Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Delaware County Community College

Delaware County Community College

Delaware County Community College

บทนำ

DCCC Facade" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/54/54013_53874_DCCC_STEM_Complex_south_facade_night_002.jpg" alt="DCCC Facade" />Delaware County Community College ( DCCC ) ได้รับการรับรองสาธารณะวิทยาลัยสองปีตั้งอยู่ในสื่อเพนซิล วิทยาลัยมี นักเรียน 12,500 คน รวมทั้ง นักศึกษานานาชาติ กว่า 200 คน จากกว่า 50 ประเทศ นักเรียน DCCC เพลิดเพลินไปกับมหาวิทยาลัยที่ปลอดภัยและมีเทคโนโลยีสูงล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติโดยสามารถเดินทางไปยังเมืองฟิลาเดลเฟียที่มีชีวิตชีวาและประวัติศาสตร์ได้โดยง่ายห่างออกไป 22 กม. วิทยาลัย เปิด สอนหลักสูตร นานาชาติ 40 หลักสูตร นักศึกษาสามารถจบปริญญาตรี 2 ปีและโอนไปยังหลักสูตรปริญญาตรี 4 ปีได้หากต้องการ สำนักงานการโอนเงินของเราได้ร่วมมือกับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยมากกว่า 40 แห่งเพื่อสร้างข้อตกลงการรับเข้าเรียนแบบคู่และรับประกันและข้อตกลงการเชื่อมต่อแกนหลักกับแกน สถานที่ตั้งของเราในย่านชานเมือง ฟิลาเดลเฟีย ช่วยให้นักเรียนได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมโรงเรียนเหล่านี้และโรงเรียนอื่น ๆ อีกมากมายบนชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐฯ DCCC ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติสามารถเข้าถึง โปรแกรม ESL ที่ ยอดเยี่ยมได้ ความสนใจส่วนตัวจากอาจารย์ผ่านชั้นเรียนขนาดเล็ก (เฉลี่ย 20 คน); และการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวเพื่อการศึกษาการอพยพและปัญหาส่วนตัว

เปิดนโยบายการรับสมัคร

ในการเข้าเรียนในวิทยาลัยไม่จำเป็นต้องใช้คะแนน TOEFL, IELTS, SAT และ ACT ในระหว่างการปฐมนิเทศนักเรียนจะได้รับการทดสอบและจัดให้อยู่ในชั้นเรียนภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ที่เหมาะสม เราเสนอโปรแกรม ESL สำหรับนักเรียนที่อาจต้องการการศึกษาภาษาอังกฤษเพิ่มเติม แม้ว่าจะไม่จำเป็นสำหรับการรับเข้าเรียน แต่หากคุณมีคะแนนสอบก็อาจใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดตำแหน่งได้ คะแนนต้องเป็นปัจจุบันภายใน 5 ปี - คะแนน TOEFL iBT 80+ คะแนน TOEFL PBT 550+ หรือคะแนน IELTS 6.5+ จะมีคุณสมบัติในการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ (ไม่ใช่การสอบวัดระดับ ESL) - คะแนน SAT Reading 500 หรือ ACT Reading คะแนน 18 มีคุณสมบัติที่นักเรียนจะลงทะเบียนเรียนการเรียบเรียงภาษาอังกฤษ I (ENG 100) - คะแนน SAT Math ที่ 500+ หรือคะแนนคณิตศาสตร์ ACT ที่ 20+ จะทำให้นักเรียนมีคุณสมบัติในการลงทะเบียนเรียนคณิตศาสตร์ในระดับที่เหมาะสม นักเรียน DCCC "src =" https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/54/54014_53876_DCCC.jpg "alt =" นักเรียน DCCC "/>

Campus Life

Media, Pennsylvania เป็นชุมชนชานเมืองที่สะดวกสบายซึ่งรู้จักกันในชื่อ“ บ้านเกิดของทุกคน” ปลอดภัยและเงียบสงบมีแหล่งช้อปปิ้งโรงละครร้านอาหารและอพาร์ทเมนท์ที่สะดวกสบาย ระบบขนส่งสาธารณะที่ใช้งานง่ายจาก Media เชื่อมโยงคุณไปยังเมืองฟิลาเดลเฟียที่มีชีวิตชีวา ฟิลาเดลเฟียมีชื่อเสียงในด้านประวัติศาสตร์และเป็นศูนย์กลางระดับโลกที่สำคัญแห่งหนึ่งของอเมริกาในด้านธุรกิจการดูแลสุขภาพการศึกษาและวัฒนธรรม เมืองนี้มีสมบัติทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมเช่น Liberty Bell และพิพิธภัณฑ์ระดับโลกรวมทั้งพิพิธภัณฑ์ศิลปะฟิลาเดลเฟียศูนย์รัฐธรรมนูญและมูลนิธิบาร์นส์ จาก DCCC นักเรียนสามารถสำรวจเมืองนิวยอร์ก (2 ชั่วโมง) วอชิงตันดีซี (2.5 ชั่วโมง) บัลติมอร์และบอสตันรวมถึงชายหาดและภูเขาที่สวยงาม การศึกษารอบด้านซึ่งรวมถึงกิจกรรมกีฬาและการมีส่วนร่วมของชุมชนสร้างความประทับใจให้กับโรงเรียนที่มีศักยภาพเพิ่มโอกาสในการโอนทุนการศึกษาและดึงดูดนายจ้างในอนาคต นั่นคือเหตุผลที่ Delaware County Community College มีกิจกรรมมากมายเพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์การเรียนรู้ของคุณเสริมสร้างความมั่นใจและให้ความรู้สึกที่แท้จริงของชุมชน กิจกรรมนอกหลักสูตรตั้งแต่กรีฑาไปจนถึงชมรมวิชาการและรัฐบาลนักเรียนนำคุณมาพบกับผู้คนจากทุกสาขาอาชีพ - คนเช่นคุณที่เปลี่ยนแปลงชีวิตและโอกาสของพวกเขาผ่านการแสวงหาความรู้และทักษะใหม่ ๆ วิทยาเขต DCCC "src =" https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/54/54015_53877_DCCC_school.jpg "alt =" วิทยาเขต DCCC "/>

ที่พักสำหรับนักเรียน

DCCC มีความภูมิใจที่จะเสนอทางเลือกที่อยู่อาศัยให้กับนักเรียนจำนวนมากรวมถึงความช่วยเหลือจากผู้ประสานงานการเคหะซึ่งทำงานในสำนักงานบริการนักศึกษาต่างชาติ นักเรียนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบอเมริกันกับครอบครัวอย่างแท้จริงสามารถเลือกโปรแกรมโฮมสเตย์ของเราได้ นักเรียนในโปรแกรมจะอาศัยอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์และจะมีห้องนอนส่วนตัวที่ได้รับการตกแต่งใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านและมีปฏิสัมพันธ์กับครอบครัวอุปถัมภ์ รวมชุดเครื่องนอนผ้าขนหนูสาธารณูปโภคทั้งหมดและอาหาร 2 มื้อต่อวัน นอกเหนือจากตำแหน่งครอบครัวอุปถัมภ์แล้วยังมีตำแหน่งโฮมสเตย์จำนวน จำกัด ที่ไม่มีอาหารให้บริการ ตำแหน่งเหล่านี้ให้ข้อมูลทั้งหมดข้างต้นยกเว้นมื้ออาหาร นักเรียนจะต้องรับผิดชอบต่อการซื้อของชำและการทำอาหารของตนเอง นักเรียนบางคนชอบที่จะอาศัยอยู่ในบ้านที่เป็นอิสระและใช้ร่วมกันกับนักเรียนคนอื่น ๆ และไม่มีโฮสต์ซึ่งเรียกว่าการแบ่งบ้านของนักเรียน บ้านมีเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ครบครัน นักเรียนแต่ละคนมีห้องนอนส่วนตัวและใช้ห้องอื่น ๆ ร่วมกันรวมถึงห้องน้ำพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารและห้องครัว นักเรียนรับผิดชอบมื้ออาหารของตนเอง การจัดเตรียมเฉพาะและค่าธรรมเนียมรายเดือนจะถูกกำหนดโดยเจ้าของบ้าน นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกมากมายสำหรับการอยู่อาศัยในอพาร์ทเมนต์ในชุมชนรอบ ๆ วิทยาลัย เมืองใกล้วิทยาลัย ได้แก่ Media, Newtown Square, Broomall และ Havertown

DCCC Campus

สถานที่

  • Philadelphia

    901 S. Media Line Rd, Media, PA 19063, Philadelphia

โปรแกรม

คำถาม