Keystone logo
EUROPEAN AVIATION SCHOOL OF BARCELONA

EUROPEAN AVIATION SCHOOL OF BARCELONA

EUROPEAN AVIATION SCHOOL OF BARCELONA

บทนำ

โรงเรียนการบิน E-ATO-288

การเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานสายการบินพาณิชย์เป็นอาชีพแห่งอนาคตที่จะทำให้คุณสนุกกับการทำงานของคุณอย่างแท้จริง คุณสามารถฝึกที่โรงเรียนของเราในบาร์เซโลน่าซึ่งเราจะเตรียมตัวและแนะนำคุณสู่เป้าหมายของคุณ

ทำไมต้อง EAS Barcelona ?

1-Fleet

ที่ EAS Barcelona เราทราบถึงความสำคัญของการติดตามความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในด้านการบินอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากมีเทคโนโลยีล่าสุดและวัสดุใหม่ล่าสุด ฝูงบินของเราเป็นเครื่องบินใหม่ที่ได้รับการสั่งซื้อจากผู้ผลิตโดยตรง EAS Barcelona ได้เลือกใช้เทคโนโลยีการควบคุมการบินใหม่ล่าสุดที่ใช้ในเครื่องบินที่ทันสมัยทั้งหมดของสายการบินทั่วโลกด้วยการเป็นตัวแทนของข้อมูลเที่ยวบินบนหน้าจอขนาดใหญ่ที่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมและการตีความพารามิเตอร์ที่ดีขึ้น นี่คือสิ่งที่เรียกว่า "Glass Cockpit" เราเชื่อว่าความปลอดภัยและคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งดังนั้นเราจึงมีเครื่องบินใหม่พร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุด อยู่ห่างไกลจากที่ไม่เพียงพอ แต่น่าเสียดายที่มีแนวโน้มบ่อยครั้งที่นำไปสู่ยุคอายุโดยเฉลี่ยของเครื่องบินที่ใช้ในการฝึกในสเปนจะมีอายุ 20 ปีและดังนั้นจึงไม่มีการพัฒนาล่าสุดในภาคอุตสาหกรรมซึ่งเทคโนโลยี ความก้าวหน้ามีความสำคัญมาก เครื่องบินที่ใช้เป็น TECNAM 2002 สำหรับการฝึกขั้นพื้นฐานและ TECNAM 2006 สำหรับการฝึกอบรมขั้นสูงและ IFR
ในแง่ของการจำลองการบิน EAS Barcelona มีเพียงสองแห่งเท่านั้นในสเปนที่จะใช้สำหรับเที่ยวบินทั้งหมดซึ่งใช้เทคโนโลยีล่าสุดและล่าสุดเท่านั้น
ใบรับรอง Simulator FNPTII ตัวแรก จะใช้เครื่องบินเดียวกันกับที่ใช้ในการ ปฏิบัติ TECNAM 2006 และเครื่องที่สองคือเครื่องบิน AIRBUS 320 ที่ ใช้กันมากที่สุดในโลก

2 - การฝึกอบรมในบาร์เซโลนา

สำนักงานใหญ่ EAS ตั้งอยู่ในเมืองบาร์เซโลนาซึ่งมีการบรรยายทั้งหมดและมีการพัฒนาโปรแกรมจำลองการบิน สถานที่ตั้งของโรงเรียนให้ความสะดวกสบายแก่นักเรียนอย่างมากเนื่องจากห่างจากสถานีรถไฟหลักไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟใต้ดินและป้ายรถประจำทางเพื่อเดินทางระหว่างเมืองเดินทางไปไกลกว่าหรือเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลัก ๆ คุณค่าทางวัฒนธรรมการพักผ่อนและการบริการของเมืองบาร์เซโลนาเป็นโบนัสที่ดียิ่งสำหรับนักเรียน บาร์เซโลน่าเป็นเมืองที่มีทัศนคติแบบเปิดกว้างและบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม มีประชากรเกือบสองล้านคนถือเป็นเมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของทะเลเมดิเตอเรเนียนในยุโรป ข้อเสนอเชิงพาณิชย์และการทำอาหารอันยิ่งใหญ่ของโรงแรมสร้างบรรยากาศที่ไร้คู่แข่ง นอกจากสถาปัตยกรรมแบบโรมันในยุค Gothic Quarter แล้วยังมีสถาปัตยกรรมแบบโรมันอันตระการตาที่ออกแบบโดยสถาปนิกที่ยิ่งใหญ่ (เช่น Antoni Gaudíผู้ซึ่งมักถูกแยกออกมา) ผังเมืองและอาคารร่วมสมัย และการอุทธรณ์ทางวัฒนธรรมและศิลปะจะปฏิเสธไม่ได้ สถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของบาร์เซโลน่ามีสิทธิพิเศษเช่นกันซึ่งเปิดกว้างสู่ทะเลมีท่าเรือพิเศษและชายหาดที่ยอดเยี่ยมและขยายไปสู่เทือกเขาในเทือกเขา Collserola ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายกลางแจ้งและทัศนียภาพที่งดงาม

ประสบการณ์ในการฝึกอบรม 3 ครั้ง

EAS Barcelona เกิดขึ้นจากความคิดริเริ่มของทีมที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูงโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอการฝึกอบรมด้านการบินในระดับสูงสุด ทีมผู้บริหารของ EAS Barcelona มีประสบการณ์มากกว่ายี่สิบปีในการฝึกอบรมและการพัฒนานักบินและลูกเรือ (พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน) โดยมีกองเรือฝึกบินที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป นอกจากนี้เรายังมีการสอนการบินมากกว่า 150,000 ชั่วโมงและได้รับการฝึกฝนและได้รับใบอนุญาตจากนักบินและนักบินกว่า 200 คนรวมทั้งพนักงานอีก 200 คน พนักงานทุกคนที่ประกอบขึ้นด้วย EAS Barcelona เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการฝึกอบรมด้านการบินโดยเฉพาะในการดำเนินงานและการดำเนินงานและมีความร่วมมืออย่างสูงเพื่อทำงานร่วมกันอย่างเต็มที่เพื่อให้งานทั้งหมดของคุณมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า

4- สิ่งอำนวยความสะดวก

สำนักงานใหญ่สำหรับการบริหารและที่อยู่ทางไปรษณีย์ทั่วไปของ EAS Barcelona ตั้งอยู่บนถนน Rector Triadó Street ถัดจาก Sants Station ทุกชั้นเรียนทางทฤษฎีและการฝึกอบรมการจำลองการบินจะดำเนินการในสถานที่นี้ การพบปะและการแก้ไขปัญหา (ถ้าจำเป็น) และการประเมินผลเป็นระยะ ๆ จะเกิดขึ้นที่สถานที่แห่งนี้ด้วยเช่นกันการพบปะระหว่างนักเรียนกับบุคคลที่เกี่ยวข้องที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรมของนักเรียน เที่ยวบินเสร็จสิ้นที่ สนามบิน Sabadell ซึ่ง EAS Barcelona มีสำนักงานและเครื่องติดตามเที่ยวบินเขตเตรียมบินและห้องรับรองส่วนตัวสำหรับทั้งนักเรียนและอาจารย์ EAS Barcelona ตอบสนองความต้องการของนักเรียนทุกคนในหลายรูปแบบ:

 • การฝึกฝนการจำลองและการจำลองการบินใน ใจกลางเมืองใหญ่ (Barcelona, ​​Sants): ตำแหน่งที่ตั้งและรูปแบบของเมืองทำให้นักเรียนสามารถเข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็วทุกวัน ในทางตรงกันข้ามสถาบันการศึกษาอื่น ๆ ที่ห่างไกล (ที่ไม่ใช่ EAS Barcelona ) บังคับให้นักเรียนเสียเวลาเดินทางมาก
 • ห้องเรียนมี เทคโนโลยีล่าสุด IT และซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยที่สุด แต่ยังมีอุปกรณ์สำหรับการใช้ระบบ "แบบดั้งเดิม" อีกด้วย กล่าวคือการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในกระบวนการเรียนรู้ แต่การใช้เทคโนโลยีดังกล่าวอาจทำให้เกิดข้อบกพร่อง
 • Radiotelegraphy (RT) Room: นักเรียนสามารถทำแบบจำลองการบินของตนได้จากเคบินแต่ละห้องในน่านฟ้าร่วมกับกองเรืออากาศยานการสอนอื่นซึ่งทั้งหมดนี้เป็นตัวแทนของเครื่องบินที่แท้จริง ในห้องอื่นผู้สอนหรือผู้ควบคุมจะจัดการพื้นที่การบิน (และเที่ยวบิน) ของนักเรียนนำร่องที่ต้องการในแบบเดียวกับที่เที่ยวบินจริงถูกควบคุมในน่านฟ้าจริง (ที่ใดก็ได้บนโลก)
 • ห้องสมุด: เมื่อเห็นว่าเทคโนโลยีสารสนเทศในปัจจุบันช่วยให้สามารถจัดเก็บข้อมูลเป็นพัน ๆ เมื่อหนังสือดิจิทัลนับพันเล่มในรูปแบบแท็บเล็ตห้องสมุดเป็นสถานที่เงียบ ๆ ทำให้นักเรียนได้รับความสะดวกสบายและมีพื้นที่เพียงพอที่จะอ่านเขียนร่างจินตนาการและ เหนือสิ่งอื่นใดนำไปปฏิบัติสิ่งที่เรียนรู้ตลอดระยะเวลาของหลักสูตร
 • ห้องประชุมส่วนตัว: เป็นพื้นฐานที่นักเรียนได้รับอย่างสม่ำเสมอและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดก็ตามที่ต้องการการปฐมนิเทศการประเมินผลและการแก้ปัญหาให้คำปรึกษาหรือข้อกังวลใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในเรื่องการฝึกอบรมทางทฤษฎี การใช้ห้องประชุมส่วนตัวของเราตั้งอยู่ในอาคารเดียวกับห้องเรียนการปรึกษาหารือหรือข้อกังวลดังกล่าวสามารถพบและจัดการกับการดำเนินการได้ทันที
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับขั้นตอนการบิน (ห้องสำหรับการบรรยายสรุปการจัดเตรียมและการวิเคราะห์ผลการค้นหาพร้อมกับการจัดส่งเที่ยวบิน) ในอาคารบริการของ Sabadell Airport: นักศึกษาจะต้องสามารถจัดและจัดการบริการเที่ยวบินก่อนและหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สอดคล้องกับทั้งโรงเรียนการบินของตัวเองและสนามบินที่ใช้ในการควบคุมการจราจรทางอากาศทันทีและในแง่ที่ดีที่สุดสำหรับทั้งคุณภาพและความสะดวกสบาย นี่เป็นวิธีที่โลกแห่งการทำงานมีประสิทธิภาพและยังช่วยให้บรรลุผลที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

4 - ภารกิจและวิสัยทัศน์ของเรา

EAS Barcelona ปรารถนาที่จะเป็นสถาบันฝึกอบรมที่มีนักศึกษาที่มีความพอใจโดยสิ้นเชิงซึ่งนักเรียนสามารถที่จะได้รับผลที่ดีที่สุดในการฝึกอบรม EAS Barcelona มีเป้าหมายที่จะเป็นองค์กรฝึกอบรมการบินชั้นนำในยุโรปซึ่งตรงกันกับการฝึกอบรมที่มีคุณภาพ คุณภาพของ คำไม่เพียง แต่ฟังดูดีแม้จะมีการนำไปใช้ในทางที่ผิดโดยบุคคลหรือองค์กรต่าง ๆ ที่ถูกทอดทิ้ง หรือมีคุณภาพเป็นเพียงแค่การแสดงออกที่ใช้โดยมีเจตนาที่จะยกย่องตนเองในการทำงานที่พยายามทำเพื่อก้าวไปสู่ความเป็นเลิศ บางทีความเป็นเลิศอย่างที่สุดก็ไม่มีอยู่จริง แต่ก็ควรมีการตรวจสอบระดับของผู้ตรวจสอบเพื่อทำเครื่องหมายว่ามีคุณภาพที่แตกต่างกัน คุณภาพสามารถพิสูจน์ได้ด้วยผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ด้วยเหตุนี้เป้าหมายของ EAS Barcelona คือการให้การฝึกอบรมของนักเรียนให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้พร้อมด้วยทักษะที่หลากหลายไม่เพียง แต่ความสามารถในการเรียนรู้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการตัดสินด้วยเสียงความรู้ทางวิทยาศาสตร์และความถนัดในการประกอบอาชีพ ทีม EAS Barcelona ประสบความสำเร็จมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว นักบินและลูกเรือทุกคนที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการและกำลังบินวันนี้กำลังประสบความสำเร็จอย่างมากในสายการบินระดับประเทศและนานาชาติ การพูดถึงเรื่องคุณภาพคือการพูดความปลอดภัยและความมั่นคงมากขึ้น หนึ่งไม่มีอยู่โดยไม่มีอื่น ๆ เรื่องของความปลอดภัยแทรกซึมทุกกิจกรรมที่ดำเนินการใน EAS Barcelona EAS Barcelona ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยทั่วโลกซึ่งมีมากขึ้นและมีความทะเยอทะยานและเข้มงวดมากขึ้นด้วยเวลาและทำให้ความต้องการมากขึ้นไม่ได้เป็นอุปสรรคที่ไม่สะดวกและความยากลำบากที่ต้องเอาชนะ ค่อนข้างเป็นโอกาสสำหรับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง พื้นฐานสำหรับการดำเนินการและพื้นฐานวัตถุประสงค์ของเรา ลักษณะเฉพาะของ EAS Barcelona เป็นอาร์กิวเมนต์ที่ไม่ต้องสงสัยประการแรกในการรับรู้ถึงคุณภาพและความปลอดภัย (ในระดับสูงสุด) เป็นทั้งปัจจัยที่แยกออกได้และไม่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็นการกระทำของเรา (หรือว่าเราต้องการจะทำอะไร) แต่เพียงอย่างเดียววัตถุประสงค์ของเราในด้านนี้และทุกส่วนคือส่วนหนึ่งของดีเอ็นเอของ EAS Barcelona เอง เพียง แต่ขยายความสำคัญของคุณภาพและความปลอดภัยให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ EAS Barcelona ในทุกระดับไม่ว่าจะเป็นผู้สอนผู้จัดหรือผู้บริหารที่ต้องการคุณภาพและความปลอดภัยที่ต้องการในปัจจุบัน

สถานที่

 • Barcelona

  Rector Triadó 94 Entresuelo, 08014, Barcelona

  • Barcelona

   Sabadell airport Carr. de Bellaterra, s/n, 08205, Barcelona

   คำถาม