Keystone logo
© Carrianna Field
FutbolLab Spain Soccer Academy

FutbolLab Spain Soccer Academy

FutbolLab Spain Soccer Academy

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

FutboLab เป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการฝึกอบรมโค้ชฟุตบอลในระดับมืออาชีพ

โครงการของเราเกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้วในฐานะผู้ริเริ่มกีฬาและผู้ประกอบการด้วยมือของกลุ่มนักฟุตบอลที่หลงใหลผู้สำเร็จการศึกษาระดับประเทศและระดับนานาชาติในกีฬาที่แตกต่างกัน มันถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มการเตรียมความพร้อมให้กับสมาชิกทุกคนของฟุตบอล: โค้ชผู้เล่นและสโมสรทั้งมืออาชีพและกึ่งมืออาชีพ

โรงเรียนฟุตบอลของFútbolLabเป็นศูนย์ฟุตบอลไฮเทคที่มีนักเรียนในกว่า 30 ประเทศและมุ่งเน้นไปที่โค้ชที่เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลอาชีพและผู้สำเร็จการศึกษาในสนามกีฬาผ่านโปรแกรมระดับสูง ในพื้นที่ของการฝึกอบรมกีฬาในฟุตบอลและในองค์กรที่จำเป็นในการจัดการหน่วยงานกีฬาหรือ บริษัท ในลักษณะพิเศษ

ผ่านหลักสูตรที่ได้รับการรับรองของเรารับรองโดยมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในระดับชาติเราต้องการส่งเสริมความหลงใหลในกีฬาและฟุตบอลโดยเฉพาะผ่านคำแนะนำและการฝึกอบรมที่ดีที่สุดโดยใช้วิธีการที่ทันสมัยที่สุด เสนอหลักสูตรออนไลน์และแบบผสมผสานมากถึง 25 หลักสูตรพร้อมการรับรองจากมหาวิทยาลัยผสมผสานผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานหรือทำงานในสโมสรที่ดีที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดของสเปนและต่างประเทศเช่นสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา, RCD Espanyol, Atletico De Madrid, Sevilla, Benfica

หน้าที่

ช่วยให้บรรลุศักยภาพสูงสุดและบรรลุเป้าหมายด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดที่เตรียมไว้ สนใจที่จะแสวงหาความเป็นเลิศและประสิทธิภาพสูงสุดของโค้ชแต่ละคนของเราเพื่อช่วยพวกเขาปรับปรุงกลยุทธ์กลวิธีทางร่างกายและจิตใจ สร้างและสร้างมูลค่าเพิ่มในการเติบโตและการพัฒนาอย่างมืออาชีพและส่วนบุคคลในช่วงระยะเวลาการเรียนรู้

ดู

ได้รับการยอมรับว่าเป็น บริษัท กีฬาที่มีอิทธิพลในด้านการสอนในโลกของฟุตบอลทั้งในและต่างประเทศ เป็นผู้บุกเบิกผ่านองค์กรที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพในการให้บริการที่มีคุณค่าแก่โค้ชของเรา เป็น บริษัท ชั้นนำทั่วโลกและเป็นมาตรฐานสำหรับคู่แข่งหลักของเราด้วยนวัตกรรมถาวรในคุณภาพการบริการของเรา

ค่า

เราเชื่อในความสำคัญของการเล่นกีฬาเพื่อส่งเสริมการเติบโตของโค้ชส่วนตัวของเรา ดังนั้นผ่าน FutbolLab เราต้องการเก็บค่าที่เป็นตัวแทนของเรามากที่สุด นวัตกรรมความเป็นมืออาชีพการฝึกอบรมความมุ่งมั่นและคุณภาพ

วิธีการของเรา

FutbolLab มุ่งมั่นในการฝึกอบรมที่ดีที่สุดและเพิ่มศักยภาพสูงสุดของโค้ชฟุตบอล ขณะนี้เราเป็นสถาบันฝึกอบรมที่ดีที่สุดสำหรับโค้ชฟุตบอลออนไลน์ในสเปน ความสำเร็จขององค์กรของเราขึ้นอยู่กับหลักการของความพยายามความสามัคคีความไว้วางใจวินัยและความเข้มงวด หลักการเหล่านี้เสริมให้กับความมุ่งมั่นของพนักงานของเราและการเพิ่มความรู้อย่างต่อเนื่องของกีฬาของเราช่วยให้เราสามารถนำเสนอหลักสูตรการฝึกอบรมที่สมบูรณ์แบบที่สุดในการเป็นโค้ชรวม

เราพร้อมให้บริการคุณทุกวันตลอดทั้งปี นอกจากนี้เรายังมีวิทยาเขตเสมือนซึ่งคุณสามารถดึงข้อมูลทั้งหมดได้ ทฤษฎีบทความพิเศษและวิดีโอได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณไม่พลาดในทุกสิ่ง

FUTBOLLAB มีวิธีแก้ปัญหาที่คุณต้องการ เริ่มต้นจากอุดมการณ์แบบองค์รวมตามทฤษฎีทั่วไปของระบบซึ่งรวมถึงกระบวนการเตรียมความพร้อมของนักกีฬาในระดับโลกเรามีหลักสูตรที่ไม่สิ้นสุด ความรู้ที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึงแง่มุมต่าง ๆ เช่นการเตรียมร่างกายการใช้จิตวิทยาเพื่อการจัดการอารมณ์การเตรียมการฝึกอบรมสำหรับผู้เล่นและผู้รักษาประตูการวิเคราะห์เกมและแม้แต่การจัดการและการประสานงานของหน่วยงานกีฬา พวกเขาเป็นพิเศษของเรา จากเนื้อหาแต่ละส่วนเรานำเสนอเนื้อหาย่อยแบ่งเป็นหมวดหมู่ของอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและช่างเทคนิคสามารถเลือกระหว่างชื่อมหาวิทยาลัยหรือชื่อของตนเองและช่วยให้คุณปรับการเลือกการฝึกอบรมของคุณ

การเสริมในส่วนเหล่านี้ทำให้นักเรียนของเราเป็นผู้ฝึกสอนที่เหนือกว่า เราเป็นคนที่มีพลวัตซึ่งเป็นทรัพยากรให้กับทีมใด ๆ เราภูมิใจมากที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาผู้เชี่ยวชาญที่เราทำงานด้วย หลายคนมีความรู้และการปฏิบัติในระดับสูงสุดที่พวกเขาไม่สามารถบรรลุได้หากไม่มีหลักสูตรครูและโค้ชของเรา

สถานที่

  • Barcelona

    Barcelona, สเปน

โปรแกรม

    สถาบันยังเสนอ:

    คำถาม