Keystone logo
eta College

eta College

eta College

บทนำ

ความหลงใหล อาชีพ. เส้นทางชีวิต.

eta College เป็น eta College การศึกษาและการฝึกอบรมระดับสูงเอกชนที่มีความเชี่ยวชาญในคุณสมบัติที่นำไปสู่การจ้างงานในอุตสาหกรรมกีฬาและการออกกำลังกาย

คุณวุฒิเหล่านี้ได้รับการลงทะเบียนใน กรอบคุณวุฒิการศึกษาระดับสูง (HEQSF) เช่นเดียวกับกรอบย่อยคุณสมบัติวุฒิการศึกษา พวกเขาถูกเปรียบเทียบกับมาตรฐานสากลที่ดีที่สุดในด้านกีฬาและการออกกำลังกายซึ่งหมายความว่าบัณฑิตของเรามีความพร้อมในการหางานในแอฟริกาใต้และทั่วโลก

Tim Mossholder / Pexels

118658_pexels-photo-1080882.jpeg

กทพ. ภาคภูมิใจในการเป็นผู้นำในโปรแกรมการศึกษาสำหรับอุตสาหกรรมการกีฬาและการออกกำลังกาย ในฐานะวิทยาลัยกีฬาและออกกำลังกายที่มีจุดประสงค์เดียวเราอุทิศตนเองในการจัดโปรแกรมการเรียนรู้แบบไดนามิกที่นำไปสู่คุณสมบัติที่เป็นมาตรฐานระดับสากล

โปรแกรมการประกอบอาชีพ ของเราได้รับการอนุมัติจาก CATHSSETA และโปรแกรมการศึกษาระดับสูงของเราได้รับการรับรองโดย CHE คุณวุฒิของเราได้รับการขึ้นทะเบียนกับ National Qualification Framwork (NQF) โดยหน่วยงานผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมของแอฟริกาใต้ (SAQA)

ในการปฏิบัติตามเกณฑ์การรับรองของเราไซต์การศึกษาระดับสูงของเราจะลงทะเบียนกับกรมอุดมศึกษาและการฝึกอบรมในฐานะสถาบันอุดมศึกษาเอกชน

เพื่อให้แน่ใจว่าเราตอบสนองความต้องการของกีฬาและการออกกำลังกายในแอฟริกาใต้, eta ยังเป็นผู้ให้บริการที่ได้รับใบอนุญาตกับ Sport and Recreation South Africa (SRSA)

คุณวุฒิของเราได้รับการเปรียบเทียบกับแนวปฏิบัติที่เป็นสากลในด้านกีฬาและการออกกำลังกาย ดังนั้นผู้สำเร็จการศึกษาของเราสามารถหางานทำในแอฟริกาใต้และทั่วโลก

นักเรียนสามารถเรียนวิทยาศาสตร์การสอนการออกกำลังกายหรือการจัดการกีฬา

มีตัวเลือกในการเรียน แบบเต็มเวลา ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ออกจากโรงเรียน การศึกษานอกเวลา ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนอาชีพหรือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสาขาวิชาที่ตนสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการความยืดหยุ่นในการเรียนการเรียนรู้ออนไลน์เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ

Victor Freitas / Pexels

118659_pexels-photo-703016.jpeg

กทพ. แยกตัวเองด้วยการ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาและวิทยาลัยออกกำลังกายที่ให้นักเรียนดื่มด่ำในเรื่องกีฬาออกกำลังกายหรือการจัดการกีฬา เราสร้างความสมดุลระหว่างทฤษฎีและการวิจัยในห้องเรียนกับการเรียนรู้ภาคปฏิบัติและประสบการณ์จากการทำงาน

นักเรียนของเราปล่อยให้เรามีสุขภาพดีแข็งแรงกว่าเมื่อพวกเขาเริ่มต้นและพวกเขาจบการศึกษาที่มีทักษะและพร้อมสำหรับการทำงาน

การทางพิเศษแห่งประเทศไทยมีสิบสองวิทยาเขต ตั้งอยู่ในบลูมฟอนเทนบอตสวานาเคปทาวน์เดอร์บันลอนดอนตะวันออกจอร์จโยฮันเนสเบิร์กมอริเชียสมอริเชียสพอร์ตเอลิซาเบ ธ พริทอเรียและสเตลเลนบอช

วิทยาเขตที่ลงทะเบียนของ DHET คือ BFN, CPT, DBN, GRG, JHB, PTA, STB เรามีเว็บไซต์เพิ่มเติมที่เสนอโปรแกรมที่ได้รับการรับรอง CATHSSETA ใน PLZ, นามิเบีย, มอริเชียสและบอตสวานาในไม่ช้า

eta Collegeมีการจัดส่งสองรูปแบบ คุณสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนที่มหาวิทยาลัยหรือทำวุฒิการศึกษาของคุณผ่านการเรียนทางไกล ทั้งเสนอการเรียนรู้ที่เป็นสื่อกลางผ่านเทคโนโลยี

ทำไมต้องเรียนรู้แบบตัวต่อตัวกับ eta College

การเรียนรู้แบบตัวต่อตัว eta College เป็นรูปแบบของการจัดส่งที่คุณสำเร็จการศึกษาในมหาวิทยาลัยด้วยตารางเวลาที่มีโครงสร้าง

มหาวิทยาลัยของเรามีประกาศนียบัตรและประกาศนียบัตรด้านการออกกำลังกายการฝึกสอนวิทยาศาสตร์และการกีฬารวมถึงหลักสูตรระยะสั้นและความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง

eta College เป็น eta College การศึกษาและฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองและขึ้นทะเบียนซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านกีฬาและการออกกำลังกาย วิทยาลัยการฝึกอบรมของเราเป็นโลกที่มีชื่อเสียงสำหรับวิธีการของทฤษฎีในทางปฏิบัติและการทำงานการเรียนรู้ตามที่เราเรียกว่าการแช่รวม นักเรียน eta College รู้อย่างหนักและพวกเขาเล่นอย่างหนักและวิทยาเขตของเราให้จุดโฟกัสที่สิ่งนี้เกิดขึ้น เราจัดให้มีห้องเรียนที่หลากหลายสภาพแวดล้อมจริงและสันทนาการเพื่อให้นักเรียนของเราสามารถบรรลุทั้งการเรียนรู้เชิงทฤษฎีและทักษะการปฏิบัติขณะที่สนุก นอกจากนี้เรามีความสัมพันธ์กับผู้ให้บริการในสถานที่ทำงานเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนได้รับการเรียนรู้ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาของพวกเขาและให้โอกาสในการจ้างงานหรือเพื่อเริ่มต้นการปฏิบัติของตนเอง

Snapwire / Pexels

118660_pexels-photo-618612.jpeg

ทำไมต้องเรียนทางไกลกับ eta College ?

การเรียนทางไกล eta College เป็นวิธีการจัดส่งที่คุณสำเร็จการศึกษาจากบ้านตามตารางเวลาที่มีโครงสร้าง

การเรียนทางไกลมอบประสบการณ์การเรียนรู้ออนไลน์

ในการประสบความสำเร็จกับการเรียนทางไกล / ออนไลน์คุณต้องทำงานหนักและพึ่งพาตนเองได้ เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องติดต่อกับผู้สอนของคุณอย่างสม่ำเสมอและสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการสนับสนุนที่คุณต้องการ อีกส่วนที่สำคัญของ การเรียนทางไกลกทพ. คือองค์ประกอบการเรียนรู้จากประสบการณ์ สิ่งนี้กำหนดให้คุณต้องทำงานในสาขาการทำเงาการช่วยเหลือและการเรียนรู้จากมืออาชีพอื่น ๆ นอกจากนี้ยังจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องมีที่อยู่อีเมลและการเข้าถึงคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตเนื่องจากคุณจะต้องใช้สิ่งนี้เพื่อการวิจัยและเพื่อทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จสมบูรณ์

สถานที่

  • Cape Town

    Western Province Cricket Club Sports Centre, 53 Ave de Mist, Rondebosch, 8001, Cape Town

คำถาม