Keystone logo
European University of Rome - Summer school

European University of Rome - Summer school

European University of Rome - Summer school

บทนำ

มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยนานาชาติตั้งอยู่บนพื้นฐานของค่านิยมของมนุษย์มีส่วนร่วมในการประกอบอาชีพชั้นนำในอนาคต ทางเลือกที่ดีสำหรับการศึกษาด้านจริยธรรมและวัฒนธรรม

พวกเราคือใคร

มหาวิทยาลัยในอิตาลี

มหาวิทยาลัยยุโรปแห่งกรุงโรม (EUR) เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ได้รับการยอมรับทางกฎหมายและมีคุณวุฒิการศึกษาพร้อมคุณค่าทางกฎหมาย EUR เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์และการจัดการธุรกิจ (L-18), วิทยาศาสตร์และเทคนิคทางจิตวิทยา (L-24) และการท่องเที่ยวและการจัดการที่ดิน (L -15); ปริญญาโทสาขาเศรษฐศาสตร์และการจัดการนวัตกรรม (LM-56) และจิตวิทยา (LM-51); ปริญญาโทรอบเดียวทางกฎหมาย (LMG-01) และวิทยาศาสตร์การประถมศึกษา (LM-85 ทวิ) นอกจากนี้ยังมีปริญญาเอก และหลักสูตรการฝึกอบรม

คริสเตียน

มหาวิทยาลัยยุโรปแห่งกรุงโรมก่อตั้งขึ้นในปี 2547 โดยการชุมนุมทางศาสนาของกองทหารของพระคริสต์เป็นส่วนหนึ่งของประเพณีอันยิ่งใหญ่ของโบสถ์คาทอลิกและเครือข่ายระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัย

ที่นักเรียนทุกคนเป็นหัวใจสำคัญของโครงการการศึกษาที่เป็นนวัตกรรม

ช่วงเวลาหลายปีที่อุทิศตนเพื่อการศึกษาขั้นสูงเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและสำคัญในชีวิต: มหาวิทยาลัยในยุโรปแห่งกรุงโรมให้คำแนะนำแก่นักศึกษาหนุ่มให้เลือกอาชีพตามเป้าหมายและแรงบันดาลใจของพวกเขา ด้วยความสามารถของนักเรียนแต่ละคน

มหาวิทยาลัยยุโรปแห่งกรุงโรมตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่ทันสมัย หลักสูตรที่นำเสนอนั้นมีลักษณะเป็นวิธีการสอนแบบโต้ตอบและมีพลวัตเพื่อให้นักเรียนสามารถสร้างความสัมพันธ์โดยตรงกับอาจารย์แต่ละคนและสิ่งนี้นำไปสู่การสร้างชุมชนวิชาการที่แท้จริง มีการบรรยายเพื่อนำการเรียนรู้ระดับสูงผ่านวิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพมาก

ในระดับที่แตกต่างกันกระบวนการเรียนรู้รวมถึงกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาทักษะที่อ่อนนุ่มเพื่อเพิ่มทัศนคติเชิงบวกและความมุ่งมั่นต่อผู้อื่น

การฝึกอบรมทางวิชาการเสร็จสมบูรณ์ผ่านการศึกษาในต่างประเทศ นี่หมายถึงการเพิ่มพูนทักษะภาษาเพิ่มพูนภูมิหลังทางวัฒนธรรมและประสบการณ์ชีวิตที่สำคัญสำหรับการเติบโตของมนุษย์และอาชีพ

มหาวิทยาลัยในยุโรปแห่งกรุงโรมยังช่วยเหลือผู้สำเร็จการศึกษาในการหาโอกาสในการทำงานผ่านการฝึกงานการฝึกงานและการสัมภาษณ์งาน

เพื่อการพัฒนาสังคมใหม่

มหาวิทยาลัยในกรุงโรมแห่งยุโรปฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญและผู้คนที่มีคุณค่าอย่างมั่นคงตระหนักถึงความมุ่งมั่นของพวกเขาซึ่งจะรับผิดชอบในการสร้างจิตวิญญาณใหม่เพื่อส่งเสริมศักดิ์ศรีของผู้คน

Università Europea di Roma: เราสอนคนเราฝึกอบรมมืออาชีพ

116043_pexels-photo-864994.jpeg

วิทยาเขต

มหาวิทยาลัยยุโรปแห่งกรุงโรมได้สร้างวิทยาเขตตามหลักเกณฑ์สถาปัตยกรรมสมัยใหม่โดยไม่มีอุปสรรคมีพื้นที่ให้อยู่อาศัยและแบ่งปันมากมาย: พื้นที่การศึกษาห้องสมุดพื้นที่พักผ่อนโรงอาหารโรงอาหารห้องเรียนสำหรับนักเรียนแม้ว่าจะไม่มีการบรรยาย วิทยาเขตที่น่าอยู่ตลอดทั้งวัน เจ้าหน้าที่การเรียนการสอนและการจัดการพร้อมเสมอที่จะให้คำตอบที่รวดเร็วและหลีกเลี่ยงการเข้าคิวที่ไม่จำเป็น

มหาวิทยาลัยมีพื้นที่จอดรถฟรีมากมายและเดินทางได้ง่ายด้วยระบบขนส่งสาธารณะ (10 นาทีจากสถานีรถไฟ Stazione di San Pietro) นอกจากนี้ยังมี WiFi ที่รวดเร็วและฟรีให้บริการทุกที่ ความปลอดภัยและการควบคุมเป็นจุดสำคัญในการจัดการของมหาวิทยาลัย บริการเฝ้าระวังเฉพาะสามารถใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

115254_110883_pexels-photo-1595391.jpeg

สถานที่

  • Rome

    Via degli Aldobrandeschi, 190, 00163, Rome

    คำถาม