Keystone logo
© Jonathan Cohen
Binghamton University, State University of New York

Binghamton University, State University of New York

Binghamton University, State University of New York

บทนำ

Binghamton University, State University of New York (SUNY) เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐอันดับ 1 ในนิวยอร์กและอันดับที่ 52 ในสหรัฐอเมริกา (Forbes, 2023) และได้รับการจัดอันดับให้คุ้มค่าที่สุดอย่างต่อเนื่องในบรรดามหาวิทยาลัยของรัฐ 50 อันดับแรกของประเทศ (US News & รายงานโลก) ด้วยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและระดับปริญญาตรี 18,000 คน โรงเรียน 6 แห่ง และหลักสูตรการศึกษามากกว่า 130 หลักสูตร Binghamton ผสมผสานบรรยากาศของสถาบันขนาดกลางเข้ากับทรัพยากรของมหาวิทยาลัยวิจัยขนาดใหญ่ มีโปรแกรมเกียรตินิยมพิเศษหลายโปรแกรมและโอกาสในการวิจัยสำหรับนักศึกษาในทุกสาขาวิชาเอก Binghamton ตั้งอยู่ในนิวยอร์กในวิทยาเขตที่ตั้งอยู่บนเนินเขาอันงดงาม ห่างจากศูนย์กลางเมืองสำคัญๆ เช่น นิวยอร์กซิตี้ บอสตัน และโตรอนโตเพียงไม่กี่ชั่วโมง

ชุมชนที่อยู่อาศัยทั้งหกแห่งของเราเป็นที่ที่คุณจะอาศัยและทำความรู้จักกับเพื่อนในชุมชนขนาดเล็กที่ให้การสนับสนุนและเข้มแข็งภายในมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ แต่ละชุมชนมีห้องรับประทานอาหาร บุคลิกภาพ และประเพณีของตนเอง เมือง Binghamton อยู่ห่างออกไปไม่ไกลหากเดินทางโดยรถยนต์ และนักศึกษาสามารถนั่งรถบัสได้ฟรีเพื่อเพลิดเพลินกับร้านอาหารท้องถิ่น กีฬาอาชีพ ศิลปะและความบันเทิงมากมาย Binghamton ช่วยให้นักเรียนของเราปลอดภัย ประตูห้องโถงหอพักทั้งหมดจะล็อคตลอด 24 ชั่วโมง โดยต้องใช้คีย์การ์ด มีตำรวจประจำการอยู่ในมหาวิทยาลัย และระบบสื่อสารฉุกเฉิน

ด้วยทีม NCAA Division I 21 ทีม กีฬาของสโมสรและทีมภายในมากมาย รวมถึงองค์กรและสโมสรที่นำโดยนักเรียนมากกว่า 450+ แห่ง มีอะไรให้ทำอยู่เสมอ! ศูนย์พัฒนาอาชีพที่ได้รับรางวัลจะทำให้นักศึกษาของ Binghamton มีข้อได้เปรียบที่สำคัญเมื่อสำเร็จการศึกษา นายจ้างมากกว่า 1,800 รายรับสมัครนักศึกษา Binghamton ทุกปี รวมถึง Microsoft, Google, IBM, Goldman Sachs, Morgan Stanley, Disney, Tata, Samsung และอื่นๆ อีกมากมาย
เราก้าวไปให้ไกลกว่านั้นด้วยกัน นักจิตวิทยาหรือนักเศรษฐศาสตร์ นักชีววิทยาหรือวิศวกร คุณจะกลายเป็นทุกสิ่งแต่ไม่ธรรมดา และบัณฑิตก็พร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายในวันพรุ่งนี้และสร้างความแตกต่างเชิงบวกให้กับโลก

Binghamton University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐชั้นนำ

เรามีวัฒนธรรมทางวิชาการที่เข้มงวด ร่วมมือกัน และมีนวัตกรรมที่กล้าหาญ วิทยาเขตของเราเป็นตัวอย่างประสบการณ์มหาวิทยาลัยของรัฐที่ดีที่สุด: นักศึกษาที่มีความหลากหลาย ชีวิตทางสังคมที่กระตือรือร้น และการมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งภายในชุมชน นักเรียนของเราแต่ละคน ก็เหมือนกับคุณ ที่นำวิสัยทัศน์เฉพาะและความสามารถมาเพื่อสร้างมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ พวกเขาเป็นนักสำรวจและนักสร้างสรรค์ พวกเขากระตือรือร้นที่จะท้าทายและเต็มใจที่จะพับแขนเสื้อขึ้น

ปริญญาที่จะพาคุณไป!

Binghamton มีอัตราการสำเร็จการศึกษา 4 ปีที่ดีที่สุด (73%) ในสหรัฐอเมริกา และดีที่สุดในบรรดาโรงเรียน SUNY นั่นแปลว่าประหยัด! เมื่อเรียนจบใน 4 แทนที่จะเป็น 5 ปี คุณจะประหยัดเงินได้อย่างน้อย $30,000!

ได้รับการรับรอง

 • คณะกรรมการกลางการอุดมศึกษา (MSCHE)
 • โรงเรียนและโปรแกรมวิชาชีพของเราทั้งหมดได้รับการรับรองโดยองค์กรที่ได้รับการรับรองทางวิชาชีพ

คุณสมบัติวิทยาเขต

  การรับสมัคร

  ได้รับการรับรอง

  ได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Binghamton

   4400 Vestal Parkway East Binghamton, NY, 13902, Binghamton

   คำถาม