Keystone logo
Frankfurt School of Finance & Management - Sustainable World Academy

Frankfurt School of Finance & Management - Sustainable World Academy

Frankfurt School of Finance & Management - Sustainable World Academy

บทนำ

โรงเรียนการเงินและการจัดการแฟรงค์เฟิร์ต - Sustainable World Academy เป็นโรงเรียนธุรกิจเอกชนชั้นนำที่ตั้งอยู่ในเมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี เรามีศูนย์การศึกษาระดับภูมิภาค 86 แห่งทั่วประเทศเยอรมนี ตลอดจนการร่วมทุนและโครงการต่างๆ ในต่างประเทศ

เราเสนอหลักสูตรระดับชั้นนำและตัวเลือกการศึกษาต่อเนื่องในเจ็ดแผนกโปรแกรมที่แตกต่างกัน เรามีศูนย์วิจัยผู้เชี่ยวชาญสี่แห่งและดำเนินโครงการให้คำปรึกษาระดับนานาชาติมากมาย

กิจกรรมการศึกษา การวิจัย และการให้คำปรึกษาทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่การเงินและการจัดการ ในด้านการเงิน เราหมายถึงกิจกรรมทางการเงินข้ามสายงานในทุกบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการจัดการด้านการเงิน และโดยการจัดการ เราหมายถึงความเป็นผู้นำในองค์กรแบบคลาสสิก ซึ่งผู้จัดการจะปรับใช้พนักงานและทรัพยากรในลักษณะที่บรรลุเป้าหมายของบริษัทอย่างคุ้มค่าที่สุด

โรงเรียนการเงินและการจัดการแฟรงค์เฟิร์ต - Sustainable World Academy มีต้นกำเนิดมาจากภาคการเงิน แต่วันนี้บริการของเราได้รับความชื่นชมเพิ่มขึ้นในภาคธุรกิจอื่น ๆ เช่นกัน ในอนาคต เราจะดำเนินการขยายเครือข่ายระดับประเทศและระดับนานาชาติกับชุมชนธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

เมื่อสำเร็จหลักสูตรการศึกษาต่อเนื่องอย่างใดอย่างหนึ่งของเรา ทักษะที่ได้รับใหม่ของคุณจะได้รับการยืนยันโดยใบรับรองจากโรงเรียนธุรกิจที่ได้รับการรับรอง ไม่ว่าจะเป็นในการสัมมนาแบบเปิดหรือเป็นคุณสมบัติภายในสำหรับแผนกของคุณ หลักสูตรประกาศนียบัตร สัมมนา เวิร์กช็อป และหลักสูตรฝึกอบรมผู้บริหารทั้งหมดที่โรงเรียนแฟรงค์เฟิร์ตได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

หลักสูตรการฝึกอบรมเพิ่มเติมต่างๆ ของเราได้รับการปรับให้เข้ากับการพัฒนาในปัจจุบันเสมอ ดังนั้นเนื้อหาจึงเป็นปัจจุบันอยู่เสมอ เราพัฒนาระเบียบการสอบ เกณฑ์การประเมิน คำถามในการสอบโดยเฉพาะสำหรับคุณ และรับประกันการประกันคุณภาพของกระบวนการรับรองทั้งหมด

ภารกิจของเรา

เราพัฒนาและเผยแพร่แนวปฏิบัติทางธุรกิจระหว่างประเทศที่ยั่งยืนในด้านการเงินและการจัดการผ่านบริการด้านการศึกษา การวิจัย การฝึกอบรมและการให้คำปรึกษา ในทุกอุตสาหกรรม นักเรียนของเราจะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารที่มีความรับผิดชอบผ่านการประยุกต์ใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และประสบการณ์เชิงปฏิบัติ

วิสัยทัศน์ของเรา

เราตั้งเป้าที่จะเป็นหนึ่งในห้าโรงเรียนธุรกิจชั้นนำในยุโรปและเป็นตัวเลือกชั้นนำด้านการศึกษาด้านการเงิน ผู้สำเร็จการศึกษาของเราจะทำหน้าที่อย่างรับผิดชอบและจะได้รับการยอมรับสำหรับทักษะการวิเคราะห์ชั้นหนึ่งตลอดจนความรู้เชิงปฏิบัติและแนวความคิดที่ทันสมัย ทั้งบริการวิจัยและให้คำปรึกษาของเราจะช่วยส่งเสริมธุรกิจและสังคม และมีส่วนทำให้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ก้าวหน้า

ค่านิยมของเรา

ผู้ประกอบการ

เราทำงานอย่างอิสระ สร้างสรรค์ และมีความรับผิดชอบ

สหกรณ์

เราดำเนินการบนพื้นฐานของความไว้วางใจ ความน่าเชื่อถือ และความยุติธรรม

ความสมบูรณ์

เราแสดงความเคารพซึ่งกันและกันในงานของเราและบรรลุเป้าหมายร่วมกันของเราอย่างซื่อสัตย์และตรงไปตรงมา

ความหลงใหลในความเป็นเลิศ

เราได้รับแรงบันดาลใจจากการแสวงหาความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่องในทุกด้านของธุรกิจ

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

  • Frankfurt

    Adickesallee,32-34, 60322, Frankfurt

    โปรแกรม

    คำถาม