Keystone logo
Binghamton University, State University of New York ประวัติศาสตร์วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และการแพทย์ (รอง)
Binghamton University, State University of New York

ประวัติศาสตร์วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และการแพทย์ (รอง)

Binghamton, สหรัฐอเมริกา

4 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

May 2024

USD 7,070 *

ในมหาวิทยาลัย

* สำหรับผู้อยู่อาศัยในรัฐนิวยอร์ก | สำหรับผู้อยู่อาศัยนอกรัฐและผู้อยู่อาศัยในต่างประเทศ - 26,160 ดอลลาร์

บทนำ

ผู้เยาว์ในประวัติศาสตร์วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและการแพทย์เสริมการศึกษาของนักศึกษาวิชาเอกในสาขาอื่น ๆ ด้วยโปรแกรมเฉพาะเรื่องที่สอดคล้องกันในประวัติศาสตร์ ผู้เยาว์จะแนะนำนักเรียนเกี่ยวกับประวัติศาสตร์วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และการแพทย์ในช่วงเวลาต่างๆ ภูมิภาคทางภูมิศาสตร์ และระบบศาสนาและวัฒนธรรม

โดยมีพื้นฐานการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และการแพทย์ในบริบททางประวัติศาสตร์ที่เฉพาะเจาะจง และสนับสนุนให้นักศึกษาพิจารณาการพัฒนาเหล่านี้ที่เกี่ยวข้องกับแนวโน้มทางการเมือง สังคม วัฒนธรรม และทางปัญญาในวงกว้าง โดยพยายามที่จะให้นักศึกษาได้รู้จักกับระเบียบวิธีทางประวัติศาสตร์และคำถามทางประวัติศาสตร์ เสริมสร้างและเพิ่มความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการพัฒนาสาขาที่เกี่ยวข้องในด้านชีวิตและวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ วิศวกรรมศาสตร์ การแพทย์ การพยาบาล และการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อม

นักเรียนแต่ละคนที่สำเร็จการศึกษาระดับรองในสาขาประวัติศาสตร์วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และการแพทย์จะพัฒนาโปรแกรมเพื่อตอบสนองข้อกำหนดรองโดยปรึกษากับที่ปรึกษาของภาควิชา

การฝึกงาน โอกาสในการวิจัย และอื่นๆ

สาขาวิชาเอกประวัติศาสตร์และผู้เยาว์ทุกคนจะเข้าร่วมสัมมนาอาวุโสซึ่งมีศาสตราจารย์ด้านประวัติศาสตร์คอยให้คำแนะนำขณะดำเนินการวิจัยทางประวัติศาสตร์ สาขาวิชาประวัติศาสตร์ยังสามารถศึกษาอิสระในสาขาการวิจัยที่สนใจโดยปรึกษากับคณาจารย์ นักเรียนทุกคนสามารถส่งเอกสารประวัติศาสตร์ของตนไปที่ Binghamton Journal of History ที่แก้ไขโดยนักเรียนเพื่อตีพิมพ์ นอกจากนี้นักศึกษาควรมองหาโอกาสในการลงทะเบียนเรียนในโครงการศึกษาต่อต่างประเทศที่นำโดยคณาจารย์ในประเทศต่างๆ เช่น กรีซ ตุรกี หรือฝรั่งเศส หลักสูตรประวัติศาสตร์หลายหลักสูตรยังมีขอบเขตสำหรับการวิจัยของนักศึกษาหรือการบริการ-การเรียนรู้การบริการ-การเรียนรู้การบริการ-การเรียนรู้ที่มีส่วนร่วมกับชุมชน เกี่ยวกับช่วงเวลาประวัติศาสตร์การบริการที่มีส่วนร่วมกับชุมชน-การเรียนรู้ในบริการ-การเรียนรู้ และงานการเรียนรู้การบริการ นักศึกษายังสามารถลงทะเบียนสำหรับการฝึกงานซึ่งจะทำให้พวกเขาได้รับเครดิต Harpur สำหรับประสบการณ์ภาคสนามที่พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นหรือห้องสมุดการวิจัย หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการหาการฝึกงาน การเรียนรู้ด้านการบริการ และโอกาสการศึกษาในต่างประเทศในด้านประวัติศาสตร์ โปรดไปที่ศูนย์ Fleishman เพื่อการพัฒนาอาชีพและวิชาชีพ ศูนย์การมีส่วนร่วมของพลเมือง และสำนักงานการศึกษานานาชาติและการริเริ่มระดับโลก

แผนกนี้ยังเป็นสมาชิกของ Phi Alpha Theta ซึ่งเป็นสมาคมวิชาชีพที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการศึกษาประวัติศาสตร์ เราจัดพิธีรับสมาชิกใหม่และเฉลิมฉลองผู้ได้รับรางวัลนักเรียนในแต่ละฤดูใบไม้ผลิ

เร่ง/4+1 องศา

คุณอาจสนใจหลักสูตรเร่งรัด/4+1 ของเรา ซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทได้ภายในเวลาเพียง 5 ปี!

ทุนการศึกษาและเงินทุน

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม