Keystone logo
Contemporary China Studies Programme

Contemporary China Studies Programme

Contemporary China Studies Programme

บทนำ

Contemporary China Studies Programme ช่วยให้คุณมีโอกาสที่ไม่ซ้ำกันในการเรียนรู้และสัมผัสกับประเทศจีนในปัจจุบันในระหว่างการเรียนหลักสูตรหนึ่งภาคการศึกษาที่น่าสนใจในต่างประเทศที่มีเครดิต ECTS สำหรับหลักสูตรการศึกษาของคุณที่บ้าน CCSP เป็นประสบการณ์การเรียนรู้ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีขั้นสูงที่อยากรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของเอเชียที่ต้องการเรียนต่อในมหาวิทยาลัยระดับโลกและต้องการสำรวจโลกธุรกิจในประเทศจีนที่น่าสนใจอย่างแท้จริงทั้งในระดับนานาชาติและระดับโลก สภาพแวดล้อมที่สามารถเข้าถึงได้ CCSP ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นเมืองที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งของโลกในปัจจุบันและได้รับความร่วมมือจาก Fudan University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นการวิจัยที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีนและได้รับการจัดอันดับ 40 ในโลกโดย QS ด้วยหลักสูตร CCSP คุณสามารถเลือกหลักสูตรภาษาจีนหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษที่สอนในหัวข้อต่าง ๆ รวมทั้งการฝึกงานในองค์กรท้องถิ่นหรือ บริษัท ข้ามชาติ เมื่อรวมกับการทัศนศึกษาตามปกติและกิจกรรมทางสังคมที่แนะนำวัฒนธรรมจีนแบบดั้งเดิม CCSP เป็นหลักสูตรการศึกษาที่หลากหลายทางวินัยที่ให้มุมมองเชิงทฤษฎีและเชิงลึกในเชิงลึกเกี่ยวกับสถานะที่เกิดขึ้นใหม่ของจีนในฐานะที่เป็นอำนาจระดับโลก

ทำไมต้อง CCSP?

  1. อาศัยอยู่ในเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีชีวิตชีวา
  2. เรียนที่มหาวิทยาลัยระดับโลก
  3. สัมผัสประสบการณ์โลกธุรกิจในประเทศจีน
66928_iStock-638610500.jpg

มหาวิทยาลัยชั้นนำ

Contemporary China Studies Programme สอนที่ Fudan University หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีน ในการจัดอันดับ QS ล่าสุดของมหาวิทยาลัยในโลก Fudan University ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ในเซี่ยงไฮ้และ 40 แห่งทั่วโลก มีนักเรียน 30,000 คนที่ Fudan รวมทั้งนักเรียนต่างชาติจำนวน 5,000 คน

โรงเรียนของการพัฒนาสังคมและนโยบายสาธารณะซึ่งเป็นเจ้าภาพโครงการ CCSP เป็นหนึ่งในฐานที่มั่นของโลกในด้านการสอนและการวิจัยทางสังคมศาสตร์ หุ้นส่วนระหว่างประเทศ ได้แก่ Harvard University, London School of Economics and Political Science, Trinity College และอื่น ๆ อีกมากมาย สิบเปอร์เซ็นต์ของนักเรียนของโรงเรียนเป็นนักเรียนต่างชาติจากสหรัฐอเมริกาแคนาดาญี่ปุ่นอังกฤษเยอรมนีฝรั่งเศสอิตาลีและประเทศนอร์ดิก อาจารย์ของ CCSP มีประสบการณ์มากมายในการทำวิจัยและการสอนทางวิชาการที่มหาวิทยาลัยที่โดดเด่นในประเทศจีนและต่างประเทศเช่นมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดมหาวิทยาลัยชิคาโกมหาวิทยาลัยวอชิงตัน - ซีแอตเทิลและจอร์เจียเทค ผู้นำธุรกิจท้องถิ่นและผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาชีพจากหลายองค์กรได้รับเชิญให้นำเสนอกรณีศึกษา

ชีวิตในวิทยาเขต

ด้วยนักศึกษา 30,000 คนซึ่งรวมถึงนักเรียนต่างชาติจำนวน 5,000 คน Fudan ไม่เพียง แต่เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเซี่ยงไฮ้เท่านั้น ในฐานะนักเรียนต่างชาติที่ Fudan คุณสามารถเข้าถึงสมาคมนักศึกษาแห่งใดแห่งหนึ่งของมหาวิทยาลัยรวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่นโรงอาหารห้องสมุดและสถานที่เล่นกีฬา

66929_iStock-589097990.jpg

มหัศจรรย์เมือง

เซี่ยงไฮ้: ว้าว!

เซี่ยงไฮ้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหนึ่งในเมืองที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลกในปัจจุบัน เมืองนี้เป็นศูนย์กลางของกระแสจีนที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนที่จะมีการพัฒนาทางเศรษฐกิจนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาทางวัฒนธรรม เซี่ยงไฮ้เป็นที่ที่ East meets West และสถานที่ซึ่งผสานความเก่าและใหม่เข้าด้วยกันอย่างงดงาม ไม่มีความพยายามใดที่จะแสดงให้เห็นว่าเซี่ยงไฮ้ได้กลายเป็นมหานครที่มหัศจรรย์และมีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของโลกนี้ และมีชาวต่างชาติกว่าหนึ่งล้านคนเซี่ยงไฮ้มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับนานาชาติที่ทันสมัยและโอกาสที่ไม่มีขีด จำกัด ในการหาเพื่อนใหม่สร้างเครือข่ายมืออาชีพและสำรวจโอกาสการจ้างงานในอนาคต ภาคการศึกษาในเซี่ยงไฮ้เป็นที่ดีสำหรับ CV ของคุณ ไม่น่าแปลกใจว่าเซี่ยงไฮ้ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางด้านการศึกษาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ชีวิตในเซี่ยงไฮ้

ชีวิตในเซี่ยงไฮ้เป็นที่น่าตื่นเต้นน่าอัศจรรย์และมีความหลากหลายยังสะดวกและปลอดภัย เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่และทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง เป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกของประเพณีเก่าและใหม่ เซี่ยงไฮ้เสนอตัวเลือกมากมายสำหรับความบันเทิงช้อปปิ้งบาร์และร้านอาหารการท่องเที่ยวการแสดงคอนเสิร์ตและการแสดง มันค่อนข้างเป็นไปได้ที่จะมีชีวิตที่คล้ายคลึงกับที่อยู่ในเมืองใหญ่ ๆ ของยุโรป นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะอาศัยอยู่เช่นชาวบ้าน อาหารจีนดีและราคาถูก ร้านค้าในท้องถิ่นขายสินค้าทุกประเภทที่คุณไม่เคยพบในยุโรปซึ่งมักจะไม่แพง

66930_iStock-613689196.jpg

ตัวเลือก Intern

Contemporary China Studies Programme ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้และประสบการณ์ในประเทศจีนในช่วง 4 ถึง 5 เดือนที่อาศัยอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ทางเลือกของหลักสูตรการศึกษาทั้งหมดที่สอนในภาษาอังกฤษโดยอาจารย์มหาวิทยาลัย Fudan ที่โดดเด่นและอาจารย์ให้คุณมีความรู้ทางทฤษฎีและทางวิชาการเกี่ยวกับการพัฒนาล่าสุดในประเทศจีนในด้านต่างๆเช่นวัฒนธรรมและสังคมธุรกิจและเศรษฐศาสตร์การเมืองและการทูต หลักสูตรภาษาที่สอนในระดับเริ่มต้นและระดับกลางช่วยให้คุณได้ลิ้มรสสิ่งที่ต้องใช้ในการพูดและอ่านภาษาจีนหรือพัฒนาทักษะทางภาษาของคุณหากคุณเริ่มเรียนภาษาแล้ว การฝึกงานเป็นโอกาสที่จะทำความเข้าใจกับการทำงานใน บริษัท ในประเทศจีนและพัฒนาทักษะวิชาชีพใหม่ ๆ เมื่อรวมกับการทัศนศึกษาตามปกติและกิจกรรมทางสังคมที่แนะนำวัฒนธรรมจีนแบบดั้งเดิม CCSP เป็นหลักสูตรการศึกษาที่หลากหลายทางวินัยที่ให้มุมมองเชิงทฤษฎีและเชิงลึกในเชิงลึกเกี่ยวกับสถานะที่เกิดขึ้นใหม่ของจีนในฐานะที่เป็นอำนาจระดับโลก

สถานที่

  • Shanghai

    220 Handan Rd, WuJiaoChang, Yangpu Qu, Shanghai Shi, China, 200433, , Shanghai

    คำถาม