Keystone logo
ESRA - École Supérieure de Réalisation Audiovisuelle

ESRA - École Supérieure de Réalisation Audiovisuelle

ESRA - École Supérieure de Réalisation Audiovisuelle

บทนำ

ESRA เป็นโรงเรียนภาพยนตร์ฝรั่งเศสซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2515 และเป็นโรงเรียนเอกชนแห่งเดียวที่รัฐบาลฝรั่งเศสได้ออกและมอบวุฒิการศึกษาระดับรัฐ (ปริญญาตรีในฝรั่งเศส) ESRA ผสมผสานการสอนเชิงทฤษฎีและการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันในโปรแกรมที่พิสูจน์ประสิทธิภาพตลอดหลายปี 6000 ศิษย์เก่ากำลังทำงานอยู่ในสาขาภาพยนตร์และโทรทัศน์ ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2550 ESRA ได้เสนอให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเป็นปีที่สี่ของการศึกษาในมหานครนิวยอร์คในช่วงที่พวกเขาใช้เวลา 12 สัปดาห์และถ่ายทำภาพยนตร์สั้นร่วมกับโรงเรียนพันธมิตรในนิวยอร์ก หลักสูตรช่วงซัมเมอร์ของเรานำเสนอนักเรียนที่มีสิทธิ์จากทั่วโลกให้โอกาสในการทำงานด้านวิชาการที่ท้าทายใน บริษัท ของเพื่อนที่มีความสามารถพิเศษและความรักในการเรียนรู้ คณาจารย์ทั้งหมดที่ ESRA เป็นครูและผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานที่รู้จัก เรามุ่งเน้นไปที่นักวิชาการและการเรียนรู้ที่เข้มงวด แต่ยังให้ความสำคัญกับประสบการณ์ทางสังคมที่เป็นผลมาจากการที่นักศึกษาต่างชาติเข้าร่วมด้วย

ESRA : โรงเรียนสร้างโสตทัศน์ที่ไม่ได้รับการศึกษาระดับปริญญาตรี

โปรแกรมสามปีในโรงภาพยนตร์และโสตทัศนูปกรณ์: การกำกับภาพยนตร์กำกับสำหรับทีวีการกำกับสำหรับซีรีส์ทางทีวีการผลิตการแก้ไขและภาพ (Cinematography)

ISTS: โรงเรียนเทคนิคการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

โปรแกรมสามปีสำหรับการประกอบอาชีพด้านเสียง: เสียงในสตูดิโอ, เสียงสำหรับหน้าจอ, รายการสดและวิทยุ

SUP'INFOGRAPH: โรงเรียนที่จบการศึกษาสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3D

โปรแกรมสามปีสำหรับการประกอบอาชีพในภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3 มิติ: การกำกับและภาพเคลื่อนไหวแสงและการแสดงผลและการผลิตหลังการผลิต NEW YORK: บัณฑิต ESRA , ISTS และ SUP'INFOGRAPH สามารถเลือกที่จะเลือกปีที่ 4 ใน New York City ได้ หลักสูตรนี้ประกอบด้วยหลักสูตรภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติการผลิตและการฝึกงาน นอกจากนี้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และปีที่ 2 สามารถเรียนตามหลักสูตรภาคฤดูร้อนในมหานครนิวยอร์กในช่วงเดือนกรกฎาคม

การศึกษาต่อเนื่อง:

ในปารีสนีซแรนส์และบรัสเซลเซลการศึกษาต่อเนื่องของ ESRA เสนอให้ผู้ใหญ่ทุกคนที่ต้องการเปลี่ยนอาชีพโปรแกรมจากหนึ่งสัปดาห์ถึงแปดเดือนในสาขาต่างๆ: การกำกับภาพโสตทัศน์ช่างเทคนิคโสตทัศน์ช่างเทคนิคเสียงช่างภาพการถ่ายภาพแบบ HD การถ่ายภาพดิจิทัลซอฟต์แวร์ การรับรอง (Apple และ avid certified center)

ESRA JUNIORS

ESRA เปิดสอนหลักสูตรเบื้องต้นสำหรับนักเรียนไฮสคูลในฝรั่งเศสตั้งแต่ 5 วันถึง 1 เดือนในการเขียนบทภาพยนตร์การวิเคราะห์ภาพยนตร์การกำกับและการแก้ไข พวกเขาเกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์เมษายนและกรกฎาคมในทุกโรงเรียน: ปารีสนีซแรนส์บรัสเซลส์และในเมืองคานส์ระหว่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติในเดือนพฤษภาคม

โปรแกรมนานาชาติ ESRA

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 ESRA International จัดเตรียมโครงการสร้างภาพยนตร์หนึ่งปีสำหรับนักเรียนต่างชาติในอังกฤษในปารีส นอกจากนี้ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 ESRA International มีหลักสูตรฤดูร้อน 2 ถึง 4 สัปดาห์สำหรับนักศึกษาต่างชาติในการสร้างภาพยนตร์เรื่องภาษาอังกฤษในปารีสนีซและบรัสเซลเซล

ESRA - DHEC: หลักสูตรระดับอุดมศึกษา

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2551 ESRA เปิดสอนหลักสูตร Screenwriting / Directing และ Production / Distribution ในกรุงปารีสสองหลักสูตร

สถานที่

  • ESRA PARIS 135 avenue Félix Faure, 75015, Paris

  • ESRA CÔTE D'AZUR 9, quai des Deux Emmanuel, 06 300, Nice

  • 1 rue Xavier Grall, 35700, Rennes

  • ESRA BRUXELLES 34, Rue du Beau Site , 1 000, Brussels

คำถาม