Keystone logo
European Bartender School

European Bartender School

European Bartender School

บทนำ

ตั้งแต่เราเริ่มในปี 1999 European Bartender School ได้เปลี่ยนนักเรียนกว่า 70,000 คนให้เป็นบาร์เทนเดอร์ที่มีทักษะสูงและปลดปล่อยพวกเขาไปทั่วโลก ในฐานะที่เป็นโรงเรียนบาร์เทนเดอร์ชั้นนำของโลกหลักสูตรของเราได้รับการพัฒนามากที่สุดในอุตสาหกรรมและได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง

แต่เราเป็นมากกว่าแค่โรงเรียนบาร์เทนเดอร์ EBS เป็นประสบการณ์ 360 °ที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนคุณเป็นบาร์เทนเดอร์ที่ดีที่สุดและบุคคลที่คุณสามารถเป็นได้

ผ่านหลักสูตรของเราคุณจะได้รับการฝึกอบรมที่ไม่มีใครเทียบใบรับรองที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกเครือข่ายเพื่อนตลอดชีวิตและโอกาสในการเดินทางรอบโลก ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้รับการสนับสนุนทั้งก่อนระหว่างและหลังหลักสูตรไม่ว่าจะเป็นการเลือกจุดหมายปลายทางหรือการหางานทำทั่วโลก

เริ่มอาชีพที่สามารถพาคุณไปได้ทุกที่ เข้าร่วม European Bartender School

รับคุณสมบัติการเป็นบาร์เทนเดอร์ที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก

เราภูมิใจที่เป็นโรงเรียนบาร์เทนเดอร์ที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในโลก เราได้ฝึกอบรมผู้คนมากกว่าโรงเรียนสอนบาร์อื่น ๆ โดยเปลี่ยนนักเรียนกว่า 70,000 คนให้เป็นมืออาชีพที่มีทักษะ ใบรับรอง EBS นั้นได้รับการยอมรับและยอมรับจากบาร์ร้านอาหารและคลับต่างๆทั่วโลกดังนั้นคุณจะได้รับงานอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรมหลังจากสำเร็จการศึกษา และด้วย International Bartender Course และ Advanced Bartending Course คุณจะสามารถเข้าถึง EBS MatchStaff แพลตฟอร์มออนไลน์ของเราได้ตลอดชีวิตเชื่อมต่อคุณกับนายจ้างชั้นนำทั่วโลก

ร่วมเดินทางไปรอบโลก

ด้วย 25 โรงเรียนกระจายอยู่ทั่วห้าทวีป EBS ถูกสร้างขึ้นสำหรับนักเดินทางและผู้ค้นหาการผจญภัย ผ่านเราคุณจะได้สัมผัสอีกส่วนหนึ่งของโลก - หรือถ้าคุณอยู่ในพื้นที่ซึ่งเป็นด้านใหม่ของเมืองของคุณ ด้วยหลักสูตรของเราคุณจะมีโอกาสทำเครื่องหมายสิ่งต่าง ๆ ออกจากรายการฝากข้อมูลของคุณ เที่ยวรอบโลก? ✔️เปลี่ยนเส้นทางอาชีพหรือไม่ ✔️สร้างกลุ่มเพื่อนใหม่ทั้งหมดหรือไม่ ✔️เราต้องการให้คุณรู้สึกเหมือนตอนนี้เป็นเวลาที่จะหยุดพูดว่า 'หนึ่งวัน' และเริ่มใช้ชีวิตที่ดีที่สุดของคุณ

แบ่งปันประสบการณ์ที่น่าจดจำกับเพื่อนใหม่

ตั้งแต่วันแรกของคุณคุณจะได้รับการต้อนรับสู่ชุมชนที่มีอาวุธเปิด และไม่นานหลังจากที่คุณเรียนจบคุณจะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรนี้และได้รับประโยชน์จากโอกาสในการทำงานและเครือข่ายมากมาย และจากการศึกษาและใช้ชีวิตกับหลักสูตรของคุณคุณจะสร้างมิตรภาพที่แข็งแกร่งซึ่งจะคงอยู่ตลอดไปอย่างรวดเร็ว

ใช้ชีวิตเป็นบัณฑิต EBS

ค้นพบสถานที่ใหม่ ๆ

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะอยู่กับที่ในซิดนีย์ใช้ชีวิตตามเกาะสวรรค์ในฝันของคุณในภูเก็ตหรือชม la dolce vita ในโรมเรามี 25 ปลายทางให้คุณค้นพบ

อิสระและความยืดหยุ่น

เมื่อคุณสำเร็จการศึกษาคุณสามารถเพลิดเพลินกับความมั่นคงในการรู้ว่าคุณจะสามารถหางานได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

สร้างความทรงจำที่น่าอัศจรรย์

พบกับกลุ่มคนใหม่ทั้งหมดและสร้างมิตรภาพและความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป

เกี่ยวกับเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 1999

ตั้งแต่ปี 1999 เราได้ขยายกิจการไปทั่วโลกและเปิดโรงเรียนบาร์เทนเดอร์มากกว่า 28 แห่งใน 5 ทวีป ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมามีผู้คนกว่า 70,000 คนได้เข้าร่วมหลักสูตรที่ไม่เหมือนใครของเรา

กว่า 28 โรงเรียนทั่วโลก

เรามีโรงเรียนตั้งอยู่ใน 20 ประเทศทั่วยุโรปเอเชียอเมริกาเหนือออสเตรเลียและแอฟริกา เราเสนอสถานที่ตั้งเมืองรีสอร์ทชายหาดและแม้กระทั่งปลายทางการเล่นสกีในเทือกเขาแอลป์

กว่า 7000 คนเข้าร่วมครอบครัวบาร์เทนเดอร์ของเราทุกปี

เราเป็นโรงเรียนบาร์เทนเดอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกในแง่ของจำนวนนักเรียนที่เราศึกษาและจำนวนโรงเรียนที่เรามีทั่วโลก นี่คือเหตุผลที่ใบรับรองของเราได้รับการยอมรับทั่วโลกและเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจ

โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ที่ได้รับการพัฒนามากที่สุดในโลก

หลักสูตรบาร์เทนเดอร์ของเราทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมและได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญบาร์เทนเดอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกห้าคน เรารีเฟรชหลักสูตรของเราเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าเราให้บริการแก่นักศึกษาของเราด้วยแนวปฏิบัติด้านอุตสาหกรรมที่ทันสมัยที่สุด

สถานที่

 • Barcelona

  Passatge del Patriarca 6-1, 08002, Barcelona

 • Paris

  30 bis, Rue Girard Montreuil, France, 93 100, Paris

 • London

  Basement Unit Block B001/2 Tower Bridge Business Complex 100 Clements Road, SE16 4DG, London

 • Phuket

  Ban Kata Beach, 98/84-85 Beach Center Kata Rd., 83100, Phuket

 • New York

  327 Stagg Street, 2nd Floor Brooklyn, 11206, New York

 • Amsterdam

  Paasheuvelweg 34H BJ Amsterdam, 1105, Amsterdam

 • Cape Town

  40 Woodlands Road Woodstock 7915 Cape Town South Africa, , Cape Town

 • Stockholm

  Luntmakargatan 36, 111 37, Stockholm

 • Rome

  Via Crescenzo del Monte 36, 00153, Rome

 • Kos

  Lawrence Apartments Odos Riminiton, Lambi Kos 85300, Greece, , Kos

 • Sydney

  9 Wellington Street Chippendale NSW 2008, Sydney, , Sydney

คำถาม