Keystone logo
ESEI International Business School Barcelona

ESEI International Business School Barcelona

ESEI International Business School Barcelona

บทนำ

132755_02_LOGOS.jpg

นวัตกรรมการศึกษาธุรกิจ

การเรียนรู้สำหรับธุรกิจแบบเรียลไทม์

ESEI ให้การศึกษาธุรกิจระหว่างประเทศที่ตอบสนองความต้องการของธุรกิจทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2532 เราได้รับแรงผลักดันจากการจัดหลักสูตรธุรกิจที่ให้ทักษะที่เกี่ยวข้องและการฝึกอบรมวิชาชีพเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำงานของนักเรียนของเราและเตรียมความพร้อมสำหรับความสำเร็จในสภาพแวดล้อมการทำงานในระดับนานาชาติ

การยอมรับในระดับสากลเพื่อความเป็นเลิศ

การรับรองจากสหราชอาณาจักรและสเปน

ESEI เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษานานาชาติที่ได้รับการยอมรับในสเปน หลักสูตร ESEI Bachelor เป็นคุณสมบัติอย่างเป็นทางการที่มอบให้โดยมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร หลักสูตร ESEI Master เป็นหลักสูตรส่วนตัวที่ได้รับโดยตรงจาก ESEI และ Universidad Católica de Murcia (UCAM) ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุโรปโดยมีชื่อเสียงในด้านการศึกษาด้านธุรกิจ

ESEI Barcelona Campus - เมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ศูนย์กลางการเริ่มต้นใช้งาน 5 อันดับแรกของยุโรป

ESEI ตั้งอยู่ในบาร์เซโลนาประเทศสเปนซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจและนวัตกรรมระดับนานาชาติ งานต่างๆเช่น Mobile World Congress ซึ่งดึงดูดผู้คนกว่า 100,000 คนต่อปีทำให้เมืองนี้เป็นจุดเชื่อมต่อเครือข่ายที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีศักยภาพของเรามีโอกาสที่จะสร้างเครือข่ายกับผู้ประกอบการและนักลงทุนและสร้างความสัมพันธ์ตลอดชีวิตกับเพื่อนร่วมชั้นผู้สอนและคณาจารย์

คณะนานาชาติและผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ

การเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่เก๋า

การวิจัยของคณาจารย์นานาชาติของ ESEI สร้างแรงบันดาลใจ และสร้างองค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับความต้องการของนักศึกษา พวกเขาเสนอแนวทางร่วมกันในการแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนในขณะเดียวกันก็พัฒนาความสามารถเฉพาะบุคคลทั้งในด้านวิชาการและวิชาชีพ คณาจารย์ของ ESEI มาจากทั่วทุกมุมโลกและมอบมุมมองทางธุรกิจระดับโลกให้กับนักศึกษาของ ESEI

198137_HOME_en2.jpg

การฝึกสอนเพื่อความเป็นเลิศ

คณาจารย์ของเราทำงานอย่างมืออาชีพ: เป็น CEO ของเจ้าของธุรกิจผู้ประกอบการผู้จัดการการตลาดหรือพนักงานระดับอาวุโสอื่น ๆ ของ บริษัท ESEI เป็นก้าวสำคัญสำหรับนักเรียนของเราต่ออาชีพที่พวกเขาต้องการและอาจารย์ของเราเป็นคนที่สามารถช่วยให้พวกเขาไปถึงที่นั่นได้!

132760_01_portada.jpg

วิธีการดำเนินธุรกิจเชิงปฏิบัติ

การเรียนรู้ด้วยโครงงาน (PBL)

ที่ ESEI ความสำคัญสูงสุดของเราคือการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุดให้กับนักเรียน การเรียนรู้ด้วยโครงงานเชื่อมโยงผู้เรียนกับโลกแห่งความเป็นจริง นักเรียนจะได้รับความเป็นอิสระความยืดหยุ่นและความรับผิดชอบในการทำงานร่วมกันในโครงการซึ่งอาจเป็นกรณีศึกษารายงานเป็นลายลักษณ์อักษรวิดีโอกิจกรรมสวมบทบาทเว็บไซต์ ฯลฯ บทบาทของครูของเราเป็นหลักของผู้อำนวยความสะดวก . พวกเขาจัดทำสรุปโครงการและดูแลความคืบหน้าที่ทีมกำลังทำทุกสัปดาห์พร้อมจุดเช็คอินเป็นประจำเช่นเดียวกับในที่ทำงาน

การเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง

ความสนใจส่วนบุคคลภายในกลุ่มชั้นเรียนขนาดเล็ก

นักเรียน ESEI ได้รับประโยชน์จากการให้คำปรึกษาและการให้คำปรึกษาเฉพาะบุคคลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการการศึกษานานาชาติของเรา ขนาดชั้นเรียนมีขนาดเล็กเพื่อส่งเสริมและสร้างวัฒนธรรมในการเลี้ยงดูและเพิ่มพูนความสามารถของชุมชนนักเรียน ESEI

ชีวิตนักศึกษาที่สดใส

ชุมชนที่หลากหลาย 150 นักเรียนจากกว่า 40 ประเทศ

ESEI มอบประสบการณ์ระดับโลกอย่างแท้จริงกับนักเรียนต่างชาติจากภูมิหลังที่หลากหลาย ชุมชนนักศึกษา ESEI ประกอบด้วยบุคคลหนุ่มสาวที่มีความสนใจในอาชีพและหลงใหลในธุรกิจ ด้วยฉากหลังของอาคารสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียงหาดทรายที่สวยงามสภาพอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่น่าตื่นตาตื่นใจสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้นอาหารเลิศรสและกิจกรรมทางวัฒนธรรมและกีฬามากมายบาร์เซโลนารับประกันว่านักเรียนจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำภายในงบประมาณที่สมเหตุสมผล

132756_08_CAREEROPPORTUNITIES.jpg

โอกาสในการทำงาน

ESEI เชื่อมโยงความสามารถพิเศษเข้ากับธุรกิจ

ESEI มีโอกาสพิเศษในการได้รับประสบการณ์ในบาร์เซโลน่า นักเรียน ESEI สามารถฝึกงานและได้รับประสบการณ์วิชาชีพระหว่างประเทศกับ บริษัท ในประเทศและต่างประเทศที่ตั้งอยู่ในบาร์เซโลน่า

7 หลักสูตรระยะสั้นเพื่อเพิ่มพูนทักษะของคุณที่ ESEI

ESEI เปิดสอนหลักสูตรระยะสั้น (3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เป็นเวลา 6 สัปดาห์) สำหรับทุกคนที่สนใจ ไม่ว่าคุณจะเรียนรู้เชือกหรือเป็นมืออาชีพที่ช่ำชองอยู่แล้วหลักสูตรใหม่เหล่านี้เสนอวิธีให้ทุกคนได้รับทักษะใหม่ ๆ หรือพัฒนาทักษะที่มีอยู่โดยไม่ต้องเข้าร่วมโปรแกรมเต็มรูปแบบ

หลักสูตรระยะสั้นของเราสามารถเรียนในมหาวิทยาลัยหรือจากระยะไกล และพวกเขากำลังมีข้อเสนอ!

อ่านต่อเพื่อค้นหาหลักสูตรระยะสั้นที่เปิดสอนในภาคการศึกษานี้และ ลงทะเบียนวันนี้

 1. การบริหารโครงการและการจัดการแบบลีน
  หลักสูตรระยะสั้นนี้ใช้แนวทางที่เป็นระบบในการศึกษาการบริหารโครงการ จุดมุ่งหมายคือเพื่อให้นักเรียนมีเครื่องมือที่จำเป็นในการจัดการที่มีประสิทธิภาพตามที่กำหนดโดย Project Management Institute (PMI)
 2. กลยุทธ์และเทคโนโลยีการตลาดดิจิทัล
  ประเด็นร้อนสำหรับโลกแห่งการทำงานในศตวรรษที่ 21 การตลาดดิจิทัลและเทคโนโลยีต่างๆกำลังเป็นที่ต้องการอย่างกว้างขวาง
  หลักสูตรระยะสั้นนี้จะสำรวจว่าแบรนด์สามารถมีอิทธิพลต่อการมีส่วนร่วมผ่านการใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลได้อย่างไร ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนสำรวจเทคโนโลยีการตลาดดิจิทัลที่หลากหลายและอธิบายว่าแต่ละอย่างสามารถใช้อย่างมีกลยุทธ์เพื่อบรรลุเป้าหมายระยะยาวของ บริษัท
 3. แผนธุรกิจ: การสร้างและการพัฒนา
  ความสนใจผู้ก่อตั้งสตาร์ทอัพที่ต้องการ! หลักสูตรระยะสั้นนี้มีประโยชน์สำหรับทุกคนที่สนใจเริ่มต้นธุรกิจของตนเองและเรียนรู้วิธีการสร้างแผนธุรกิจ
 4. ตลาดของเครื่องมือค้นหา
  Search Engine Marketing (SEM) มุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมเว็บไซต์โดยเพิ่มการแสดงผลบนหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา ด้วยจำนวนผู้คนที่ซื้อสินค้าและบริการทางออนไลน์เพิ่มขึ้น SEM จึงไม่เคยมีความสำคัญเท่านี้มาก่อน
 5. การตลาดมือถือ
  การตลาดบนมือถือเป็นเทคนิคการตลาดออนไลน์หลายช่องทาง เน้นการเข้าถึงผู้ชมผ่านสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ใช้เว็บไซต์อีเมล SMS โซเชียลมีเดียและแอปพลิเคชันมือถือเพื่อมีส่วนร่วมกับลูกค้า
 6. การตลาดกีฬา
  การตลาดด้านกีฬามุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมการแข่งขันกีฬาและทีมตลอดจนการส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมกีฬา
 7. จริยธรรมทางการกีฬาและความรับผิดชอบต่อสังคม
  แบ่งออกเป็นสองส่วนหลักสูตรระยะสั้นนี้มุ่งเน้นไปที่จริยธรรมในการกีฬาและความรับผิดชอบต่อสังคมในอุตสาหกรรมกีฬา

สถานที่

 • Barcelona

  Carrer de Montevideo, 31, 08034, Barcelona

คำถาม