Keystone logo
European University of Rome

European University of Rome

European University of Rome

บทนำ

มหาวิทยาลัยนานาชาติที่ยึดถือประเพณีอันดีงามของค่านิยมของมนุษย์มีส่วนร่วมในการเป็นผู้นำในอนาคตและผู้เชี่ยวชาญ ทางเลือกที่ดีสำหรับการศึกษาด้านจริยธรรมและวัฒนธรรมBuro Millennial / Pexels

112023_pexels-photo-1438072.jpeg

พวกเราคือใคร

มหาวิทยาลัยในอิตาลี

European University of Rome (EUR) เป็นมหาวิทยาลัย เอกชนที่ ได้รับการยอมรับทางกฎหมายและมีคุณวุฒิการศึกษาพร้อมคุณค่าทางกฎหมาย EUR เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีสาขา เศรษฐศาสตร์และการจัดการธุรกิจ (L-18), วิทยาศาสตร์และเทคนิคจิตวิทยา (L-24) และ การท่องเที่ยวและการจัดการที่ดิน (L -15); ปริญญาโท เศรษฐศาสตร์และการจัดการนวัตกรรม (LM-56) และ จิตวิทยา (LM-51); ปริญญาตรีรอบเดียวปริญญาตรีสาขา นิติศาสตร์ (LMG-01) และ วิทยาศาสตร์การประถมศึกษา (LM-85 ทวิ) นอกจากนี้ยังมีปริญญาเอก และการฝึกอบรมขั้นสูงและหลักสูตรเฉพาะทาง

คริสเตียน

European University of Rome ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 โดยการชุมนุมทางศาสนาของ กองทหารของพระคริสต์ เป็นส่วนหนึ่งของประเพณีอันยิ่งใหญ่ของโบสถ์คาทอลิกและเครือข่ายระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัย

ที่ซึ่งนักเรียนเป็นศูนย์กลางของโครงการการศึกษาที่เป็นนวัตกรรม

ปีที่อุทิศตนเพื่อการศึกษาขั้นสูงนั้นเป็น ช่วงเวลาที่ น่าตื่นเต้นและ เด็ดขาด ของชีวิต: European University of Rome นำทาง คนหนุ่มสาวเพื่อให้ ทางเลือกมหาวิทยาลัย ของพวกเขาได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบตามทัศนคติและแรงบันดาลใจของพวกเขา ด้วยวิธีนี้ความสามารถของนักเรียนแต่ละคนมีคุณค่าเป็นการส่วนตัวรับรองการเข้าถึงความรู้ที่หลากหลายและในเวลาเดียวกันลดความเสี่ยงของเส้นทางที่เป็นปัญหา

โครงการของ European University of Rome ตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่จัดอย่างทันสมัยและตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเป็น ศูนย์กลางของนักเรียน หลักสูตรที่เสนอโดย European University of Rome มีลักษณะเป็นวิธีการมีส่วนร่วมที่ช่วยให้นักเรียนสามารถสร้าง ความสัมพันธ์โดยตรงกับอาจารย์ ตามจิตวิญญาณของชุมชนวิชาการที่แท้จริง หลักสูตรเหล่านี้มี เนื้อหาการเรียนรู้ระดับสูง และ องค์กรการสอนที่มีประสิทธิภาพ

ข้อเสนอหลักสูตรของหลักสูตรระดับต่างๆรวมถึงกิจกรรม ความรับผิดชอบต่อสังคม และ การพัฒนาทักษะส่วนบุคคล เพื่อส่งเสริมการเติบโตส่วนบุคคลการปกครองตนเองและการเผชิญหน้าในเชิงบวกและความมุ่งมั่นให้กับผู้อื่น

โอกาสที่หลากหลายในการฝึกอบรมทางวิชาการพร้อม ระยะเวลาการศึกษาในต่างประเทศ ทำให้นักเรียนมี ทักษะทางภาษาที่ สมบูรณ์แบบขยายขอบเขตทางวัฒนธรรมและใช้ชีวิตประสบการณ์ที่สำคัญสำหรับการเติบโตของมนุษย์และอาชีพ

European University of Rome ยังมาพร้อมกับผู้สำเร็จการศึกษาในการ เข้าถึงโลกแห่งการทำงาน โดยมีการฝึกงานและฝึกอบรมพร้อมกับหลักสูตรการเตรียมการสำหรับการสัมภาษณ์การสอบที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับการประกอบอาชีพและการสอบของรัฐ

ที่บริการของการพัฒนาระดับโลกใหม่ของสังคม

European University of Rome เตรียมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่จริงจังและมีความสามารถฝึกฝนผู้คนด้วยระบบที่มี ค่านิยม ตระหนักถึงบทบาทของพวกเขาในสังคมซึ่งจะรับผิดชอบในการสร้างประโยชน์ ร่วมกัน และส่งเสริม ศักดิ์ศรี ของบุคคล

Università Europea di Roma : เราฝึกคนเราเตรียมมืออาชีพ

สถานที่

สถานที่
 • Rome

  Via degli Aldobrandeschi, 190, 00163, Rome

  • facebook
  • instagram
  • twitter
  • youtube

คำถาม