Keystone logo
Centro Universitário Moacyr Sreder Bastos (UNIMSB)

Centro Universitário Moacyr Sreder Bastos (UNIMSB)

Centro Universitário Moacyr Sreder Bastos (UNIMSB)

บทนำ

ประวัติวิทยาลัย

มันทั้งหมดเริ่มต้นกว่าเจ็ดทศวรรษที่ผ่านมาในย่าน Campo Grande กับวิทยาลัย Afonso Celso โครงการการศึกษามุ่งมั่นที่จะอุดมคติความต้องการและวัฒนธรรมของเขตเวสต์ริโอ หน่วยการเรียนการสอนมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่จัดตั้งขึ้นในปี 1969 เป็นคณะเศรษฐศาสตร์บัญชีและการบริหาร Sreder Moacyr Bastos

กว่าปีที่ผ่านมาเราได้เรียนรู้ว่าภาพของมหาวิทยาลัยคือภาพของแต่ละนักเรียนของพวกเขา - การฝึกอบรมความรู้ของพวกเขามุมมองโลกของพวกเขา, ความสามารถในการเผชิญกับอุปสรรค และเหนือสิ่งอื่นใดการรับรู้ของพวกเขาของความเป็นพลเมือง นักเรียนของเราสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่, กระจกของเรา ดังนั้นเราจึงไม่อนุญาตให้มีวิสัยทัศน์ตลาดอย่างหมดจดของการศึกษาคาบเกี่ยวกับค่านิยมทางจริยธรรม

ประเพณีและความทันสมัย​​ที่มีคุณภาพของความเป็นเลิศทางวิชาการและบุกเบิกความสามารถและความน่าเชื่อถือ, ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและโครงสร้างพื้นฐานที่ดีที่สุดในเวสต์โซนริโอเดอจาเนโร / RJ ลักษณะเหล่านี้ทั้งหมดกำหนดศูนย์มหาวิทยาลัย Sreder Moacyr Bastos ซึ่งรูปแบบไม่เพียง แต่มืออาชีพที่ดีเตรียมที่จะเผชิญกับตลาดงาน แต่เหนือพลเมืองที่ดี

ภารกิจของเราได้เสมอที่จะมีส่วนร่วมในการก่อสร้างและการเผยแพร่ความรู้ที่ช่วยให้ประชาชนไปสู่​​การเปลี่ยนแปลงของสื่อทางสังคมและเป็นมืออาชีพ และความปรารถนาที่จะบรรลุเป้าหมายนี้จากช่วงเวลาที่เราจะเริ่มต้นในการรวมกลุ่มการศึกษา UNIESP เป็นยังแข็งแกร่งภายในเราแต่ละคน

หน้าที่

ภารกิจของเราได้เสมอที่จะมีส่วนร่วมในการก่อสร้างและการเผยแพร่ความรู้ที่ช่วยให้ประชาชนไปสู่​​การเปลี่ยนแปลงของสื่อทางสังคมและเป็นมืออาชีพ และความปรารถนาที่จะบรรลุเป้าหมายนี้, จากช่วงเวลาที่เราจะเริ่มต้นในการรวมกลุ่มการศึกษา UNIESP เป็นยังแข็งแกร่งภายในเราแต่ละคน

โครงสร้างพื้นฐาน

สำนักงานวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยศูนย์ Sreder Moacyr Bastos ตั้งอยู่ในใจกลางของพื้นที่ใกล้เคียง Campo Grande ทางตะวันตกของเมืองริโอเดอจาเนโร มีสองปัจจัยการผลิตที่วิทยาเขตเป็นเรื่องง่ายในการค้นหาและช่วยให้การเข้าถึงของผู้คนจากส่วนต่างๆของเมืองและยังมาจากเทศบาลอื่น ๆ

ทางเข้าหลักที่วิทยาเขตที่อยู่บนเรือทรินิตี้วิศวกร # 229 และเข้าถึงที่ดีกว่าบล็อก A, B, C และ D ที่ซับซ้อนการศึกษา รายการที่สองตั้งอยู่ที่เรือคอสตา Amaral เลขที่ 360 คือการเข้าถึงที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่มีจุดประสงค์เพื่อป้องกัน E (อาคาร Evandro Lins อีซิลวา)

วิทยาเขตประกอบด้วยสำนักงานใหญ่ที่นอกเหนือไปจากห้องเรียนพื้นที่ดังต่อไป :. โรงละคร Sreder Moacyr Bastos; . ห้องฉายภาพยนตร์ศ .. เอสเธอร์ Figueiredo Ferraz; . ห้องออกกำลังกายหลายกีฬา; . ห้องปฏิบัติการของร่างกายและทางเคมีและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ . ศูนย์ข่าวฟรานซิสรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Dornelles ประกอบด้วยหอประชุมมัลติมีเดียห้องปฏิบัติการสื่อสารมวลชนวิทยุหนังสือพิมพ์เขียนห้องปฏิบัติการหน่วยงานในห้องปฏิบัติการและการโฆษณาการโฆษณาและโทรทัศน์ในห้องปฏิบัติการสื่อสารมวลชน; . การปฏิบัติตามกฎหมายหลักที่เกิดขึ้นจากสองห้องปฏิบัติการสำนักงานนักบินห้องพิจารณาคดีห้องผู้พิพากษาและลิขสิทธิ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ตุลาการ; . UniMSB อาร์ตแกลเลอรี่;

. CIEE ใส่ Sreder Moacyr Bastos; . ทัวร์ Santander บริการธนาคาร; . ห้องสมุด; . ที่จอดรถสำหรับนักเรียนที่มีความต้องการพิเศษครูและพนักงานกับรายการโดย Manai ถนน # 116

สำนักงานวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยศูนย์ Srede Moacyr Bastos ต่อไปประกอบด้วยภาคการบริหารของผู้ประสานงานในระดับปริญญาตรีโทและนามสกุลและบ้านพัก

สถานที่

  • Rio de Janeiro, บราซิล

คำถาม