Keystone logo
European Centre for Career Education

European Centre for Career Education

European Centre for Career Education

บทนำ

เราทุกคนต่างประสบกับความกลัวและความวิตกกังวลในช่วงเริ่มต้นอาชีพการงาน โลกการทำงานที่ไม่มีใครรู้จักนั้นน่ากลัวและน่าหวาดกลัว แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็น

European Centre for Career Education ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสะพานเชื่อมระหว่างการสำเร็จการศึกษาและก้าวแรกของอาชีพของคุณ เราได้พัฒนาโปรแกรมที่เน้นทักษะด้านอารมณ์และทักษะด้านอารมณ์ในสาขาวิชา การสร้างเครือข่าย และการฝึกงานให้สมบูรณ์แบบ การบรรยาย เวิร์คช็อป และกิจกรรมต่างๆ เป็นเวลา 3 สัปดาห์กับผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ รับประกันการฝึกงาน 4 สัปดาห์ และให้คุณเดินทางได้หนึ่งสัปดาห์


ด้วยประสบการณ์ 6 ปี บริษัทพันธมิตรกว่า 500 แห่ง การอุปถัมภ์ 3 แห่ง ชุมชนมหาวิทยาลัยที่กำลังเติบโต และอาชีพการงานมากกว่า 1,200 ตำแหน่ง เราเชื่อว่าเรามาถูกทางแล้ว

หลักสูตรภาคฤดูร้อน

ECCEDU ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้การแก้ปัญหาระยะยาวต่อแนวโน้มทางทฤษฎีของการศึกษาในมหาวิทยาลัยและการให้คำปรึกษาด้านอาชีพ เราเชื่อมช่องว่างระหว่างความรู้ทางวิชาการของนักเรียนและประสบการณ์ชีวิตจริงที่สร้างขึ้นตามมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในเชิงทฤษฎี

เราเชื่อว่าการผสมผสานระหว่างความรู้ทางทฤษฎีและทักษะการปฏิบัติเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นที่จำเป็นสำหรับนักเรียนที่จะประสบความสำเร็จในสาขาในอนาคต หลักสูตรภาคฤดูร้อนระยะเวลาสองเดือนของเรามุ่งเน้นไปที่กฎหมาย ธุรกิจระหว่างประเทศ เทคโนโลยีสารสนเทศ สถาปัตยกรรมและการออกแบบ ความยั่งยืน และวิศวกรรม หลักสูตรประกอบด้วยหลักสูตรภาคปฏิบัติแบบเร่งรัดสามสัปดาห์และการฝึกงานสี่สัปดาห์ในหนึ่งในบริษัทนานาชาติมากกว่า 500 แห่งทั่วพื้นที่เชงเก้น

การบรรยายและอาจารย์

ทุกฤดูร้อนเป็นเวลาสามสัปดาห์ เราจะสอนหัวข้อเชิงปฏิบัติให้กับนักเรียนของเราซึ่งไม่ค่อยมีในหลักสูตรวิชาการ หัวข้อเหล่านี้ได้รับการคัดเลือกอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าหัวข้อเหล่านี้มีความเกี่ยวข้องและได้รับการคุ้มครองโดยผู้เชี่ยวชาญที่กระตือรือร้นซึ่งถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตน วิทยากรของเรา ได้แก่ Radek Špicar (ประธาน, Aspen Institute), Leoš Dvořák (หัวหน้าฝ่ายดิจิทัลไลเซชัน, Valeo), Václav Nekvapil (หุ้นส่วนผู้จัดการ, ฝ่ายสัมพันธ์กับรัฐบาล CEC), Klára Sommerová (ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้นำ (S)právně), Miroslav Šerný (ผู้ประสานงานแผนกทรัพย์สินทางปัญญา, ŠKODA AUTO, as), Petra Hrušková (ผู้จัดการ, Global TA Operations ที่ Red Hat), Pavlína Louženská (นักยุทธศาสตร์ด้านธุรกิจและนวัตกรรม, 2FRESH Prague) และอื่นๆ อีกมากมาย

131377_WM68.jpg

การฝึกงานโดย ECCEDU

โปรแกรม ECCEDU ไม่ใช่แค่การใช้เวลาในห้องเรียนเท่านั้น ค่อนข้างตรงกันข้าม หลังจากสามสัปดาห์ของหลักสูตรภาคปฏิบัติแบบเร่งรัด นักเรียนของเราจะได้รับโอกาสในการใช้และปรับปรุงความรู้ที่ได้รับใหม่โดยไปฝึกงานเป็นเวลาสี่สัปดาห์ในหนึ่งในบริษัทชั้นนำที่ดำเนินงานในภาคส่วนของตนเราร่วมมือกับบริษัทต่างๆ เช่น Siemens, UniCredit Bank, Lego และ Coca-Cola; สำนักงานกฎหมายเช่น DLA Piper และ Linklaters; และสตูดิโอต่างๆ เช่น Jestico+, Whiles Architecture และ Chapman Taylor Architects ตลอดจนบริษัทอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อมอบประสบการณ์ ทักษะ และความรู้ที่มีคุณค่า

พันธมิตรของเราทุกคนตระหนักดีถึงช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างการศึกษาแบบดั้งเดิมและสถานการณ์ในชีวิตจริง ดังนั้นพวกเขายินดีที่จะมีส่วนร่วมในการเตรียมนักเรียนของเราให้เป็นผู้นำในอนาคตที่ประสบความสำเร็จและผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับในสาขาของตน

131376_WM75.jpg

สถานที่

 • Prague

  Prague, สาธารณรัฐเช็ก

 • Dubai

  Dubai, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 • Bucharest

  Bucharest, โรมาเนีย

  • 7th Avenue

   7th Avenue, สหรัฐอเมริกา

  คำถาม