Keystone logo
© The University of Fredericton
Durham College

Durham College

Durham College

บทนำ

สรุปเกี่ยวกับ DC

การเลือกวิทยาลัยที่จะเข้าเรียนนั้นเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่และเราหวังว่าคุณจะพบว่าคุณเหมาะสมกับเราอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเริ่มการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเป็นครั้งแรกหรือกลับมาเพื่อพัฒนาทักษะของคุณเราหวังว่าจะได้ช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอน!


การศึกษาที่มีคุณภาพสูง

เป้าหมายของเราคือการเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการหางานที่คุ้มค่า ต้องขอบคุณคณะผู้เชี่ยวชาญของเราที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวางและเป็นแหล่งข้อมูลทางการศึกษาชั้นนำศิษย์เก่าของเราสามารถก้าวสู่อาชีพที่ประสบความสำเร็จในสาขาที่ตนเลือก

นอกจากนี้เรายังมีหลักสูตรอนุปริญญาหลากหลายสาขาเพื่อการศึกษาระดับปริญญาผ่านข้อตกลงกับมหาวิทยาลัยในออนแทรีโอและทั่วโลกซึ่งช่วยให้คุณ:

 • ดำเนินการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยในเวลาน้อยกว่าเวลาดั้งเดิม
 • รับปริญญาของคุณโดยไม่ต้องเลือกหลักสูตรซ้ำเนื่องจากโปรแกรม Pathway ให้เครดิตสำหรับการเรียนในวิทยาลัยที่สามารถนำไปใช้กับหน่วยกิตของมหาวิทยาลัย

นักเรียนที่มีความพิการที่ต้องการหาที่พักเพื่อการศึกษาควรทำการนัดหมายกับทางเข้าและศูนย์บริการโดยเร็วที่สุด


สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขตที่ปลอดภัยและมีชีวิตชีวา

วิทยาเขต Oshawa และ Whitby ของ Durham College ตั้งอยู่ในสถานที่ปลอดภัยและมีความปลอดภัยซึ่งมีการใช้ชีวิตในเมืองและชนบทที่ดีที่สุด ได้แก่ :

 • เข้าถึงแหล่งช้อปปิ้งที่หลากหลาย
 • ตัวเลือกกีฬาและความบันเทิง
 • เมืองโตรอนโตอยู่ห่างออกไปไม่ไกล

แน่นอนว่าคุณไม่ต้องออกจากมหาวิทยาลัยเพื่อรับประสบการณ์การเรียนที่สนุกและคุ้มค่า เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับประสบการณ์ของนักเรียนที่สร้างสมดุลการเรียนที่ท้าทายด้วยกิจกรรมที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นนอกห้องเรียนที่อยู่ในวิทยาเขต


ชีวิตนักศึกษา

ออกกำลังกายอย่างเต็มที่: ศูนย์สันทนาการและสุขภาพในวิทยาเขตของเรามีพื้นที่ 28,000 ตารางฟุต โรงยิมสามชั้น 10,000 ตารางฟุต ศูนย์ออกกำลังกายสนามสควอชสองแห่งสนามกอล์ฟในร่มลู่เดิน / ลู่วิ่งในร่มที่ยกระดับซึ่งสามารถมองเห็นโรงยิมและอีกมากมาย

รักษาสุขภาพให้ดี: ศูนย์สุขภาพให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่ส่งเสริมสุขภาพของนักเรียนอย่างมืออาชีพและเป็นความลับ

เพลิดเพลินกับอาหารชั้นเลิศ: มีร้านอาหารให้เลือกมากมายในมหาวิทยาลัย ได้แก่ Tim Hortons, Extreme Pita และ Marketplace Cafeteria และ Bistro '67 - ร้านอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสอนใหม่ตั้งอยู่ภายในศูนย์อาหารของวิทยาเขต Whitby ของ Durham College เพียง เพื่อชื่อไม่กี่

สนุกสนานกับเพื่อน ๆ : มีสถานที่และกิจกรรมมากมายในมหาวิทยาลัยให้คุณได้พบปะเรียนหรือผ่อนคลายกับเพื่อนร่วมชั้นของคุณ ถ้าคุณชอบกิจกรรมที่มีการจัดระเบียบคุณจะได้เป็นตัวแทนของสมาคมนักเรียนของคุณซึ่งรับผิดชอบกิจกรรมทางสังคมและกิจกรรมตลอดทั้งปีการศึกษาและเป็นที่ตั้งของสโมสรนักศึกษามากกว่า 70 แห่ง

การเรียนในมหาวิทยาลัย: เรามีหลากหลายพื้นที่เพื่อการศึกษาไม่ว่าคุณจะอยู่ระหว่างชั้นเรียนหรือเพียงต้องการที่ที่เงียบสงบเพื่อสมาธิ ห้องสมุดวิทยาเขตของเรามอบบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจสำหรับการเรียนรู้ส่วนบุคคลและการทำงานร่วมกันและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งมหาวิทยาลัยเพื่อให้คุณเชื่อมต่อกับทรัพยากรที่สำคัญ นอกจากนี้เรายังนำเสนอการเรียนรู้ที่ทันสมัยด้วยคอมพิวเตอร์ 200 เครื่องและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบมีสายและไร้สาย


เดินทางง่าย

วิทยาเขต Oshawa และ Whitby ของเราคือ:

 • เข้าถึงได้ง่ายโดยระบบขนส่งสาธารณะ
 • ให้บริการโดย Durham Region Transit รวมถึง GO Transit Bus
 • ในฐานะส่วนหนึ่งของค่าธรรมเนียมนักเรียนของคุณคุณจะได้รับ Universal Transit Pass (U-Pass) ซึ่งใช้ได้ในปีการศึกษา

U-Pass ให้บริการนักเรียนเต็มเวลา:

 • เข้าถึงได้ไม่ จำกัด ในช่วงปีการศึกษาไปยังบริการรถโดยสารประจำทางผ่านเขตเดอแรมในเขตเดอร์แฮมและเชื่อมต่อกับบริการ GO Transit;
 • ลดค่าโดยสาร GO Transit นอกเขตเดอแรม

หากคุณต้องการขับรถไปยังวิทยาเขต Durham College มีที่จอดรถที่ปลอดภัยสำหรับนักศึกษาคณะเจ้าหน้าที่และผู้เยี่ยมชม


ที่พักอาศัยราคาไม่แพงทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย

ที่ Durham College เรานำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของโลกทั้งสองเมื่อมาถึงที่พำนัก - ความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านในประสบการณ์ชุมชนมหาวิทยาลัยที่ไม่เหมือนใคร

ที่อยู่อาศัยของเรามี:

 • สะดวก;
 • โอกาสในการสร้างมิตรภาพที่ดี
 • โอกาสในการเชื่อมต่อกับชีวิตในมหาวิทยาลัยที่มีให้;
 • ที่พักสำหรับนักเรียน 1,360 คนที่หอพัก Simcoe และ South Village ของเรา
 • สถานที่รับรองสำหรับนักเรียนปีแรกหากคุณมีคุณสมบัติครบตามกำหนดเพื่อรับข้อเสนอการรับเข้าเรียนและการสมัครเข้าประเทศ หมายเหตุ: นักเรียนที่ลงทะเบียนในโปรแกรมเริ่มต้นเดือนมกราคมอาจนำไปใช้กับที่พักและจะได้รับการอนุมัติตามความพร้อมของห้อง

หากคุณต้องการพักอาศัยนอกวิทยาเขตที่พักอาศัยราคาย่อมเยาว์ก็มีให้เลือกตั้งแต่ห้องเดี่ยวไปจนถึงอพาร์ทเมนท์ทาวน์เฮ้าส์และอีกมากมาย!Liam Anderson / Pexels

107949_pexels-photo-1458318.jpeg

การเข้าถึง

Durham College เป็นองค์กรที่มุ่งเน้นคุณค่ามุ่งมั่นที่จะเข้าถึงความเท่าเทียมความหลากหลายความเคารพและมอบการบริการลูกค้าที่มีคุณภาพ ด้วยเหตุนี้เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่สามารถเข้าถึงได้ทั่วทั้งองค์กรของเรา

การวิเคราะห์ความต้องการการช่วยสำหรับการเข้าถึงของเราอย่างต่อเนื่องส่งผลให้เกิดการพัฒนาความร่วมมือภายในสถาบันและชุมชน ความร่วมมือยังคงได้รับการพัฒนาเพื่อการวางแผนที่ปราศจากสิ่งกีดขวาง ความเชี่ยวชาญด้านการเข้าถึงผ่านการริเริ่มการวิจัย และสนับสนุนการกำหนดตนเองของบุคคลที่มีความพิการ

ความมุ่งมั่นของ Durham College ในการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมรวมถึงการมุ่งเน้นที่การตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีความพิการ ด้วยความมุ่งมั่นในใจเว็บไซต์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าถึงที่ Durham College รวมถึง:

 • วิธีการให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเข้าถึงสถาบันของเรา
 • การเปลี่ยนแปลงและ / หรือยกเลิกบริการของเรา;
 • ทรัพยากรสำหรับการเข้าถึงที่พักผู้พิการ และ
 • ความคิดริเริ่มการเข้าถึงของเรา


รูปแบบอื่น

นอกจากนี้ Durham College จะสื่อสารกับคนพิการด้วยวิธีที่คำนึงถึงความพิการของพวกเขา ดังนั้นตาม AODA เอกสารของวิทยาลัยจึงมีอยู่ในรูปแบบอื่นตามความต้องการ นโยบายของ Durham College มีให้บริการในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์บนเว็บไซต์ของเรา http://www.durhamcollege.ca/about-us/corporate-links/governance/policies/

หากคุณต้องการเอกสารในรูปแบบอื่นโปรดส่งต่อคำขอของคุณไปยังแผนกหรือสำนักงานโรงเรียนที่เหมาะสม นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อสำนักงานการเข้าถึงทางโทรศัพท์ได้ที่ 905-721-2000 ส่วนต่อขยาย 3042 หรือส่งอีเมลหาเราที่ [email protected]

เราสนับสนุนให้คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้เป็นประจำเพื่อรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อมูลที่อัปเดตBaim Hanif / Unsplash

silhouette of people standing on hill

สถานที่

 • Oshawa

  2000 Simcoe St. N., L1G 0C5, Oshawa

 • Whitby

  1610 Champlain Avenue, L1N 6A7, Whitby

  คำถาม