Keystone logo
European Centre for Career Education

European Centre for Career Education

European Centre for Career Education

บทนำ

European Centre for Career Education ให้การศึกษาเชิงปฏิบัติในรูปแบบของโปรแกรมภาคฤดูร้อนที่ไม่เหมือนใครในสาขากฎหมาย ธุรกิจระหว่างประเทศ เทคโนโลยีสารสนเทศ สถาปัตยกรรมและการออกแบบ ความยั่งยืน และวิศวกรรม ECCEDU มีเป้าหมายหลัก 2 ประการ คือ ให้ความรู้แก่นักเรียนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถเกี่ยวกับวิธีการทำงานของโลกแห่งวิชาชีพ และในขณะเดียวกันก็สร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับบริษัทที่เราร่วมงานด้วย

โปรแกรมของ ECCEDU เหมาะสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยและผู้สำเร็จการศึกษาที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้และรับประสบการณ์เพิ่มเติมก่อนเริ่มอาชีพ

โปรแกรมนี้หมุนรอบสองประเด็นหลัก:

- หลักสูตรเร่งรัด 3 สัปดาห์ที่เน้นด้านอาชีพและการให้คำปรึกษาโดยผู้นำในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องและประสบความสำเร็จ เสริมด้วย
- ฝึกงานเป็นเวลา 4 สัปดาห์ในบริษัทในสาขาของคุณในเมืองใหญ่ๆ ในยุโรป

โปรแกรมภาคฤดูร้อน

ECCEDU ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการโซลูชั่นระยะยาวแก่แนวโน้มทางทฤษฎีมากเกินไปของการศึกษาในมหาวิทยาลัยและการให้คำปรึกษาด้านอาชีพ เราเชื่อมช่องว่างระหว่างความรู้ด้านวิชาการของนักเรียนกับประสบการณ์ชีวิตจริง โดยสร้างจากพื้นฐานทางทฤษฎีที่มหาวิทยาลัยมอบให้

เราเชื่อว่าการผสมผสานระหว่างความรู้ทางทฤษฎีและทักษะการปฏิบัติเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นที่จำเป็นสำหรับนักเรียนที่จะประสบความสำเร็จในสาขาของตนในอนาคต โปรแกรมภาคฤดูร้อนระยะเวลาสองเดือนของเรามุ่งเน้นไปที่กฎหมาย ธุรกิจระหว่างประเทศ เทคโนโลยีสารสนเทศ สถาปัตยกรรมและการออกแบบ ความยั่งยืน และวิศวกรรม โปรแกรมประกอบด้วยหลักสูตรภาคปฏิบัติแบบเร่งรัดสามสัปดาห์และการฝึกงานสี่สัปดาห์ในหนึ่งในบริษัทระหว่างประเทศกว่า 450 แห่งทั่วเขตเชงเก้น

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โครงการกฎหมายภาคฤดูร้อนของ ECCEDU ได้กลายเป็นโครงการการศึกษาด้านกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดระหว่างยุโรปและจีน ในปี 2019 เราได้รับใบสมัครมากกว่า 650 ฉบับจาก 50 ประเทศทั่วโลก และยินดีต้อนรับนักศึกษาประมาณ 200 คนที่ได้รับการตอบรับให้เข้าร่วมโครงการ

การบรรยายและอาจารย์

เมื่อออกแบบและจัดระเบียบโปรแกรม เราปฏิบัติตามค่านิยมหลักสองประการเสมอ - ประสบการณ์และแรงบันดาลใจ ทุกฤดูร้อนเป็นเวลาสามสัปดาห์ เราจะสอนนักเรียนของเรา 30 หัวข้อภาคปฏิบัติที่ไม่ค่อยมีใครนำไปใช้ในหลักสูตรวิชาการ หัวข้อทั้ง 30 หัวข้อเหล่านี้ได้รับการคัดเลือกอย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าหัวข้อเหล่านั้นมีความเกี่ยวข้องและครอบคลุมโดยผู้เชี่ยวชาญที่กระตือรือร้นที่แตกต่างกัน 30 คนซึ่งถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตน ในบรรดาวิทยากรของเรา ได้แก่ Radek Špicar (ประธาน Aspen Institute), Leoš Dvořák (หัวหน้าฝ่าย Digitalization, Valeo), Václav Nekvapil (หุ้นส่วนผู้จัดการ, CEC Government Relations), Klára Sommerová (ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้นำ (S)právně), Miroslav Černý (ผู้ประสานงานฝ่ายทรัพย์สินทางปัญญา, ŠKODA AUTO, as), Petra Hrušková (ผู้จัดการ, Global TA Operations ที่ Red Hat), Pavlína Louženská (นักยุทธศาสตร์ธุรกิจและนวัตกรรม, 2FRESH Prague) และอื่นๆ อีกมากมาย

131377_WM68.jpg

การฝึกงานโดย ECCEDU

โปรแกรม ECCEDU ไม่ใช่แค่การใช้เวลาในห้องเรียนเท่านั้น ค่อนข้างตรงกันข้าม หลังจากเรียนหลักสูตรภาคปฏิบัติอย่างเข้มข้นเป็นเวลาสามสัปดาห์ นักเรียนของเราจะได้รับโอกาสใช้และปรับปรุงความรู้ที่เพิ่งได้รับมาใหม่ด้วยการฝึกงานเป็นเวลาสี่สัปดาห์ในบริษัทชั้นนำที่ดำเนินงานในภาคส่วนของตนเราเป็นพันธมิตรกับบริษัทต่างๆ เช่น Siemens, UniCredit Bank, Lego และ Coca-Cola; สำนักงานกฎหมายเช่น DLA Piper และ Linklaters; และสตูดิโอต่างๆ เช่น Jestico+, whiles Architecture และ Chapman Taylor Architects รวมถึงบริษัทอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อมอบประสบการณ์ ทักษะ และความรู้อันมีค่า

พันธมิตรของเราทุกคนตระหนักดีถึงช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างการศึกษาแบบดั้งเดิมกับสถานการณ์ในชีวิตจริง ดังนั้น พวกเขายินดีตกลงที่จะมีส่วนร่วมในการเตรียมนักเรียนของเราให้เป็นผู้นำในอนาคตที่ประสบความสำเร็จและเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับในสาขาของตน งานเลี้ยงต้อนรับและรับปริญญาที่ยิ่งใหญ่

131376_WM75.jpg

ตามเนื้อผ้า โปรแกรมภาคฤดูร้อนของเราจะเปิดขึ้นพร้อมกับงานกาล่าดินเนอร์ต้อนรับสำหรับนักเรียน ECCEDU งานนี้เปิดโอกาสให้ได้พบปะผู้คนที่สร้างแรงบันดาลใจ เช่น ผู้ก่อตั้ง นักกฎหมาย และผู้จัดการองค์กร และยังได้พบปะกับนักศึกษา ECCEDU คนอื่นๆ
ในช่วงระยะเวลาการบรรยายของโปรแกรม เจ้าหน้าที่ของเราจัดกิจกรรมการสร้างทีมต่างๆ เพื่อให้นักเรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรมยามว่างต่างๆ และแนะนำให้พวกเขารู้จักกับวัฒนธรรมยุโรป เราจัดเกมหลบหนีและเกมเลเซอร์ หรือไปเที่ยวชมสถานที่เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมและซื้อของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีการจัดทริปรอบสาธารณรัฐเช็กและต่างประเทศ ในอดีตนักเรียนได้ไปที่ Český Krumlov, Kutná Hora, เวียนนา และ เบอร์ลิน

ใบรับรอง ECCEDU มีให้ในตอนท้ายของแต่ละโปรแกรมในระหว่างพิธีมอบรางวัลอย่างไม่เป็นทางการ โดยปกติจะอยู่ในรูปแบบของงานบาร์บีคิวตอนเย็น นอกจากนี้ บริษัทฝึกงานยังมอบจดหมายแนะนำตัวหรือใบรับรองการฝึกงานอีกด้วย

สถานที่

สถานที่
 • Prague

  Prague, สาธารณรัฐเช็ก

  • facebook
  • instagram
  • linkedin
  • youtube
  • twitter
 • Dubai

  Dubai, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

  • facebook
  • instagram
  • linkedin
  • youtube
  • twitter

คำถาม