Keystone logo
© Eva Dang
Education Projects Group

Education Projects Group

Education Projects Group

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำของสหราชอาณาจักรที่มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้และเป็นผู้ให้บริการหลักสูตรการศึกษา เรามีหลักสูตรที่อยู่อาศัยแบบวันเดียวและในโรงเรียนที่มอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยากจะลืมเลือนให้นักเรียนได้เริ่มต้นอย่างล้ำค่าในสาขาวิชาที่ตนเลือกและพัฒนาความสามารถหลักที่จำเป็นสำหรับเส้นทางอาชีพในอนาคตที่มีศักยภาพ หลักสูตรของเรา - ซึ่งทั้งหมดมุ่งเน้นการศึกษาผ่านประสบการณ์ - ครอบคลุม Pathways อาชีพที่สำคัญหลายอย่างเช่นแพทยศาสตร์, ธุรกิจ, กฎหมาย, วิศวกรรมและวิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ โดยการรวบรวมผู้เชี่ยวชาญการสอนและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีส่วนร่วมเราช่วยพัฒนาทักษะของนักเรียนในการสื่อสารความเป็นผู้นำการทำงานเป็นทีมและการแก้ปัญหา นักเรียนยังจะสร้างและรักษาความสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพกับผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีใจเดียวกันทั่วโลกที่มีความหลงใหลในวิชาเดียวกันและสามารถสนับสนุนพวกเขาผ่านกระบวนการของเส้นทางที่เลือก

ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 กับเรือธงอาชีพผู้ให้บริการหลักสูตรความเข้าใจของเราโครงการแพทย์เรามีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ความรู้สร้างแรงบันดาลใจและช่วยให้นักเรียนที่จะทำให้มีความทะเยอทะยาน - และแจ้ง - การตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขาที่นำไปสู่การก่อตัวของ Education Projects Group ในปี 2018 เราเชื่อว่าการประสบ สิ่งที่มือแรกคือวิธีการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับนักเรียนซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเรายินดีเสนอข้อมูลเชิงลึกด้านอาชีพสำหรับนักเรียนอายุ 13 ปี

ภารกิจการศึกษาของเรา

ภารกิจของเราคือส่งมอบความเข้าใจด้านอาชีพที่ได้รับรางวัลผ่านการเรียนรู้จากประสบการณ์สู่นักเรียนทั่วโลก

128617_rsz_javier-trueba-iqpr1xkf5f0-unsplash.jpg

บริษัท ที่ได้รับรางวัล

รางวัลผลิตภัณฑ์เพื่อการศึกษาที่ดีที่สุด

โครงการการแพทย์คือ (และยังคงเป็น) ผู้ชนะรางวัลผลิตภัณฑ์เพื่อการศึกษาที่ดีที่สุดที่ British Youth Travel Awards ในเดือนธันวาคม 2018 รางวัลระดับชาติอันทรงเกียรติจัดโดย British Educational Travel Association และตัดสินโดยคณะผู้เชี่ยวชาญทั่วเยาวชน อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวสำหรับนักเรียนและการศึกษา ทีมโครงการการแพทย์มีความยินดีที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์เพื่อการศึกษาที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร นี่คือสิ่งที่มาร์ควิลเลียมส์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเรากล่าวถึงเกี่ยวกับชัยชนะ:

“ นี่เป็นการยอมรับบริการและคุณค่าของทีมงานและตำแหน่งที่เรามีให้ เป็นเกียรติอย่างมาก แต่ยังยืนยันถึงคุณภาพและความทุ่มเทที่เรามอบให้กับนักเรียนครูและผู้ปกครองของเรา” เขากล่าว

“ โรงเรียนกลับมาหาเราครั้งแล้วครั้งเล่าเนื่องจากระดับการดูแลลูกค้าที่เราให้บริการและความสามารถของเราในการเดินทางตามความต้องการและรางวัลนี้ยืนยันว่าเรามีสิทธิ์อย่างแท้จริงในแนวทางของเรา”

การสนับสนุนเสริม

เราร่วมมือกับ Kaplan เพื่อลดการเข้าถึงชั้นเรียนเตรียมสอบสำหรับนักเรียนโครงการการศึกษา เนื่องจากมีนักเรียนมากกว่า 1 ล้านคนเริ่มทำงานหลักสูตร Kaplan จึงไม่มีประสบการณ์ในการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับการสอบ

ประกันภัย

ด้วยประสบการณ์ 17 ปีและกว่า 130 ประเทศครอบคลุมทั่วโลก Nomads เป็นสถานที่ที่ดีในการเริ่มต้นการค้นหาประกันการเดินทางของคุณ นักเรียนโครงการการศึกษาสามารถรับใบเสนอราคาได้โดยตรงผ่าน Student Dashboard ของพวกเขาต้องขอบคุณความร่วมมือของเรากับ World Nomads

คำแนะนำและคำแนะนำ

ในฐานะตัวแทนนักศึกษาอย่างเป็นทางการเราทำงานร่วมกับห้องนักศึกษาเพื่อให้คำแนะนำแก่นักเรียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงานและข้อมูลเชิงลึกด้านอาชีพ สิ่งนี้ช่วยให้เรามั่นใจได้ว่านักเรียนจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุดเกี่ยวกับหลักสูตรของเราโดยตรงจากเราในวิธีที่สะดวกสำหรับพวกเขา

มันทำงานอย่างไร

การสนับสนุนที่ครอบคลุม

หลักสูตรและโครงการทั้งหมดของเราได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่โดยทีมงานและมืออาชีพที่ทุ่มเทและมีประสบการณ์ เราให้การสนับสนุนนักเรียนทั้งก่อนระหว่างและหลังการเรียนกับเรา

 • Before You Book: การสมัครเข้าร่วมหลักสูตรกับสมาชิก Education Projects Group นั้นเป็นเรื่องง่าย เมื่อนักเรียนตัดสินใจว่าต้องการเข้าเรียนหลักสูตรใดเพียงกรอกแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ของเราและชำระค่าลงทะเบียนเพื่อรักษาความปลอดภัยสถานที่ หากนักเรียนไม่แน่ใจว่าต้องการเข้าร่วมหลักสูตรใดหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยพวกเขาสามารถพูดคุยกับสมาชิกของทีมงานจัดหาที่พักที่เป็นมิตรของเราซึ่งสามารถช่วยเหลือพวกเขาได้
 • เมื่อคุณจองแล้ว: หลังจากนักเรียนได้รับการรักษาความปลอดภัยในหลักสูตรที่เลือกแล้วพวกเขาจะได้รับสิทธิ์เข้าใช้แดชบอร์ดสำหรับนักเรียนซึ่งเป็นผู้วางแผนการเดินทางออนไลน์พร้อมข้อมูลทั้งหมดที่เตรียมไว้เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับหลักสูตรของพวกเขา นักเรียนทุกคนจะได้รับมอบหมายให้เป็นที่ปรึกษาการจัดหาที่พักส่วนตัวของนักเรียนซึ่งจะแนะนำพวกเขาผ่านการเตรียมตัวสำหรับหลักสูตรของพวกเขาในขณะที่ให้แน่ใจว่านักเรียนส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่จำเป็นในการจัดโปรแกรมที่ต้องการ นอกจากนี้พวกเขาพร้อมตอบคำถามเสมอ!
 • ก่อนที่คุณจะเดินทางมาถึง: นักเรียนแต่ละคนจะได้รับชุดต้อนรับทางไปรษณีย์ซึ่งมีเสื้อยืดป้าย ID และบัตรติดต่อฉุกเฉินพร้อมด้วยข้อมูลบางอย่างเพื่อช่วยพวกเขาเตรียมความพร้อมสำหรับหลักสูตรของพวกเขา เราติดต่อกับนักเรียนทุกคนในหลักสูตรเร่งรัดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาทราบถึงขั้นตอนการมาถึงตอบคำถามในนาทีสุดท้ายและให้ข้อมูลและรายละเอียดการติดต่อเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำในกรณีฉุกเฉินที่ไม่น่าเกิดขึ้น .
 • วันที่มาถึง: นักเรียนจะได้รับหน้าต่างเดินทางถึงและออกเดินทางซึ่งพวกเขาควรจองรถรับส่งไปและกลับจากหลักสูตรที่เลือก พนักงานของเราจะอยู่ที่จุดนัดพบที่กำหนดในระหว่างหน้าต่างเหล่านี้ โดยปกติจะเป็นสนามบินท้องถิ่นหรือสถานีรถไฟใกล้กับสถานที่เรียน จากนั้นนักเรียนจะมากับที่พักของเราโดยเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อพบกับกลุ่มนักเรียนที่เหลือและมีส่วนร่วมในเครื่องทำน้ำแข็งที่สนุก! นักเรียนทุกคนมีส่วนร่วมในการปฐมนิเทศนักศึกษาในช่วงเย็นวันแรกของหลักสูตร ที่นี่พนักงานของเราบอกพวกเขาว่าจะเกิดอะไรขึ้นตลอดทั้งสัปดาห์พร้อมกับสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ
 • ในช่วงหลักสูตร: นักเรียนจะใช้เวลาวันจันทร์ถึงวันศุกร์ในการเรียนรู้เกี่ยวกับ Pathway อาชีพที่พวกเขาเลือกผ่านประสบการณ์ที่หลากหลายและภาคปฏิบัติการสอนพิเศษจากอาจารย์ระดับโลกและการเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจในท้องถิ่น ช่วงเย็นและวันหยุดสุดสัปดาห์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีโอกาสได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่และวัฒนธรรมท้องถิ่น ขึ้นอยู่กับปลายทางของหลักสูตรที่นักเรียนเลือกซึ่งอาจรวมถึงการเยี่ยมชมโรงละครชั้นเรียนทำอาหารเรียนเต้นรำในท้องถิ่นหรือแม้แต่มองหาสิงโตเสือและหมีที่ซาฟารีสัตว์ป่า!
 • โพสต์หลักสูตร: ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อนักเรียนไม่สิ้นสุดเมื่อพวกเขาเรียนจบหลักสูตรกับเรา นักเรียนทุกคนที่มีส่วนร่วมในหลักสูตรที่พักอาศัยจะได้รับใบรับรองส่วนตัวเพื่อช่วยในการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย นอกจากนี้เรายังยินดีที่จะให้การอ้างอิงกับนักเรียนและมักพบว่านักเรียนของเราได้รับมากจากเวลาของพวกเขากับ Education Projects Group ที่พวกเขากลับมาเพื่อเข้าร่วมกับเราสำหรับหลักสูตรอื่น - หรือสอง!
128601_photo-1517486808906-6ca8b3f04846.jpg

ปัญหาที่เราแก้ไข

คำถามเฉพาะประสบการณ์การทำงานที่สามารถตอบได้ ...

 • เธออยากทำอะไรล่ะ?
 • คุณต้องการเป็นอะไรเมื่อคุณอายุมากขึ้น
 • คุณต้องการเรียนที่ไหน
 • คุณต้องการเรียนที่มหาวิทยาลัยอะไร
 • คุณต้องการใช้เส้นทางการฝึกงานหรือไม่?

มันง่ายที่จะลืมว่าคนหนุ่มสาวส่วนใหญ่ไม่มีประสบการณ์การทำงานที่จำเป็นในการให้คำตอบที่มีข้อมูลกับคำถามเหล่านี้ นั่นคือสิ่งที่เราต้องการเปลี่ยนแปลง

เราเชื่อว่าการเรียนรู้จากประสบการณ์เป็นกุญแจสำคัญในการช่วยคนหนุ่มสาวในการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขา หลักสูตรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกที่สมจริงเกี่ยวกับ Pathways อาชีพที่หลากหลายขณะเดียวกันก็ช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะที่สำคัญและความสามารถที่จำเป็นในการไล่ตามความทะเยอทะยานและบรรลุอาชีพที่พวกเขาเลือก

ความมุ่งมั่นในโครงการของเราคือ:

1. สอนนักเรียนรุ่นต่อไป
2. ช่วยให้นักเรียนสามารถตัดสินใจอาชีพได้อย่างมีข้อมูล
3. ส่งเสริมความคิดระดับโลก

เราเชื่อว่าด้วยการช่วยเหลือนักเรียนในลักษณะนี้พวกเขาปล่อยให้หลักสูตรของเราพร้อมและมีแรงบันดาลใจในการบรรลุเป้าหมาย ด้วยความเข้าใจในโลกมืออาชีพระดับโลก - และสถานที่ในนั้น

ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อนักเรียน

องค์ประกอบทุกส่วนของทุกหลักสูตรออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุดทั้งในเชิงวิชาการและส่วนตัว เราต้องการให้นักเรียนปล่อยให้เรารู้แจ้งเพิ่มขีดความสามารถและกระตุ้นให้คิดด้วยความคิดระดับโลก หลักสูตรที่ออกแบบอย่างเชี่ยวชาญของเรามุ่งเน้นไปที่ห้าประเด็นสำคัญของการพัฒนานักเรียน:

 • 1 การพัฒนาส่วนบุคคล
 • 2 การ แช่วัฒนธรรม
 • 3 การเปิด รับแสงระดับมืออาชีพ
 • 4 การขยายขอบเขตด้านวิชาการ
 • 5 ความ สนุก

สถานที่

 • London

  Kemp House, 152 – 160 City Road, London, EC1V 2NX, , London

คำถาม