Keystone logo
Fanshawe College

Fanshawe College

Fanshawe College

บทนำ

Fanshawe College เป็นวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากภาครัฐ ตั้งอยู่ในลอนดอน รัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา ห่างจากโตรอนโตและน้ำตกไนแองการ่าประมาณสองชั่วโมงหากเดินทางโดยรถยนต์ มีนักศึกษาเต็มเวลา 21,000 คน รวมถึงนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 7,500 คนจากมากกว่า 100 ประเทศ

ลอนดอน ออนแทรีโอ แคนาดา

ลอนดอนมีประชากรประมาณ 400,000 คน และมากกว่า 500,000 คนในเขตปริมณฑล เป็นที่ตั้งของทั้ง Fanshawe College และ Western University ลอนดอนมีศิลปะ ตลาด โรงละคร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจ เป็นที่รู้จักในนาม "เมืองแห่งป่า" ที่มีสวนสาธารณะกว่า 200 แห่งและอยู่ในภูมิภาคที่ล้อมรอบด้วยทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ลอนดอนมีสนามบินนานาชาติและสามารถเข้าถึงได้โดยรถยนต์ รถบัสเกรย์ฮาวด์ หรือรถไฟ VIA คณะกรรมาธิการแคนาดาสำหรับ UNESCO กำหนดให้ลอนดอนเป็นเมืองแห่งดนตรีของ UNESCO

โปรแกรม

Fanshawe เปิดสอนหลักสูตรการศึกษามากกว่า 200 หลักสูตร ตั้งแต่อนุปริญญาสองปีและอนุปริญญาขั้นสูงสามปี ไปจนถึงหลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรี (หนึ่งปี) และปริญญาตรีเกียรตินิยม (สี่ปี)

https://www.fanshawec.ca/international/new-applicants/programs-international-student

EAP – ภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางวิชาการ

สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรก Fanshawe มีโปรแกรม EAP (ภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางวิชาการ) โปรแกรม EAP มี 10 ระดับ ซึ่งทำงานครั้งละแปดสัปดาห์ มีแบบทดสอบฝึกหัดให้ใช้ฟรี เพื่อให้นักเรียนประเมินได้ว่าระดับใดเหมาะสมที่สุด

https://www.fanshawec.ca/international/new-applicants/eap

แฟนชอว์ รับปริญญา

จากผลการสำรวจ KPI (ตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพหลัก) ล่าสุด อัตราการจ้างงานบัณฑิตของ Fanshawe ที่ 87.6% สูงกว่าค่าเฉลี่ยของจังหวัดถึง 2% เมื่อสำรวจหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา 80.2% ของศิษย์เก่าของ Fanshawe รายงานว่าพอใจกับการศึกษาระดับวิทยาลัยของพวกเขา และนายจ้าง 94.2% พอใจกับทักษะและผลงานของบัณฑิตของ Fanshawe

พิเศษ

นักศึกษาเต็มเวลาทุกคนในวิทยาเขต London Oxford Street จะได้รับบัตรรถบัส LTC แบบเต็มเวลา การเป็นสมาชิกของ Student Wellness Centre และความคุ้มครองด้านสุขภาพและทันตกรรมผ่าน Morcare มีสโมสรและทีมกีฬามากมายที่ Fanshawe - สำหรับผู้เล่นและสำหรับแฟน ๆ !

คุณสมบัติวิทยาเขต

Fanshawe มีวิทยาเขตหลายแห่งในลอนดอน: วิทยาเขตลอนดอนบนถนน Oxford Street, Downtown London ซึ่งเป็นอาคารสองหลังฝั่งตรงข้ามถนนจากกัน และ London South สถานที่อื่นๆ ได้แก่ School of Transportation Technology และ Norton Wolf School of Aviation and Aerospace Technology ซึ่งทั้งสองแห่งตั้งอยู่บน Oxford Street ซึ่งห่างจากวิทยาเขตลอนดอนเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังมีวิทยาเขตระดับภูมิภาคในเมืองใกล้เคียงอื่นๆ: St. Thomas, Woodstock และ Simcoe

นักศึกษาต่างชาติสามารถพักอาศัยในวิทยาเขตในหอพัก หรือพักแบบโฮมสเตย์กับเครือข่ายโฮมสเตย์ของแคนาดา หรือพักในที่พักนอกวิทยาเขต ข้อมูลเพิ่มเติมมีอยู่ในเว็บไซต์ของสถาบัน

  การรับสมัคร

  ดูข้อกำหนดการรับสมัครของเราที่นี่: href="https://www.fanshawec.ca/international/new-applicants/programs-international-students

  Fanshawe Cares

  Fanshawe เสนอแพ็คเกจบริการขาเข้าที่เรียกว่า Fanshawe Cares สำหรับนักศึกษาต่างชาติใหม่ทุกคน Fanshawe Cares รวมถึง:

  • บริการต้อนรับที่สนามบินดำเนินการโดยเอกอัครราชทูตนักศึกษา
  • บริการรถรับส่งจากสนามบินเพียร์สันในโตรอนโตไปยังลอนดอน ออนแทรีโอ
  • จัดหาที่พักสองคืน (ถ้าจำเป็น);
  • ความช่วยเหลือในการหาที่อยู่และเปิดบัญชีธนาคาร (ถ้าจำเป็น)

  นอกจากนี้ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Fanshawe Cares ศูนย์นานาชาติจะจัดเซสชันต้อนรับในแต่ละภาคการศึกษาเพื่อให้คุณทำความคุ้นเคยกับวิทยาลัยและบริการต่างๆ ของวิทยาลัย ตลอดจนเชื่อมโยงคุณกับนักศึกษาต่างชาติคนอื่นๆ

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  Fanshawe มอบทุนการศึกษา รางวัล และทุนสนับสนุนมูลค่า 5 ล้านดอลลาร์ในแต่ละปี มีโอกาสพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติ เช่น ทุนการศึกษาเข้า

  href="https://www.fanshawec.ca/paying-college/financial-aid-student-awards/awards/international-awards

  ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

  Fanshawe มีศูนย์สุขภาพนักศึกษาสามชั้นซึ่งรวมถึงศูนย์ออกกำลังกายเต็มรูปแบบ, คลินิกการแพทย์, ศูนย์ศรัทธาและจิตวิญญาณ, ห้องพักที่เงียบสงบและอื่นๆ อีกมากมาย มีที่ปรึกษาด้านอาชีพสำหรับนักศึกษาในแผนกบริการการจ้างงานและผู้ประกอบการนักศึกษา มี Library Learning Commons ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่และศูนย์นานาชาติคอยช่วยเหลือนักศึกษาในทุกเรื่องตั้งแต่บริการขาเข้าไปจนถึงปัญหาการเข้าเมือง และให้ความช่วยเหลือในหลายภาษาพร้อมการนัดหมายที่ยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนของเรา

  นักศึกษาควรติดต่อกับสมาพันธ์นักศึกษา Fanshawe หรือ FSU เพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมและชมรมต่างๆ มากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทีมตัวแทน กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสถาบัน

  ลอนดอน ออนแทรีโอ แคนาดาอยู่ห่างจากโตรอนโตหรือน้ำตกไนแอการาสองชั่วโมง มีร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และสถานบันเทิงระดับโลกมากมาย ในฤดูหนาว นักเรียนสามารถเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดที่ Boler Mountain เล่นสเก็ตใน Victoria Park หรือ Storybook Gardens และในฤดูร้อนจะมีเทศกาลต่างๆ มากมายในสวนสาธารณะ ลอนดอนอยู่ห่างจากชายหาดในพอร์ตสแตนลีย์และแกรนด์เบนด์ประมาณครึ่งชั่วโมง

  สถานที่

  • Simcoe

   Simcoe/Norfolk Regional Campus 634 Ireland Road Simcoe, ON N3Y 4K8 Canada, , Simcoe

   • Woodstock

    Woodstock/Oxford Regional Campus 369 Finkle Street Woodstock, ON N4V 1A3 Canada, , Woodstock

    • Clinton

     169 Beech Street, N0M 1L0, Clinton

     • Kincardine

      Kincardine, แคนาดา

      • Saint Thomas

       Saint Thomas, แคนาดา

       • Toronto

        Bay Street,655, M5G 2K4, Toronto

        • London

         1001 Fanshawe College Boulevard, N5Y 5R6, London

        • London

         Fanshawe College Boulevard, 1001, N5Y 5R6, London

         คำถาม