Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Edinboro University

Edinboro University

Edinboro University

บทนำ

เกี่ยวกับ Edinboro University

Edinboro University มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการและในทุกด้านของชีวิตในมหาวิทยาลัย ความหลงใหลในความสำเร็จของนักเรียนแคตตาล็อกของข้อเสนอที่ครอบคลุมและสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่สนับสนุนและท้าทาย แต่ท้าทายประสบการณ์ของสหภาพยุโรป

Edinboro University เป็นหนึ่งในศูนย์การเรียนรู้และการวิจัยที่โดดเด่นที่สุดของเพนซิลเวเนีย ศิลปินผู้มีชื่อเสียงผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์อนิเมเตอร์ของดิสนีย์และพิกซาร์และผู้นำในธุรกิจการศึกษาความยุติธรรมทางอาญาและสาขาอื่น ๆ ได้สร้างรากฐานของความสำเร็จที่สหภาพยุโรป ขนาดของชั้นเรียนมีขนาดเล็กและได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล 90% ของผู้ที่สำเร็จการศึกษาในสาขานี้จะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพและเป็นส่วนตัว

มหาวิทยาลัยมีความโดดเด่นจากการอุทิศตนเพื่อความสำเร็จของนักเรียนอย่างแท้จริงให้คำมั่นว่าจะให้ความสนใจคำแนะนำอย่างระมัดระวังและสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยที่จำเป็นเพื่อให้นักศึกษาบรรลุเป้าหมายและเกินความคาดหวังของตนเอง

ก่อตั้งขึ้นในปี 2400 ในฐานะโรงเรียนฝึกอบรมส่วนตัวสำหรับครู EU เติบโตขึ้นเป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมที่สุดในรัฐเพนซิลวาเนีย ด้วยชุมชนมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวาการศึกษาด้านวิชาการกว่า 100 แห่งอาคารที่พักนักเรียนชั้นนำของพื้นที่สโมสรและองค์กรจำนวนมากบริการที่มีชื่อเสียงระดับประเทศสำหรับนักเรียนที่มีความพิการทางร่างกายกรีฑา NCAA ศิลปะการแสดงฉากชีวิตกรีกที่เจริญรุ่งเรืองและ 65,000 เครือข่ายศิษย์เก่าบุคคล Edinboro University มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดระดับปริญญาตรี, ราคาไม่แพงที่สุด, การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและหลักสูตรร่วมที่เป็นไปได้

Edinboro University ไม่เลือกปฏิบัติบนพื้นฐานของเพศเพศหรือรสนิยมทางเพศในโปรแกรมหรือกิจกรรมการศึกษา ชื่อเรื่อง IX ของการแก้ไขการศึกษาของปี 1972 และกฎหมายของรัฐบาลกลางและรัฐอื่น ๆ ห้ามมิให้เลือกปฏิบัติบนพื้นฐานของเพศเพศหรือรสนิยมทางเพศในการจ้างงานเช่นเดียวกับโปรแกรมการศึกษาและกิจกรรมที่ดำเนินการโดยมหาวิทยาลัย (ทั้งในและนอก วิทยาเขต) และปกป้องทุกคนโดยไม่คำนึงถึงเพศหรืออัตลักษณ์ทางเพศจากการเลือกปฏิบัติทางเพศซึ่งรวมถึงการล่วงละเมิดทางเพศและความรุนแรงทางเพศ

คณะ

 • 312 คณะการสอนเต็มเวลาและนอกเวลา
 • อัตราส่วนนักศึกษาต่ออาจารย์ 15 ต่อ 1

การลงทะเบียน

 • การลงทะเบียนทั้งหมด 4,834
 • นักศึกษาระดับปริญญาตรี 3,572 คน
 • นักเรียนปีแรก 1,212 คน
 • นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 1,262 คน

วิทยาเขต

ตั้งอยู่ที่ Edinboro รัฐเพนซิลเวเนีย

43 อาคารบนเนื้อที่ 585 เอเคอร์

ทะเลสาบห้าเอเคอร์ทุ่งโล่งและป่า

ห้องเรียนและห้องทดลองที่ล้ำสมัย

องศาที่เสนอ

เพื่อนร่วมงาน, ผู้ร่วมงานของเทคโนโลยีวิศวกรรม, ผู้ร่วมงานของวิทยาศาสตร์, ศิลปศาสตรบัณฑิต, ศิลปบัณฑิต, ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์, ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ในการศึกษา, วิทยาศาสตรบัณฑิตในการพยาบาล, วิทยาศาสตรบัณฑิตในการพยาบาล, วิทยาศาสตรบัณฑิตในการศึกษาศิลปะ, ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต, ปริญญาโท ศิลปกรรมศาสตร์, ครุศาสตร์มหาบัณฑิต, วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต, วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการพยาบาล, สังคมสงเคราะห์, ปริญญาโทสาขาการพยาบาล

โปรแกรมที่นำเสนอ

 • หลักสูตรปริญญาบัณฑิต 112 หลักสูตร
 • หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา 18 หลักสูตร
 • 12 หลักสูตรระดับอนุปริญญา
 • 15 ใบรับรอง

กรีฑา

17 ตัวแทนกีฬา, บาสเก็ตบอลวีลและ eSports: บาสเก็ตบอล, ข้ามประเทศ, ฟุตบอล, ว่ายน้ำ, เทนนิส, แทร็ก, มวยปล้ำและบาสเก็ตบอลวีลแชร์ บาสเกตบอลหญิงข้ามประเทศลาครอสฟุตบอลซอฟต์บอลว่ายน้ำเทนนิสลู่ลู่ในร่มและวอลเลย์บอล

การแข่งขันสก็อตต่อสู้ในการประชุมกีฬาแห่งรัฐเพนซิลเวเนีย (PSAC) และสมาคมกีฬาวิทยาลัยแห่งชาติ (NCAA), ดิวิชั่นฉัน (มวยปล้ำ) และ II

กฎบัตร

Edinboro University เป็น Edinboro University ของรัฐในระดับภูมิภาคและครบวงจร

หน้าที่

ภารกิจของ Edinboro University คือการพัฒนานักศึกษาด้วยตนเองสติปัญญาและเป็นมืออาชีพเพื่อช่วยเหลือประชาชนในเครือจักรภพและอื่น ๆ

วิสัยทัศน์

ด้วยการนำเสนอโปรแกรมและบริการที่ยอดเยี่ยมสำหรับสังคมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา Edinboro University จะเป็นตัวเลือกแรกของนักศึกษานายจ้างและชุมชน

ค่า

Edinboro University ยังคงรักษาวัฒนธรรมการต้อนรับและการเป็นเจ้าของอย่างดีเยี่ยมและมุ่งมั่นที่จะ:

 • เสริมสร้างความกตัญญูสำหรับการเรียนรู้เป็นกระบวนการตลอดชีวิต
 • สนับสนุนชุมชนที่เห็นคุณค่าของความซื่อสัตย์ความรับผิดชอบความเคารพและความละม้ายคล้ายคลึง
 • ส่งเสริมนวัตกรรมความคิดสร้างสรรค์การสำรวจและการไตร่ตรอง

เพิ่มคุณภาพในทุกด้านของประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยที่เหนียวแน่น

สถานที่

 • Edinboro

  Edinboro university 219 Meadville Street Edinboro, Pennsylvania 16444, , Edinboro

คำถาม