Keystone logo
Cornerstone Bible College for Mission Training

Cornerstone Bible College for Mission Training

Cornerstone Bible College for Mission Training

วันเปิดเสมือนจริง

เข้าร่วมกับเรา! พบกับนักเรียนและเจ้าหน้าที่ CET 21/พ.ย./2023 เวลา 20.00 น. ถามคำถามและสัมผัสประสบการณ์ชีวิตในวิทยาลัย

บทนำ

ศูนย์วัฒนธรรมระหว่างประเทศที่สำคัญคือ ...

... วิทยาลัยพระคริสตธรรมคัมภีร์เพื่อการฝึกอบรมภารกิจให้นักเรียนฝึกปฏิบัติและการศึกษาในการตั้งค่าภารกิจที่มุ่งเน้น พนักงานของ Cornerstone ส่วนใหญ่มีประสบการณ์ภารกิจในเชิงลึก

ที่ Cornerstone Bible College เราสอนคนให้สื่อสารพระกิตติคุณข้ามวัฒนธรรม นอกเหนือจากการศึกษาเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิลและเทววิทยาโดยทั่วไปแล้วเราเน้นเรื่องการสำรวจทางศาสนาการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรมและการเตรียมการเพื่อใช้ชีวิตและทำงานในวัฒนธรรมอื่น ที่อาศัยอยู่ในชุมชนระหว่างประเทศและระหว่างวัฒนธรรมของวิทยาลัยเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรม

Cornerstone เป็นวิทยาลัยพระคริสตธรรมคัมภีร์พระกิตติคุณ เรายึดมั่นในความเชื่อพื้นฐานของพระวรสาร เรากำลังเปิดกว้างสำหรับการอภิปรายและความคิดเห็นที่แตกต่างกันในเรื่องรอง แต่พยายามหลีกเลี่ยงข้อถกเถียงและสุดขั้ว

โรงเรียนก่อตั้งขึ้นและเป็นเจ้าของโดย WEC-International (เว็บไซต์) แต่เราฝึกผู้สมัครสำหรับองค์กรภารกิจหลายหน่วยงานช่วยเหลือและภารกิจของคริสตจักร


เป้าหมายของพวกเรา

จุดมุ่งหมายของ Cornerstone แสดงออกในพันธกิจของเรา:


"ปฏิบัติภารกิจการฝึกอบรมตามหลักพระคัมภีร์ผ่านวัฒนธรรม"


เครื่องมือของเราเป็นโปรแกรมการศึกษาพระคัมภีร์ไบเบิลเทววิทยาการศึกษาทางพันธุศาสตร์และการมีส่วนร่วมทางปฏิบัติของกระทรวงในประชาคมระหว่างประเทศ

จุดมุ่งหมายของเราคือการพัฒนานักศึกษาจิตวิญญาณจิตใจและศีลธรรมและเพื่อให้พวกเขามีข้อมูลและทักษะที่จำเป็นสำหรับการขยายและการพัฒนาของคริสตจักรของพระเยซูคริสต์


เราเชื่อมั่น

 1. พระเจ้าองค์เดียวผู้สร้างและผู้ดำรงชีวิตทุกสิ่งทุกอย่างที่มีอยู่ในสามคน: พระบิดาพระบุตรและพระวิญญาณบริสุทธิ์
 2. เทพและมนุษยชาติของพระเยซูคริสต์องค์พระผู้เป็นเจ้าของเราเกิดมาและไม่มีชีวิตไม่มีบาปการอัศจรรย์การชดใช้ของพระองค์บนไม้กางเขนเพื่อเราการคืนพระชนม์ของร่างกายการเสด็จขึ้นสู่เบื้องขวาพระบิดาการเป็นผู้ไกล่เกลี่ยและ การกลับมาของเขาอยู่ในอำนาจและศักดิ์ศรี
 3. กระทรวงพระวิญญาณบริสุทธิ์เพื่อเปลี่ยนชีวิตและเสริมพลังชีวิตและการรับใช้
 4. พระคัมภีร์อันศักดิ์สิทธิ์ทั้งเทวสถานเก่าและใหม่ตามที่พระผู้เป็นเจ้าประทานให้โดยพระผู้เป็นเจ้าได้รับการดลใจจากพระเจ้าไม่ผิดเพี้ยนเชื่อถือได้และมีอำนาจสูงสุดในทุกเรื่องของความศรัทธาและการประพฤติ
 5. ความบาปและความผิดของมนุษยชาติตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงเพื่อให้ทุกคนมาภายใต้การตัดสินของพระเจ้า
 6. การไถ่โดยพระโลหิตของพระเยซูคริสต์องค์พระผู้เป็นเจ้าของเราและการฟื้นฟูโดยพระวิญญาณบริสุทธิ์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการช่วยกู้
 7. เหตุผลของคนบาปเพียงอย่างเดียวโดยพระคุณของพระเจ้าโดยความเชื่อในพระคริสต์
 8. การคืนพระชนม์ของคนตาย: คนที่อยู่ในพระคริสต์ฟื้นคืนชีวิตไปสู่ชีวิตตลอดไปกับพระเจ้าและผู้ที่อยู่นอกพระคริสต์ก็ฟื้นคืนชีพขึ้นสู่การพิพากษาครั้งสุดท้าย
 9. ความสามัคคีในพระคริสต์ของบรรดาผู้เชื่อที่ประกอบศาสนึกซึ่งเป็นกายของพระองค์ซึ่งเป็นพยานของพระองค์ไปทั่วโลก


เป็นสถานที่สำหรับคุณและครอบครัว!

ทุกวันนี้การมีคู่รักกับเด็ก ๆ ถือเป็นส่วนใหญ่ของผู้สมัครรับใช้มิชชันนารี Cornerstone Bible College for Mission Training มุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับครอบครัวในวิทยาลัย เราทำทุกอย่างที่เราสามารถทำได้เพื่อให้บริการและคำแนะนำเพื่อช่วยนักเรียนที่มีบุตรรวมการศึกษาและการดูแลครอบครัว


ประวัติความเป็นมา

ในปีพ. ศ. 2490 WEC International ได้ก่อตั้งวิทยาลัยฝึกอบรมมิชชันนารีในเมืองกลาสโกว์ ความต้องการที่ยิ่งใหญ่คือความรู้สึกของการฝึกอบรมวิทยาลัยพระคัมภีร์ที่มุ่งเฉพาะเพื่อเตรียมผู้สมัครมิชชันนารี หลายปีต่อมา MTC ที่สองได้เปิดขึ้นในรัฐแทสเมเนียประเทศออสเตรเลีย ในช่วงปลายยุค 70 Glasgow MTC ต้องปิดตัวลงเนื่องจากมีที่พัก จำกัด ผู้นำ WEC ตัดสินใจว่าควรหาที่ตั้งใหม่ในทวีปยุโรป หลังจากการสวดมนต์มากและการค้นหาคอนแวนต์เก่าใน Beugen ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศเนเธอร์แลนด์พบและซื้อในปีพ. ศ. 2531 คอนแวนต์เป็นที่ตั้งของสองพี่น้องคาทอลิกที่ทำหน้าที่ในชุมชนท้องถิ่นเป็นเวลาหลายปี เมื่อน้องสาวของ Julie Postel ได้ยินเกี่ยวกับการสวดมนต์และภารกิจของ WEC พวกเขายินดีที่จะขายทรัพย์สิน


คู่สามัคคีจาก Australian MTC เป็นผู้บุกเบิก "Euro MTC" ใหม่และทำงานหนักมากก่อนที่นักเรียนคนแรกเข้ามาในฤดูใบไม้ร่วงปี 1989 เป็นความเชื่อมั่นที่แท้จริงและความช่วยเหลือและการเงินมากมายมาจากแหล่งที่ไม่คาดฝันหลายแห่ง


ในปี 2540 ชื่อของโรงเรียนเปลี่ยนเป็น Cornerstone - ศูนย์ Intercultural Studies ในปีพ. ศ. 2541 อาคารเรียนที่อยู่ใกล้เคียงของโรงเรียนประถมศึกษาในท้องถิ่นเริ่มว่างและถูกซื้อเพิ่มพื้นที่สำหรับห้องเรียนและสถานรับเลี้ยงเด็ก

สถานที่

 • Beugen

  Hagelkruisstraat 19, 5835, Beugen

คำถาม