Keystone logo
© CODE
Fashion Design Institut

Fashion Design Institut

Fashion Design Institut

บทนำ

Fashion Design Institute ก่อตั้งขึ้นในเมืองดุสเซลดอร์ฟในปี 2551 และปัจจุบันเป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำของโลก มีโปรแกรมที่ครอบคลุมซึ่งมีการสอนเทคโนโลยีการทำงานและรวบรวมและรวบรวมประสบการณ์วิชาชีพเบื้องต้นในกระบวนการเรียนรู้ นักออกแบบแฟชั่นนานาชาติ นักข่าวแฟชั่น & สไตลิสต์และผู้จัดการฝ่ายการตลาดแฟชั่นได้รับการฝึกอบรมที่โรงเรียนแฟชั่น

ภารกิจหลักของสถาบันคือการจัดเตรียมฐานความรู้พื้นฐาน ทักษะการปฏิบัติ และประสบการณ์ในการทำงานกับผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมแฟชั่นให้กับนักศึกษาแต่ละคน

ตั้งแต่ปี 2014 สถาบันออกแบบแฟชั่นได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนแฟชั่นแห่งเดียวในเยอรมนีใน 50 โรงเรียนที่ดีที่สุดในโลกโดย Business of Fashion (BOF), CEO World และ Forbes Magazine (USA)

จุดแข็งของเรา

 • แผนการเรียนรู้ที่ปรับให้เข้ากับอุตสาหกรรมและการจ้างงานตนเอง
 • ตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อความต้องการของอุตสาหกรรม
 • คุณภาพที่โดดเด่นของอาจารย์ที่ทำงานในอุตสาหกรรม
 • บทเรียนที่ยกเลิกจะถูกกำหนดเวลาใหม่
 • เครือข่ายที่แข็งแกร่งกับอุตสาหกรรมแฟชั่น
 • วิทยากรรับเชิญพิเศษจากบ้านแฟชั่นชื่อดัง (เช่น Vivien Westwood, Schiaparelli ฯลฯ)
 • การแสดงประจำปีที่ดุสเซลดอร์ฟ
 • การแสดงครั้งสุดท้ายในปารีสในช่วงสัปดาห์แฟชั่นโอต์กูตูร์
 • ทัศนศึกษาและเวิร์คช็อปในบริษัทที่มีชื่อเสียง (เช่น Chanel, van Cleef และ Appel)

เราสนับสนุนความฝันของคุณ

โปรดอย่ากลัวที่จะแสดงผลงานและภาพวาดของคุณให้เราเห็นในการสัมภาษณ์! วิทยากรที่มีประสบการณ์ของเราดึงเอาพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่มากมายออกมา! เราพร้อมให้การสนับสนุนคุณในการพัฒนาตนเอง!

เนื่องจากเราเปิดสอนหลักสูตรที่แตกต่างกัน เช่น การออกแบบแฟชั่นระดับสากล วารสารศาสตร์แฟชั่น & สไตลิสต์และการจัดการแฟชั่น/การตลาด คุณจะได้รู้จักและชื่นชมเพื่อนร่วมชั้นจากทุกสาขาวิชา

เราคาดหวังอะไรจากคุณ?

แน่นอนว่าเราคาดหวังการทำงานหนักจากคุณ ความรักในแฟชั่น จินตนาการ ความปรารถนาที่จะพัฒนาตัวเอง และเหนือสิ่งอื่นใดคือความสนุกสนาน! เพราะนอกจากการเรียนรู้และเตรียมตัวเข้าสู่โลกแฟชั่นแล้ว เราไม่พลาดความสนุก! เมื่อคุณมีปฏิสัมพันธ์กับนักเรียนคนอื่นๆ คุณจะสังเกตได้ตั้งแต่เริ่มต้น: เราคือครอบครัวแฟชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้รักแฟชั่นทุกคน

การรับสมัคร

หากต้องการลงทะเบียนที่ Düsseldorf Fashion School คุณต้องมีวิทยาลัยเทคนิคหรือประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาเป็นอย่างน้อย หากคุณมีพรสวรรค์ด้านศิลปะเป็นพิเศษ ประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาก็เพียงพอแล้ว อายุขั้นต่ำสำหรับผู้สมัครคือ 16 ปี

หากต้องการสมัครกับ Fashion Design Institute คุณต้องส่งโฟลเดอร์แอปพลิเคชันนอกเหนือจาก CV แบบตารางและใบรับรองที่เกี่ยวข้อง นี้จะต้องมีห้าเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นภาพวาด ภาพต่อกัน ประติมากรรม ภาพประกอบ ภาพถ่าย บล็อก หรืองานทำมือ งานสร้างสรรค์ก็ขึ้นอยู่กับผู้สมัคร

แฟ้มใบสมัครแสดงถึงนามบัตรของผู้สมัคร และเป็นเกณฑ์ในการสมัครที่สำคัญสำหรับโรงเรียนแฟชั่นดุสเซลดอร์ฟมากกว่าเกรดในใบรับรองการออกจากโรงเรียน ใครก็ตามที่ต้องการศึกษาด้านแฟชั่นควรมีความคิดสร้างสรรค์ ความหลงใหล และนวัตกรรมในระดับสูง

ทำไมต้องเรียนที่ Fashion Design Institut</p>

แฟชั่นเป็นมากกว่าแค่ความสามารถในการสร้างสรรค์

หลักสูตรของเราเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพในธุรกิจแฟชั่นและมอบแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับการพัฒนาตนเองและอาชีพของคุณ

เราเปิดโอกาสในการทำงานที่ดีที่สุดสำหรับคุณในระดับชาติและระดับนานาชาติ!

ผู้สำเร็จการศึกษาของเราเคยหรืออยู่ในบ้านต่อไปนี้: Gucci, Giambattista Valli Paris, Chanel, Roberto Cavalli Milan, Marchesa NY, Peter Pilotto London, Victor&Rolf, Balmain Paris, InStyle, Harpers Bazaar, Alexis Mabille

อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพของเรามอบความรู้อันเป็นเลิศและคอยติดตามคุณในการพัฒนาศักยภาพเชิงสร้างสรรค์สูงสุดของคุณ

โอกาสของคุณที่สถาบันของเรามีความหลากหลายตามบุคลิกของคุณ: ออกแบบคอลเลกชันของคุณ! เปิดตัวนิตยสารแฟชั่นของคุณ! ด้วยการทำงานหนัก ความทะเยอทะยาน และความมุ่งมั่น คุณสามารถบรรลุเกือบทุกอย่างกับเรา เราส่งเสริมการพัฒนาส่วนบุคคลของคุณและช่วยให้คุณเติบโตในฐานะบุคลิกภาพ

ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

บทเรียนของเราจัดขึ้นในห้องที่สว่างสดใส เป็นกันเอง และทันสมัย ซึ่งเรามีพื้นที่มากมายสำหรับความคิดสร้างสรรค์! ที่นั่นคุณสามารถทำงานในสตูดิโอถ่ายภาพภายในองค์กร สร้างแพทเทิร์น เย็บ ทำงานโดยใช้คอมพิวเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย - ความคิดสร้างสรรค์ไม่มีขีดจำกัด!

สถานที่

 • Düsseldorf

  Kölner Landstraße, 423 A, 40589, Düsseldorf

คำถาม