Keystone logo
Englishour

Englishour

Englishour

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ Englishour!

โรงเรียนที่ได้รับการรับรองอย่างครบถ้วน

เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว!

Englishour นำเสนอ บทเรียนภาษาอังกฤษและหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบ ธรรมชาติแก่ผู้พูดในภาษาอื่น ๆ

ทีมงานของเราที่มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพและมีคุณสมบัติจะสอนให้คุณพูดภาษาอังกฤษเหมือนคนพื้นเมือง เมื่อเรียนภาษาอังกฤษทุกครั้งทักษะการสื่อสารในการพูดการเขียนและการฟังจะดีขึ้น

Englishour ได้รับการรับรองจาก ACELS การรับรองระบบงานและการประสานงานบริการภาษาอังกฤษสำหรับการสอนภาษาอังกฤษ (ELT)

Englishour เป็นสมาชิกของ Marketing English in Ireland (MEI)

ที่ศูนย์ Englishour เป็นความมุ่งมั่นของเราในการสอนภาษาอังกฤษที่พูดโดยธรรมชาติของนักเรียน - ภาษาอังกฤษตามที่ชาวพื้นเมืองพูดซึ่งแตกต่างจากภาษาอังกฤษแบบทางการที่คุณอาจได้เรียนรู้ในโรงเรียน แต่จะไม่มีประโยชน์มากนักในวันเดียว วัน

โรงเรียนทั้งสองแห่งของเราตั้งอยู่ใกล้กับถนน O'Connell Street ในใจกลางเมืองดับลินซึ่งเป็นจุดที่ก้อนหินได้จาก Spire และ GPO ทำให้สะดวกสำหรับทั้งผู้มาเยือนเมืองและคนที่ทำงานที่นี่ซึ่งต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษของตน เรามีห้องเรียนที่หลากหลายในแต่ละช่วงเวลาและทุกระดับรวมทั้งตอนเย็นและช่วงสุดสัปดาห์และยังสามารถจัดที่พักและความบันเทิงต่างๆเช่นการทัศนศึกษาสำหรับนักเรียนที่มาเยือน

ทำไมต้อง Englishour?

 • นักเรียนเรียนภาษาอังกฤษเรียนรู้เร็ว
 • วิธีการสื่อสารที่ใช้งาน
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก
 • ทำเลใจกลางเมืองที่ยอดเยี่ยม
 • ฟรีไวไฟ
 • ไม่มีค่าลงทะเบียน
 • Freebooks และวัสดุและชาและกาแฟ
 • ทัศนศึกษาวันหยุดสุดสัปดาห์ไปไอร์แลนด์

หลักสูตรภาษาอังกฤษของเรา

เรามี หลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการของคุณ ครูสอนพิเศษของเราจะทำงานร่วมกับคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีมาตรฐานภาษาอังกฤษที่ดีที่คุณต้องการ

ชั้นเรียนตอนเช้าของเราเป็นหลักสูตรเข้มข้นที่เน้นการพัฒนาทักษะการพูดทักษะไวยากรณ์การฟังการอ่านและการเขียน ครูที่มีประสบการณ์ของเราจะแนะนำคุณในการสื่อสารด้วยความถูกต้องและเป็นธรรมชาติ

ชั้นเรียนตอนบ่ายเพียง 35 ยูโรต่อสัปดาห์! หลักสูตรเต็มรูปแบบและหลากหลายที่เน้นบทเรียนอยู่เสมอพูด! ในชั้นเรียนนี้ผู้เรียนจะได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ ๆ และน่าตื่นเต้นซึ่งสามารถพูดได้โดยใช้ภาษาเป้าหมาย

ชั้นเรียนตอนเย็น ศึกษาเพื่อตัวคุณเองหรือคนที่รู้จักกันดี หนังสือและวัสดุทั้งหมดจะรวมอยู่ในราคา ชั้นเรียนครอบคลุมการพูดการเขียนการฟังและความถูกต้องทางไวยกรณ์

ชั้นเสาร์ สำหรับผู้ที่ไม่ว่างในช่วงสัปดาห์ ชั้นเรียนวันเสาร์เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเรียนรู้ทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในบรรยากาศที่เป็นกันเอง แต่ละบทเรียนวันเสาร์เป็นเวลาสามชั่วโมงของไวยากรณ์การฟังและแน่นอนการพูด!

Englishour ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายและมีคุณภาพสูงสำหรับนักเรียนขณะที่เรียนกับเรา คุณสามารถเลือกระหว่างพักกับครอบครัวที่เป็นเจ้าของที่พักร่วมกับนักเรียนชาวอังกฤษคนอื่นหรือหอพักที่มีคุณภาพสูง

เราตรวจสอบที่พักของเราอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณสะดวกสบายและปลอดภัยตลอดหลักสูตรของคุณ

สถานที่

 • Dublin

  Englishour 3 Lower Abbey Street & 20 Eden Quay Dublin 1 Ireland, , Dublin

คำถาม