Keystone logo
Fanshawe College ประกาศนียบัตรบัณฑิตด้านการผลิตสื่อดิจิทัลสดขั้นสูง
Fanshawe College

ประกาศนียบัตรบัณฑิตด้านการผลิตสื่อดิจิทัลสดขั้นสูง

30 Weeks

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2024

USD 16,429 *

ในมหาวิทยาลัย

* สำหรับนักศึกษาต่างชาติ | ค่าใช้จ่ายรวมหลักสูตร USD 5,691.98 สำหรับนักเรียนชาวแคนาดา

บทนำ

วิดีโอถูกรวมเข้ากับทุกแง่มุมของชีวิตของเรา ในการออกอากาศ ภาพยนตร์ ออนไลน์ และทุกสภาพแวดล้อมเชิงพาณิชย์หรือองค์กรเท่าที่จะจินตนาการได้ ผู้ชมคาดหวังประสบการณ์ความบันเทิงที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยวิดีโอถ่ายทอดสด เรียนรู้ที่จะเข้าใจและประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมการผลิตสดด้วยโปรแกรมการผลิตสื่อดิจิทัลสดขั้นสูงของ Fanshawe ประกาศนียบัตรบัณฑิตระยะเวลา 8 เดือนนี้จะเตรียมคุณให้พร้อมที่จะทำงานในอุตสาหกรรมการผลิตรายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และวิดีโอหลายด้านในฐานะนักเล่าเรื่อง ผู้กำกับ หรือโปรดิวเซอร์

ประสบการณ์การเรียนรู้ของคุณ

โปรแกรมการผลิตสื่อดิจิทัลสดขั้นสูงของ Fanshawe ตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการผลิตวิดีโอสดและสตรีมมิ่ง โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษามีความรู้และทักษะในการทำงานในบทบาทที่หลากหลายในการผลิตสื่อ

ทุกขั้นตอนของการผลิตวิดีโอสดและบันทึกจะได้รับการสอนตลอดหลักสูตร Fanshawe College นี้ รวมถึงขั้นตอนก่อนการผลิต การผลิต หลังการผลิต การส่งมอบ และการนำกลับมาใช้ใหม่ คุณจะได้เรียนรู้และนำไปปฏิบัติจริงในกระบวนการผลิตสดเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การวางแผนและการเขียนไปจนถึงการจัดรายการสด ทำความคุ้นเคยกับการผลิตภาคสนามขั้นสูงและเทคโนโลยีปัจจุบัน เช่น เครือข่ายขั้นสูงและการเชื่อมต่อระหว่างกันของเทคโนโลยีการผลิตและสตรีมมิ่ง นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการและโอกาสทางธุรกิจในฐานะบริษัทผู้ผลิตอิสระ

ใช้สิ่งที่คุณเรียนรู้และขยายผลงานและเครือข่ายของคุณผ่านการฝึกงานหรือโครงการสหสาขาวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับการผลิตวิดีโอสด คุณจะผลิตเนื้อหาสร้างสรรค์สดที่หลากหลาย เช่น ข่าวสด มือถือ และวิดีโอเกี่ยวกับสถานที่ในการแข่งขันกรีฑา มิวสิควิดีโอ และรายการ eSports นักเรียนยังจะประสานงานการถ่ายทอดสดรายการกิจกรรมให้กับพันธมิตรเคเบิลในพื้นที่ของเรา Rogers TV และได้รับประสบการณ์กับการผลิต Image Magnification (IMAG) ของการประชุมหรือคอนเสิร์ต

สำเร็จการศึกษาด้วยทักษะและประสบการณ์ในการทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ ช่างเทคนิค หรือนักออกแบบท่าเต้น โดยดูแลและควบคุมด้านเทคนิคและศิลปะของภาพยนตร์ โทรทัศน์ วิดีโอเกม วิทยุ การเต้นรำ และการแสดงละคร ผู้สำเร็จการศึกษายังมีคุณสมบัติสำหรับงานเป็นช่างเทคนิคการออกอากาศ การกำหนดค่าและการใช้งานอุปกรณ์การผลิตเพื่อเผยแพร่รายการสดและโทรทัศน์ และกิจกรรมต่างๆ เพื่อผลิตรายการออกอากาศเสียงและวิดีโอสำหรับอินเทอร์เน็ต บทบาทเหล่านี้สามารถพบได้ในบริษัทผลิตรายการ สถานีวิทยุหรือโทรทัศน์ บริษัทวิดีโอเกม แผนกออกอากาศ บริษัทโฆษณา สตูดิโอบันทึกเสียง และบริษัทผลิตแผ่นเสียง

การรับสมัคร

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม