสในการทำงานและงานอาชีพอย่างสม่ำเสมอเพื่อพบนายจ้างที่มีศักยภาพจากองค์กรต่าง ๆ ในสาขาเฉพาะสำหรับบัณฑิตและนักศึกษาปัจจุบันของเรา ซึ่งหมายความว่าตราบใดที่นักเรียนลงทะเบียนและเข้าร่วมงานแสดงสินค้าพวกเขารับประกันว่าจะได้พบกับผู้จัดการและ / หรือนายจ้างด้วยตนเอง โดยปกติในแต่ละครั้งเราจะจัดองค์กร 10 ถึง 15 องค์กรเข้าร่วมในงานของเราเพื่อรับสมัครนักเรียนและบัณฑิตที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี
 • ราคาไม่แพง! จ่ายเพียงแค่ $ 395 ต่อเดือนเพื่อเริ่มต้น Pathway สู่อาชีพในฝันของคุณในการดูแลสุขภาพหรือสมัครขอสินเชื่อนักเรียนรัฐบาล BC
 • ตารางเวลาที่ยืดหยุ่น! เราเสนอตัวเลือกแบบเต็มเวลานอกเวลาและทางออนไลน์ที่มีการบริโภคบ่อยครั้ง อย่ารอเป็นเดือนหรือเป็นปีเพื่อเข้าร่วมโปรแกรม กับเราคุณจะทำงานในสนามได้แล้วขณะที่คนอื่นยังอยู่ในรายการรอ
 • สะดวก! เรียนได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยเลือกการศึกษาทางไกลของเรา
 • อัตราอ้างอิงสูง! บัณฑิตที่มีความสุขของเราหลายพันคนได้แนะนำโปรแกรมของเราให้กับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวของพวกเขาเพื่อแบ่งปันความสำเร็จ
 • ติดตามอย่างรวดเร็ว! นักเรียนสามารถได้รับประกาศนียบัตรรับรองจากสำนักทะเบียนในเวลาเพียง 24 สัปดาห์ผ่านโปรแกรมช่วยดูแลสุขภาพ - เร่งรัดของเรา
115589_pexels-photo-1282308.jpeg

สถานที่

 • Vancouver

  702-333 Terminal Avenue, V6A 4C1, Vancouver

  คำถาม