Keystone logo
Elite Management School - Pioneer University Degree Pathway Provider in Wellington New Zealand

Elite Management School - Pioneer University Degree Pathway Provider in Wellington New Zealand

Elite Management School - Pioneer University Degree Pathway Provider in Wellington New Zealand

บทนำ

พวกเราคือใคร

Elite Management School

- ผู้บุกเบิก ระดับมหาวิทยาลัย Pathway Provider ในเวลลิงตันนิวซีแลนด์

EMS เป็นโรงเรียนสอนธุรกิจและภาษาบูติกที่ได้รับการรับรองโดย NZQA โดยตั้งอยู่ในตัวเมืองเวลลิงตัน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 (NZQA มั่นใจในผลการเรียนและความสามารถในการประเมินตนเองของเรา)

EMS ได้รับการอนุมัติและได้รับทุนจากคณะกรรมการการศึกษาระดับอุดมศึกษา (TEC) และกระทรวงการพัฒนาสังคมสำหรับการฝึกอบรมการเสริมทักษะพื้นฐานและการจ้างงาน

EMS ได้ก่อตั้งปริญญาระดับมหาวิทยาลัย Pathways ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายสำหรับนักศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพและภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้ให้บริการ Pathway

สิ่งที่เรานำเสนอ

EMS มุ่งมั่นที่จะทำให้อนาคตที่คุณต้องการเกิดขึ้นโดยการจัดหาโปรแกรมการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยผู้บุกเบิก Pathway ผ่านข้อตกลงร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในนิวซีแลนด์

EMS เสนอข้อตกลงการโอน หน่วยกิตสูงสุด 120 หน่วย เป็นปริญญาธุรกิจที่ Massey University, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีโอ๊คแลนด์ (AUT) และสถาบันเทคโนโลยีรวมถึง WelTec และ Whitireia ผู้สำเร็จการศึกษา EMS ที่ผ่านการรับรองสามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยใน ปีที่สองได้โดยตรง และกลายเป็นปริญญาทางธุรกิจที่มีคุณสมบัติภายในสองปี EMS ยังตั้งเป้าที่จะเปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญาด้านไอที การจัดการการท่องเที่ยว การบัญชีและการเงิน ซึ่งจะนำไปสู่ระดับที่เกี่ยวข้องของมหาวิทยาลัยพันธมิตรทางวิชาการ

EMS เสนอโปรแกรมนิวซีแลนด์ประกาศนียบัตรภาษาอังกฤษ (NZCEL) ระดับ 3 และ 4 ที่ได้รับการรับรองจาก NZQA ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากมหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์ว่าเป็นเกณฑ์การทดแทน IELTS 5.5 หรือ 6.0

หากลงทะเบียนเรียน NZCEL + อนุปริญญา นักศึกษาอาจได้รับ ทุนการศึกษา มูลค่า 8,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับ ประกาศนียบัตรการศึกษาที่ EMS

EMS ยังเป็นศูนย์ทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษภายในที่ ได้รับการรับรองจาก NZQA ซึ่งมอบทางเลือกในการเข้าศึกษาหลายทางสำหรับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนแก่นักเรียน

ทำไมต้อง EMS

ในกรณีที่มหาวิทยาลัยมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการและโพลีเทคนิคเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาที่พร้อมทำงาน ELITE เสนอทั้งสองอย่างในสภาพแวดล้อมที่เอาใจใส่ซึ่งนักเรียนแต่ละคนมีความสำคัญ เรามุ่งเน้นที่การช่วยให้คุณแต่ละคนมีความพร้อมในสายอาชีพผ่านระบบการสนับสนุนแบบครบวงจรด้านการศึกษาและส่วนบุคคลที่ครบถ้วนของเรา

o Elite Education: ชั้นเรียนขนาดเล็กโดยเฉพาะที่สร้างความแตกต่างพื้นฐาน (เช่น นักเรียนระดับอนุปริญญา 6-16)

o การสนับสนุน นักเรียนเฉพาะบุคคล: เราดูแลนักเรียนในฐานะปัจเจกบุคคลที่มีความต้องการและเป้าหมายที่หลากหลาย บทวิจารณ์ที่ก้าวหน้าของเราตลอดเส้นทางการศึกษาของนักเรียนจะช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จ

การสนับสนุนนักเรียน

เรามีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมายรวมถึงประสบการณ์อาสาสมัคร


เราให้บริการ แบบครบวงจรฟรี รวมถึงส่วนลด:

 • การโอนย้ายมหาวิทยาลัยและการลงทะเบียน
 • กาแฟเอสเพรสโซ่ 1 เหรียญ
 • ประกันสุขภาพและการเดินทาง
 • ตั๋วเครื่องบิน
 • ทัวร์ในนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา


คุณสมบัติของพื้นที่ท้องถิ่น

เวลลิงตัน เมืองหลวงที่เป็นมิตรและปลอดภัยของนิวซีแลนด์ เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ฉลาด สร้างสรรค์ และมีความทะเยอทะยาน

1) ระบบการศึกษาระดับโลก - ระบบการศึกษา ของนิวซีแลนด์อยู่ในอันดับที่ 1 ของโลกโดย The Economist Intelligence Unit ในด้านการจัดหาการศึกษาทักษะในอนาคตสำหรับเยาวชน เวลลิงตันมีทางเลือกมากมายตั้งแต่โรงเรียนไปจนถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก

2) เวลลิงตันเป็นเมืองหลวง " ชุมชนที่ปลอดภัย " ที่ได้รับการรับรองเพียงแห่งเดียวในโลก เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรที่จะเรียกว่าบ้าน นักศึกษาที่นี่มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับการใช้ชีวิต การทำงาน และการเรียน

3) คุณภาพชีวิตที่ดี - เวลลิงตันมีชื่อเสียงระดับโลกว่าเป็นสถานที่ที่น่าอยู่อาศัย เวลลิงตันได้รับการขนานนามว่าเป็น "เมืองหลวงเล็ก ๆ ที่เจ๋งที่สุดในโลก" โดย Lonely Planet และได้รับการขนานนามว่าเป็นสถานที่ที่น่าอยู่ที่สุดในโลกโดย Deutche Bank ผู้ที่อาศัยอยู่ในเวลลิงตันให้คะแนนคุณภาพชีวิตของตนเองสูงมาก โดย 87% ของผู้อยู่อาศัยรายงานว่ามีคุณภาพชีวิตที่ดี เป็นสถานที่ที่ดีในการเป็นนักเรียน เมืองนี้มีขนาดเล็กพอที่จะสัมผัสประสบการณ์ที่เป็นมิตรในนิวซีแลนด์ เมืองที่มีชีวิตชีวาและมีอะไรให้ทำมากมาย

4) เมืองขนาดกะทัดรัดและสามารถเดินได้ – มหาวิทยาลัยระดับโลก 3 แห่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเวลลิงตันโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที และสถาบันการศึกษาและโรงเรียนระดับอุดมศึกษาอื่นๆ อีกหลายแห่งก็เช่นกัน เวลลิงตันยังเชื่อมต่อกันเป็นอย่างดีด้วยเครือข่ายรถไฟและรถประจำทางที่มีประสิทธิภาพและสะอาด ซึ่งช่วยอธิบายได้ว่าทำไมเวลลิงตันจึงมีการใช้ระบบขนส่งสาธารณะต่อหัวสูงสุดในนิวซีแลนด์!

5) พื้นที่เปิดโล่งที่สวยงามมากมาย – แนวชายฝั่งที่สวยงามของเวลลิงตัน อากาศบริสุทธิ์ และพื้นที่สีเขียวที่เปิดโล่งหมายถึงกิจกรรมนันทนาการกลางแจ้ง กีฬา และสวนสาธารณะอยู่ใกล้แค่เอื้อม แถบสีเขียวที่ล้อมรอบตัวเมืองเวลลิงตันนั้นเต็มไปด้วยเส้นทางเดินและปั่นจักรยาน และบริเวณริมน้ำเป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับการเดินเล่นในมื้อกลางวัน เรามีชั่วโมงแสงแดดมากกว่า 2100 ชั่วโมงในแต่ละปี ดังนั้นคุณจะมีโอกาสมากมายที่จะได้ออกไปและเพลิดเพลินไปกับเมืองที่สวยงามของเรา! ด้วยสวนสาธารณะระดับภูมิภาคจำนวนมากและแนวชายฝั่งยาว 497 กม. กิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมจึงอยู่ไม่ไกลในเวลลิงตัน การใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติในเวลลิงตันเป็นเรื่องง่าย แม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ในเมืองก็ตาม เป็นหนึ่งในสถานการณ์ที่ 'ดีที่สุดของทั้งสองโลก' แค่ได้ออกไปข้างนอกและสนุกกับมัน มันสนุก.

6) ความหลากหลาย – ประมาณหนึ่งในสามของชาวเวลลิงตันเกิดนอกประเทศนิวซีแลนด์ – เมืองนี้เป็นศูนย์กลางความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกเลือกที่จะอาศัยอยู่ในเวลลิงตัน ทำให้เป็นสถานที่ที่มีความหลากหลายและน่าตื่นเต้น

7) ทุนอัจฉริยะ - คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านท่ามกลางประชากรที่มีการศึกษาสูงที่สุดในประเทศ 28% เปอร์เซ็นต์ของผู้คนในเวลลิงตันที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไปสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าเป็นวุฒิการศึกษาสูงสุด เทียบกับ 20% ทั่วประเทศ

8) ทุนไฮเทค - เราเป็นที่ตั้งของธุรกิจนวัตกรรมมากมาย เช่น Weta Workshop และ Weta Digital, Xero และ Pik Pok ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็วของเวลลิงตัน ภูมิภาคนี้มีสัดส่วนของผู้ที่ทำงานด้านบริการที่เน้นความรู้สูงที่สุดในประเทศ ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับการอยู่อาศัยและการศึกษา

9) เราคือ มิดเดิลเอิร์ธ - รู้จักกันอย่างสนิทสนมในชื่อมิดเดิลเอิร์ธ เราคือเมืองที่การสร้างภาพยนตร์มีชีวิต พรสวรรค์ที่ได้รับรางวัลในเวลลิงตันได้มีส่วนร่วมในโครงการต่างๆ เช่น Ghost in the Shell, The Hobbit, Pete's Dragon, Avatar, Krampus, King Kong, The Lord of the Rings ไตรภาค และอีกมากมาย

10) ทุนการทำอาหาร - เรารักอาหาร! เวลลิงตัน มีชื่อเสียงว่ามีร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ต่อคนมากกว่านิวยอร์กซิตี้ ขาดอาหารจากประเทศบ้านเกิดของคุณ? อย่าตื่นตระหนก – มีซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารเฉพาะทางที่มีอาหารจากทั่วโลก และถ้าคุณชอบอาหารมาก อย่าลืมเข้าร่วมเทศกาล Visa Wellington On a Plate ที่จัดขึ้นในเดือนสิงหาคมของทุกปี

11) เมืองแห่งเทศกาลของนิวซีแลนด์ - เวลลิงตันเป็นสถานที่ที่น่าอยู่และสนุกสนาน พร้อมปฏิทินที่เต็มไปด้วยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น ตั้งแต่เทศกาลประจำปี ความเพลิดเพลินทางวัฒนธรรม การแสดงสด การแข่งขันกีฬา และทุกสิ่งในระหว่างนั้น คุณจะได้พบกับความบันเทิงมากมาย

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณเข้าสู่ครอบครัว EMS ของเราและช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางวิชาการในนิวซีแลนด์

สนใจโปรแกรมภาษาอังกฤษของเราด้วย:

โปรแกรมภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง:

 • ภาษาอังกฤษทั่วไป (ระดับต้นถึงระดับกลาง)
 • ใบรับรองภาษาอังกฤษ + บาริสต้า
 • ภาษาอังกฤษ + กีฬา
 • ทัศนศึกษา
 • ใบรับรองนิวซีแลนด์ภาษาอังกฤษ (NZCEL) ระดับ 3 (แทนที่ IETLS 5.5)
 • ใบรับรองนิวซีแลนด์ภาษาอังกฤษ (NZCEL) ระดับ 4 (แทนที่ IELTS 6.0)
 • New Zealand Certificate English Language (NZCEL) ระดับ 4 (แทนที่ IELTS 6.5) (รอการอนุมัติ)

กรุณาเยี่ยมชม: www.ems.ac.nz

สถานที่

 • Wellington

  Levels 3 , 4 & 6 Grand Central Tower 76-86 Manners Street PO Box 24248, Wellington 6011 NEW ZEALAND, 6011, Wellington

  คำถาม