Keystone logo
Constructor University Foundation Year

Constructor University Foundation Year

Constructor University Foundation Year

บทนำ

บ้านใหม่ไกลบ้าน

นักเรียนเรียกวิทยาเขตนี้ด้วยความรัก ว่า “ฟองสบู่” – โลกขนาดเล็กที่ใช้ภาษาอังกฤษระดับนานาชาติในตอนกลางของยุโรป ที่ซึ่งคุณจะได้ใช้ชีวิตและเรียนรู้ร่วมกับนักเรียนจากกว่า 100 ประเทศ หลังจากปิดภาคเรียนที่ Constructor's ทุกซอกทุกมุมของวิทยาเขตจะเชื่อมต่อกับความทรงจำอันแสนประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่นั่งตรงมุมห้องอ่านหนังสืออันเงียบสงบที่คุณใช้เวลาทั้งคืนทำงานหนัก หัวเราะกับเพื่อน ๆ และสั่งพิซซ่าตอนตี 3

ไม่ว่าจะเป็นเนินเขาเล็กๆ บน Campus Green ที่คุณและเพื่อนๆ ใช้เลื่อนถาดโรงอาหารเมื่อหิมะแรกโปรยปรายในฤดูหนาว ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้หน้าวิทยาลัยที่คุณแขวนสร้อยข้อมือมิตรภาพบัลแกเรียเส้นแรกเพื่อเป็นสิริมงคล การใช้ชีวิตและการเรียนรู้ในมหาวิทยาลัยหมายความว่าในไม่ช้าเพื่อนของคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวและวิทยาเขตจะกลายเป็นบ้านหลังใหม่

เมื่อใดก็ตามที่ผู้เยี่ยมชมมาที่วิทยาเขต พวกเขาจะประทับใจในความสวยงามของวิทยาเขตที่กว้างขวางและเขียวขจีขนาด 34 เฮกตาร์ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กลางมหาวิทยาลัยและสนามฟุตบอลดึงดูดนักศึกษาให้มานั่งด้วยกัน อาบแดด และเล่นกีฬากลางแจ้ง

ดำดิ่งสู่ความหลากหลาย

การอนุญาตให้นักเรียนส่งเสริมความสามารถด้านความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและระหว่างวัฒนธรรมเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของพันธกิจด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัย Constructor ในฐานะนักเรียน Foundation Year คุณสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเรียนรู้มากมายทั้งในและนอกห้องเรียน ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรม มีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬาต่างๆ ที่มีให้ หรือเป็นสมาชิกของหนึ่งในชมรมทางสังคม วัฒนธรรม การเมือง วิชาการ และผู้ประกอบการในวิทยาเขต

วิทยาลัยที่อยู่อาศัยในวิทยาเขตมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตและการเรียนรู้ที่ปลอดภัย โต้ตอบและสร้างแรงบันดาลใจ: คุณจะได้รับห้องส่วนตัวในอพาร์ทเมนต์สองห้องและแชร์พื้นที่ส่วนกลางและห้องน้ำกับเพื่อนร่วมห้องซึ่งโดยปกติจะมีสัญชาติต่างกัน

โรงอาหารในวิทยาลัยให้บริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น และเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพบปะ พูดคุย และพักผ่อนกับเพื่อนของคุณ การเข้าใช้ศูนย์นันทนาการที่ทันสมัยในวิทยาเขตตลอดทั้งวันและพื้นที่กิจกรรมที่มีอุปกรณ์ครบครัน เช่น พื้นที่โรงละคร สนามกีฬา ห้องเต้นรำ และสตูดิโอกระดาษเป็นเพียงหนึ่งในข้อดีของการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยของเรา วิทยาเขตที่สวยงาม วิทยาเขตตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง Bremen ซึ่งเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและผู้ประกอบการทางทะเลทางตอนเหนือของเยอรมนี

สถานที่

  • Bremen

    Jacobs University Bremen Campus Ring 1, 28759, Bremen

คำถาม