Keystone logo
© BIMM University
Birmingham City University International College

Birmingham City University International College

Birmingham City University International College

บทนำ

ทำไมต้อง BCUIC และ Birmingham City University

ความปลอดภัย

อาคารวิทยาเขตทุกแห่งมีโต๊ะรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะและอนุญาตให้เข้าอาคารได้เฉพาะผู้ถือตรา - นั่นคือเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยและนักศึกษา

บริการนักเรียน

BCUIC มีทีมบริการนักศึกษาของตัวเองซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าสวัสดิการของนักเรียนแต่ละคนและทุกคน ทีมเป็นเจ้าภาพปฐมนิเทศและการลงทะเบียนในตอนต้นของทุกภาคการศึกษาเช่นเดียวกับการให้การสนับสนุนความพิการและการสนับสนุนการเรียนรู้ที่จำเป็น ทุกภาคการศึกษาทีมยังจัดกิจกรรมทางสังคมที่หลากหลายเพื่อช่วยให้นักเรียนสามารถปรับตัวและทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่

ลูกชายหรือลูกสาวของคุณจะได้รับประโยชน์จากการเข้าใช้ Ask Desk ของมหาวิทยาลัยซึ่งให้การสนับสนุนและคำแนะนำแก่นักศึกษาเกี่ยวกับเรื่องการเงินสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีวีซ่าและการเข้าเมือง ที่ BCUIC และ Birmingham City University สวัสดิการของนักเรียนเป็นสิ่งสำคัญ mentatdgt / Pexels

โปรแกรม SIJ

BCUIC มีโปรแกรมพิเศษในสถานที่เพื่อให้แน่ใจว่ามีการติดตามความคืบหน้าของนักเรียน หากการเข้าเรียนของนักเรียนลดลงต่ำกว่าที่กำหนดไว้ 85% หรือขาดเรียนติดต่อกันหลายครั้งทีมงานบริการนักศึกษาจะได้รับการแจ้งเตือนและแจ้งข้อกังวลโดยไม่ลังเล

การสนับสนุนด้านวิชาการมีให้ผ่านกระบวนการต่าง ๆ รวมถึงการประชุมแบบหนึ่งต่อหนึ่งและแผนการเรียนรู้รายบุคคล (ILPs) และโอกาสของความสำเร็จในมหาวิทยาลัยจะได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมโดยหลักสูตรการเรียนรู้ทักษะและการสื่อสาร (ILSC) ของ BCUIC โมดูลนี้ฝังอยู่ในหลักสูตร BCUIC Pathway ทุกหลักสูตรมุ่งเน้นไปที่ทักษะทางวิชาการทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร - รวมถึงการบริหารเวลาการพูดในที่สาธารณะการวิจัยและการอ้างอิงอย่างถูกต้อง

ผลงาน

ปัจจุบันมหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮมซิตี้อยู่ในอันดับที่ 7 ในสหราชอาณาจักรสำหรับการมีงานทำและ 97% ของนักศึกษากำลังทำงานหรือเรียนต่อภายในหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา

หลักสูตรระดับปริญญาส่วนใหญ่รวมถึงโอกาสในการทำงานและมหาวิทยาลัยยังมีโครงการจ้างงานที่เรียกว่าบัณฑิต เป็นโปรแกรมรางวัลที่บันทึกกิจกรรมนอกหลักสูตรของนักเรียนและทำให้พวกเขาสามารถทำงานในระดับบรอนซ์เงินและทอง โครงการนี้ฝังอยู่ในทุกระดับตั้งแต่เริ่มต้นดังนั้นบุตรชายหรือบุตรสาวของคุณจะสามารถเริ่มพัฒนาโปรไฟล์อาชีพของพวกเขาได้ตั้งแต่วันแรกของ BCUIC มหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮมซิตี้ยังคงให้การสนับสนุนด้านอาชีพต่อไปอีกถึงสามปีหลังจากที่นักศึกษาสำเร็จการศึกษา

ซึ่งรวมถึงการให้คำปรึกษากับที่ปรึกษาด้านอาชีพและการเข้าถึงบริการคำแนะนำออนไลน์

ผู้สอนที่ผ่านการรับรอง

คณาจารย์ 1,700 คนของมหาวิทยาลัยหลายแห่งกำลังฝึกฝนวิชาชีพและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในสาขาของตนเอง ลูกชายหรือลูกสาวของคุณจะได้รับความรู้โดยตรงจากผู้รู้โดยตรงไม่ว่าจะเป็นการเรียนด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพคอมพิวเตอร์ธุรกิจวิศวกรรมหรือศิลปะ

ความเชี่ยวชาญในระดับนี้สะท้อนให้เห็นในทีมผู้สอนของ BCUIC ซึ่งมีคุณสมบัติเท่าเทียมกันในวิชาชีพของตน

โปรแกรมมูลนิธิกฎหมายของ BCUIC จัดทำขึ้นโดย Karen Parker นักกฎหมาย โปรแกรมศิลปะและการออกแบบของเราได้รับการจัดส่งโดย Kathryn Marchbank นักออกแบบเครื่องประดับที่เคยสอนที่ School of Jewellery ที่มีชื่อเสียง

มาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับ

BCUIC ภูมิใจที่ได้รับรายงาน 'น่ายกย่อง' จากสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษา (QAA) ในเดือนเมษายน 2018 และมหาวิทยาลัยเมืองเบอร์มิงแฮมได้รับสถานะ 'เงิน' สำหรับคุณภาพการสอนในกรอบการสอนที่เป็นเลิศของรัฐบาล (TEF) มิถุนายน 2017

BCUIC, University House, ใจกลางเมืองวิทยาเขต

เป็นนักศึกษาต่างชาติที่ Birmingham City University จาก Navitas on Vimeo

BCUIC ตั้งอยู่ใน University House ในวิทยาเขต City Center

การเรียนที่ University House คุณจะสามารถเดินไปยังวิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยได้ ซึ่งหมายความว่าคุณจะถูกรวมเข้ากับนักเรียนหลักและจะสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยหลากหลายรวมถึงห้องสมุดที่มีทรัพยากรมากกว่า 135 ล้านแห่ง

ทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดของ University House หมายความว่าคุณจะอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเบอร์มิงแฮมเช่นศูนย์การค้า Bullring และ Selfridges รวมถึงบริการรถไฟแห่งชาติที่สถานีรถไฟ New Street

สถานที่

  • Birmingham

    Bartholomew Row,15, B5 5JU, Birmingham

โปรแกรม

คำถาม