Keystone logo
Franklin University Switzerland

Franklin University Switzerland

Franklin University Switzerland

บทนำ

วันนี้คุณจะไปเรียนที่ไหน

Franklin University Switzerland เป็นการศึกษาที่ สำรวจและก้าวข้ามขอบเขต เป็นโรงเรียนที่ซึ่งเชื้อชาติและมุมมองทางวัฒนธรรมมาบรรจบกันและสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นวิธีการเรียนรู้ที่รวม การเดินทาง และ การศึกษาแบบสหวิทยาการ เข้าไว้ในแกนหลักของหลักสูตร เราอ้างถึงวิธีการและพันธกิจของเราว่าเป็น สิ่งจำเป็นระดับนานาชาติในการศึกษา Franklin University Switzerland เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ ก่อตั้งขึ้นในชื่อ Franklin College ในปีพ. ศ. 2512 โดยนำเสนอแนวทางการศึกษาด้านศิลปศาสตร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยเน้นการเปิดรับในระดับนานาชาติและการเรียนรู้จากประสบการณ์ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายทางวัฒนธรรม Franklin University Switzerland อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในการได้รับการรับรองทั้งในสหรัฐอเมริกาและภายในระบบมหาวิทยาลัยของสวิส

ที่แฟรงคลินอยากรู้อยากเห็น คุณจะเรียนหลักสูตร Academic Travel ทุกภาคเรียนโดยดูสถานที่ที่คุณได้ศึกษาด้วยสายตาของคุณเอง คุณจะเข้าชั้นเรียนกับคณาจารย์และ นักศึกษานานาชาติจากกว่า 50 ประเทศ คุณจะมีโอกาสเดินทางอิสระและฝึกงานในต่างประเทศ คุณจะทำวิจัยและจะพัฒนามุมมองที่สำคัญ คุณจะจบการศึกษาระดับปริญญาที่ ได้รับการรับรองทั้งในสหรัฐอเมริกาและสวิสเซอร์แลนด์ คุณจะได้เรียนรู้ศิลปะของการปรับตัวให้เข้ากับทุกสถานการณ์ได้ทันที คุณจะเป็นนักเดินทางทั่วโลก คุณจะมี ทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อให้ประสบความสำเร็จ มาร่วมกับกรีซกรีซมาลาวีฝรั่งเศสญี่ปุ่นสกอตแลนด์ไอซ์แลนด์เกาหลีบอตสวานาอิตาลีหรืออินเดีย และเหนือสิ่งอื่นใด เข้ามาศึกษาต่อในสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อที่แท้จริงของภาษาและวัฒนธรรมในใจกลางยุโรป ใช้ประโยชน์จากโอกาสที่จะได้รับการศึกษาเหมือนไม่มีอื่น ๆ

สถานที่ที่สมบูรณ์แบบ

Swiss Alps Glacial lakes สภาพภูมิอากาศในทะเล รสชาติอิตาเลียน ประชากรระหว่างประเทศ นี่คือเมืองที่เราเรียกว่าบ้าน: Lugano, Switzerland ผู้ก่อตั้ง Franklin เลือก Lugano เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับประเภทของโรงเรียนที่พวกเขาคาดการณ์ไว้สำหรับเหตุผลทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ตัวละครที่เป็นสากลของลูกาโน่เป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์ ชีวิตที่แฟรงคลิน และวิทยาเขตใช้เวลาเดินเพียง 20 นาทีจากใจกลางเมืองลูกาโนซึ่งเป็นเส้นทางรถไฟและสายการบินที่เชื่อมโยงนักเรียนกับทุกทวีปยุโรป เยี่ยมชมแฟรงคลิน และดูว่าทำไมนักเรียนจำนวนมากจึงรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในวิทยาเขตของเราและในชุมชนลูกาโน เรายินดีต้อนรับคุณเพื่อนและครอบครัวของคุณเพื่อสัมผัสกับความหมายของการอยู่และเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศของเรา

การศึกษาเชิงสำรวจที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ไร้ขอบเขต: ไม่จำกัด แต่อย่างใด; ไม่มีขอบเขต เรารู้ว่าคุณสามารถไปที่ไหนและทำอะไรได้บ้างในขณะที่ได้รับปริญญา แต่เราพยายามท้าทายขอบเขตเหล่านั้นให้ไกลที่สุด ที่มหาวิทยาลัยอื่นๆ ขอบเขตอาจรวมถึงหลักสูตรที่ไม่ยืดหยุ่น ประเพณีทางสังคมที่เข้มงวด ปฏิทินการศึกษาที่กีดกันการเดินทาง และจุลภาคของวิทยาลัยที่มีปฏิสัมพันธ์เพียงเล็กน้อยกับชุมชนโดยรอบ แฟรงคลินใช้แนวทางที่แตกต่างออกไป ด้วยหลักสูตรปริญญาที่มอบโอกาสมากมายสำหรับประสบการณ์สหวิทยาการ การเดินทางเชิงวิชาการและ การปฏิสัมพันธ์โดยตรงกับชุมชนชาวสวิสที่พูดได้หลายภาษา การข้ามพรมแดนทางกายภาพและทางสังคมจะกลายเป็นเรื่องปกติสำหรับคุณ หลักสูตรของแฟรงคลินมุ่งเน้นหรือเป็นแบบสหวิทยาการตามที่คุณต้องการ เราเสนอ หลักสูตรการศึกษาที่มีคุณภาพซึ่งสอนโดยนักวิชาการที่มีความสามารถ หากเราไม่ทำ เราจะไม่ได้ รับการรับรองในสองประเทศ แต่เราไปไกลกว่าเส้นทางที่ตรงกว่าในการนำเสนอสาขาวิชาเอกหลายสาขาวิชาที่เน้นหลายด้าน เช่น การจัดการระหว่างประเทศโดยเน้นที่ การตลาดหรือทัศนศิลป์ที่เน้นด้านแฟชั่นศึกษา เราเสนอโอกาสในการ รวมวิชาเอก เช่น เศรษฐศาสตร์กับอิตาลีศึกษา หรือจิตวิทยากับการสื่อสารและสื่อศึกษา และนักเรียนของเราหลายคนเรียนวิชาเอกสองเท่าหรือรับ ผู้เยาว์ หลายคน นอกจากนี้ แฟรงคลินยังเล็กอีกด้วย โอกาสมากมายที่จะได้สัมผัสกับบทบาทความเป็นผู้นำ เช่น รัฐบาลนักศึกษา การให้คำปรึกษาทางวิชาการ สโมสรนักศึกษา หรือผู้ช่วยประจำบ้าน เป็นเป้าหมายที่บรรลุได้สำหรับนักเรียนที่ต้องการติดตามพวกเขา อย่างที่ใครๆ ในแฟรงคลินจะบอกคุณ แฟรงคลินคือสิ่งที่คุณคิด

การสำรวจ: ทำหรือสร้างขึ้นเพื่อค้นหาบางสิ่งหรือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบางสิ่งที่แฟรงคลินก่อตั้งขึ้นโดยผู้ที่เชื่อว่าการมีปฏิสัมพันธ์กับวัฒนธรรมอื่นโดยตรงผ่านการเดินทางเป็นประสบการณ์การเรียนรู้ที่สำคัญ และเป็นวิธีเดียวที่จะสร้างความเข้าใจระหว่างผู้คนในประเทศต่างๆ . การเดินทางเชิงวิชาการเป็นส่วนสำคัญของหลักสูตรแฟรงคลินมาโดยตลอด มีมหาวิทยาลัยกี่แห่งที่สามารถวางแผนหลักสูตรของตนบนแผนที่โลกได้? การศึกษา: ความรู้ ทักษะ และความเข้าใจที่คุณได้รับจากการเข้าเรียนในโรงเรียน วิทยาลัย หรือมหาวิทยาลัย คุณค่าของการศึกษาของแฟรงคลินเป็นมากกว่าแค่การรวบรวมข้อมูลเพื่อนำไปใช้ในสาขาอาชีพของคุณ ประสบการณ์แฟรงคลินจะเปิดใจของคุณสู่โลกกว้าง และคุณจะได้รับความเข้าใจของมนุษย์อย่างแท้จริง ซึ่งจะมอบเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับคุณในการเป็นผู้นำ ความเป็นผู้นำคือการทำความเข้าใจผู้คน ความปรารถนาของพวกเขา และความแตกต่าง และหลักสูตรสหวิทยาการ ข้ามวัฒนธรรม สถานที่ และประชากรนักศึกษา/คณาจารย์นานาชาติของแฟรงคลินสร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพัฒนาความเข้าใจนั้น ศิษย์เก่าของเราเป็นผู้นำทีมและผู้ประกอบการที่เพิ่มมูลค่าให้กับบริษัทข้ามชาติ กิจการใหม่ หน่วยงานภาครัฐและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรในหลายประเทศทั่วโลก พวกเขาไม่ได้หยุดอยู่แค่เพียงขอบเขตและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อสร้างเส้นทางใหม่ เป็นประสบการณ์ของแฟรงคลินที่มอบเครื่องมือให้พวกเขาประสบความสำเร็จ นี่คือการศึกษาเชิงสำรวจที่ไร้ขอบเขต

คุณสมบัติวิทยาเขต

การอาศัยอยู่ในหอพักในวิทยาเขตของ Franklin University Switzerland เป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การศึกษา เป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้รู้จักเพื่อนคนแรกในมหาวิทยาลัยและปรับตัวในการใช้ชีวิตตามลำพัง ห้องพักส่วนใหญ่มีห้องครัวขนาดเล็กหรือห้องครัวส่วนกลางที่ใช้ร่วมกันระหว่างผู้พักอาศัยในหอพักนักศึกษา ทุกห้องมีห้องน้ำ ดังนั้นคุณจะมีความเป็นส่วนตัวและสามารถรับผิดชอบพื้นที่อยู่อาศัยของคุณเองได้

ที่แฟรงคลินมีหอพักอยู่แปดห้อง และแต่ละหอพักมีผู้ช่วยประจำหอพักที่ได้รับการฝึกอบรมมา RA เป็นคนที่ติดต่อคุณเมื่อมีคำถามหรือปัญหา มีชุดปฐมพยาบาล กล่องเครื่องมือ และได้รับการฝึกอบรมให้รับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ที่นักเรียนอาจเผชิญ มี RA สองคนปฏิบัติหน้าที่ทุกคืน ในระหว่างกะหน้าที่หรือที่เรียกว่า 'รอบ' RA จะเดินผ่านหอพักแต่ละแห่งเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งต่างๆ จะปลอดภัย นอกจากนี้ RA ยังจัดกิจกรรมและกิจกรรมต่างๆ ให้ทำในมหาวิทยาลัยและรอบเมือง พวกเขามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์แฟรงคลินที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริงให้กับนักเรียนผ่านทุกสิ่งที่พวกเขาทำ

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  นักเรียนแฟรงคลินมากกว่าร้อยละ 85 ได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน เนื่องจากสถาบัน Franklin เสนอทุนการศึกษาโดยพิจารณาจากคุณวุฒิการศึกษาและความต้องการทางการเงิน นอกจากนี้ นักศึกษาอาจได้รับความช่วยเหลือจากโครงการภายนอกต่างๆ โดยพิจารณาจากความเป็นพลเมือง ความต้องการ และปัจจัยอื่นๆ เราร่วมกันสร้างแพ็คเกจความช่วยเหลือทางการเงินและแนะนำคุณอย่างรอบคอบเกี่ยวกับตัวเลือกทางการเงินเพื่อช่วยให้คุณมีเงินในการศึกษา

  Franklin University Switzerland Institutional Scholarships

  ทุนการศึกษาเหล่านี้มอบให้ตามผลการเรียนหรือความต้องการทางการเงิน และถือเป็นเงิน "ฟรี" เนื่องจากไม่ต้องการการชำระคืน ส่วนลดเหล่านี้สามารถต่ออายุได้ทุกปีโดยที่นักเรียนมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดที่กำหนด รางวัลสถาบันมีสองประเภท:

  Merit Scholarships

  ทุนการศึกษา Merit จะมอบให้เมื่อได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยและขึ้นอยู่กับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ผู้สมัครทุกคนจะได้รับการตรวจสอบโดยอัตโนมัติเพื่อรับทุนเรียนดี แต่จะให้ความสำคัญกับนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนภายในกำหนดเวลาวันที่ 1 ธันวาคม หลังจากวันที่ 1 ธันวาคม นักเรียนอาจได้รับการพิจารณาให้รับทุนเรียนดีแต่ก็ต่อเมื่อมีเงินทุนเพียงพอเท่านั้น การแจ้งจำนวนรางวัลบุญจะรวมอยู่ในจดหมายตอบรับอย่างเป็นทางการ

  Financial Aid/Need-based Scholarships

  ทุนการศึกษาตามความต้องการจะขึ้นอยู่กับความต้องการทางการเงินของครอบครัว เราคำนึงถึงรายได้ครัวเรือน ทรัพย์สิน ขนาดครอบครัว จำนวนนักศึกษาที่เข้าเรียนมหาวิทยาลัยพร้อมกัน และปัจจัยอื่นๆ รางวัลเหล่านี้จะถูกส่งตามลำดับหลังจากการรับสมัคร และหลังจาก FAFSA เสร็จสิ้น (สำหรับนักเรียนในสหรัฐอเมริกา) นักเรียนที่ไม่ใช่พลเมืองสหรัฐฯ หรือผู้อยู่อาศัยจะต้องกรอกใบสมัครสถาบันที่คล้ายกันใน Net Partner และจะได้รับรางวัลตามเกณฑ์เดียวกัน

  คำรับรองของนักเรียน

  ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

  นักเรียนที่ Franklin มาจากกว่า 50 ประเทศ การโต้ตอบกับนักเรียนจากประเพณีและวัฒนธรรมอื่นทำให้ชีวิตทางสังคมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การเรียนรู้ของแฟรงคลิน กิจกรรม ที่พักภายในมหาวิทยาลัยและห้องอาหาร และเครือข่ายการสนับสนุนที่แข็งแกร่งช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับเพื่อนฝูง และมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อประสบความสำเร็จในการศึกษา

  สถานที่

  • Lugano

   Via Ponte Tresa 29, 6924 , Lugano

   คำถาม