Keystone logo
Flexible Learning with Falmouth University

Flexible Learning with Falmouth University

Flexible Learning with Falmouth University

บทนำ

ก่อตั้งขึ้นในปี 1902 ก่อนหน้านี้เราเคยเป็นโรงเรียนศิลปะ Falmouth, วิทยาลัยศิลปะและการออกแบบ Falmouth และ University College Falmouth เราได้รับสถานะมหาวิทยาลัยเต็มรูปแบบในเดือนธันวาคม 2555 และได้รับการจัดอันดับเหรียญทองในกรอบความเป็นเลิศด้านการสอน (TEF) 2017

มหาวิทยาลัยฟอลมัทมีนักเรียนกว่า 4700 คนจากระดับรากฐานไปจนถึงระดับปริญญาเอกจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก นักเรียนลงทะเบียนเรียนใน 54 หลักสูตร; จากสถาปัตยกรรมสู่ภาพเคลื่อนไหวผู้ประกอบการทางธุรกิจเพื่อการคำนวณแฟชั่นการสื่อสารมวลชน

พวกเขาได้รับประโยชน์จากการเรียนการสอนระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ในทุกสาขาวิชาที่สอนที่ Falmouth เป้าหมายหลักของมหาวิทยาลัยคือการให้นักศึกษามีทักษะในการทำงานที่ยอดเยี่ยมและด้วยความมั่นใจของผู้ประกอบการที่จะเปลี่ยนความคิดของพวกเขาให้กลายเป็นความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ ตั้งแต่วันแรกนักเรียนของเราเรียนรู้ที่จะพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ทักษะการเป็นผู้ประกอบการและความรู้ในอุตสาหกรรม เมื่อสำเร็จการศึกษาพวกเขาพร้อมและมีแรงบันดาลใจที่จะเข้าร่วม Creative Industries ที่น่าตื่นเต้นและคึกคัก ไม่เพียง แต่ผู้สำเร็จการศึกษาของเราจะได้งานที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่อัตราการจ้างงานบัณฑิตของเราคือ 97% - 28% ตั้งธุรกิจของตนเอง ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของสหราชอาณาจักรสี่เท่า การส่งเสริมจิตวิญญาณของผู้ประกอบการนี้เป็นกุญแจสำคัญในการสอนของเรา แม้ว่าคอร์นวอลล์จะเป็นบ้านของเรา แต่มุมมองของ Falmouth ก็มีความเป็นสากล พอร์ตโฟลิโอของเรามุ่งเน้นไปที่ทั่วโลกมากขึ้นและทำให้เราเป็นแนวหน้าในการให้การศึกษาระดับเฟิร์สคลาสไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก พนักงานของเราซึ่งมีความเชื่อมโยงในอุตสาหกรรมและประสบการณ์ที่พิสูจน์แล้วในภาคการค้าจะเป็นศูนย์กลางในการส่งมอบหลักสูตรใหม่ที่ก้าวล้ำเหล่านี้ให้ประสบความสำเร็จ ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณที่จะค้นหาว่าทำไม Falmouth ถึงเป็นอันดับหนึ่ง

ศึกษาความยืดหยุ่นกับมหาวิทยาลัยฟอลมัท

มหาวิทยาลัย Falmouth มีประวัติการทำงานที่พิสูจน์แล้วและได้รับชื่อเสียงอย่างมากในด้านการจัดหากระดานกระโดดน้ำสำหรับการประกอบอาชีพของนักศึกษาทั่วโลกและในบริษัทสร้างสรรค์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง การเรียนโปรแกรมของมหาวิทยาลัย Falmouth อย่างยืดหยุ่นจากทุกที่ เปิดโอกาสให้คุณได้เรียนด้วยความเร็วหรือความเข้มข้นส่วนบุคคลที่เหมาะสมกับคุณและเพื่อให้เข้ากับตารางการทำงานที่ไม่ปกติ ภาคสร้างสรรค์คือภาคการเติบโตทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะพยายามพัฒนาอาชีพหรือเริ่มต้นอาชีพในภาคสร้างสรรค์ โปรแกรมการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นของ Falmouth University จะจัดเตรียมทักษะและความรู้ที่เหมาะสมแก่คุณ โดยไม่กระทบต่อรายได้และความก้าวหน้าในอาชีพของคุณ เราสนับสนุนให้ทุกท่านที่ทำงานในภาคส่วนสร้างสรรค์ทั่วโลกอย่าหยุดพัฒนา

หลักสูตรของเรามีความเข้มงวด นำไปใช้ได้จริง และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมีความรู้และทักษะที่จะกลายเป็นมืออาชีพที่มีประสิทธิภาพในด้านการปฏิบัติของคุณ โมดูลทั้งหมดได้รับการพัฒนาและสอนทางออนไลน์โดยนักวิชาการของ Falmouth ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมในสาขาของตน แนวทางของเราสนับสนุนคุณในแต่ละขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่าประสบการณ์การเรียนรู้จะมีคุณภาพเท่ากับหลักสูตรปริญญาโทในวิทยาเขตของเรา

คุณสมบัติที่สำคัญ

 • เรียนรู้ได้อย่างยืดหยุ่นจากที่บ้านที่ทำงานหรือขณะเดินทางจากที่ใดก็ได้ในโลก
 • ไม่จำเป็นต้องย้ายใหม่พักงานหรือยื่นขอวีซ่า
 • มีโครงสร้างเพื่อช่วยให้คุณเรียนจบหลักสูตรภายในสองปีในการศึกษานอกเวลา
 • ศึกษาควบคู่กับเครือข่ายกับนักเรียนคนอื่น ๆ จากทั่วโลก
 • การสอนออนไลน์คุณภาพสูง: การบรรยายสั้น ๆ และแหล่งข้อมูลดิจิทัลที่พัฒนาโดยนักวิชาการชั้นนำในอุตสาหกรรมของเราที่สอนโมดูลต่างๆให้คุณ
 • การสนับสนุนทางวิชาการชั้นหนึ่ง: มีติวเตอร์ทุกวันเพื่อให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะแก่คุณ
 • การมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเรียนรู้ที่ช่วยให้คุณประยุกต์ใช้ทฤษฎีกับการปฏิบัติ
 • ความคิดเห็นที่หลากหลายจากครูผู้สอนและเพื่อนฝูงโดยมีการตอบรับแบบสดๆ
 • การประเมินทั้งหมดจะถูกนำมาและส่งทางออนไลน์
 • โอกาสในการพบปะแบบตัวต่อตัวกับอาจารย์เพื่อนนักศึกษาและวิทยากรในอุตสาหกรรมซึ่งจัดขึ้นทั้งที่ Falmouth และที่ต่างประเทศ
 • ทุกสิ่งที่คุณต้องการมีอยู่ในแพลตฟอร์มการเรียนรู้ทางออนไลน์ที่ใช้งานง่ายของเรา คุณไม่จำเป็นต้องเป็นตัวช่วยสร้างเทคโนโลยีเพื่อสนุกกับการเรียนออนไลน์กับ Falmouth
 • รางวัล MA มีความเท่าเทียมกันทั้งในด้านชื่อและคุณภาพกับที่มอบให้สำหรับหลักสูตรในวิทยาเขตของเรา

สถิติ

ประชากรนักศึกษา: นักเรียน 4700+ คนจาก 100+ ประเทศ
อัตราการจ้างงาน: 97% (28% ตั้งธุรกิจของตัวเอง)

  สถานที่

  • Woodlane, Falmouth Cornwall TR11 4RH, TR11 4RH, Falmouth

  คำถาม