Keystone logo
Berkeley College

Berkeley College

Berkeley College

บทนำ

เรียนรู้ว่า Berkeley Blend สามารถเติมพลังให้กับอนาคตของคุณได้อย่างไร

เรากำลังตื่นขึ้นสู่อีกโลกหนึ่ง ในการประสบความสำเร็จในโลกใหม่นี้ คุณต้องปรับตัว…และยืดหยุ่น และเช่นเดียวกับกาแฟประเภทหนึ่งที่ใช้ไม่ได้ผลกับทุกคน คุณจำเป็นต้องค้นหาส่วนผสมที่ลงตัว คุณจะพบว่า Berkeley Blend เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการช่วยให้คุณบรรลุศักยภาพสูงสุด

มีความยืดหยุ่น

เรียนในวิทยาเขต ออนไลน์ หรือผ่านทั้งสองอย่าง ทั้งหมดนี้พร้อมการสนับสนุนและคำแนะนำที่ Berkeley เป็นที่รู้จัก ด้วยการโหลดหลักสูตรเต็มรูปแบบและการลงทะเบียนอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถได้รับ:

 • ปริญญาตรีในเวลาเพียงสามปี
 • ปริญญาตรีในเวลาเพียง 16 เดือน
 • ทั้งปริญญาตรีและ MBA ในเวลาเพียงสี่ปี

บางหลักสูตรมีตัวเลือกหลักสูตรเข้มข้นเจ็ดสัปดาห์ มีโปรแกรมใบรับรองที่สั้นกว่า

มั่นใจ

บริการสนับสนุน เช่น การสอนพิเศษ เวิร์กช็อป และศูนย์ความสำเร็จทางวิชาการ มีให้บริการในวิทยาเขตและออนไลน์ในทุกขั้นตอน

อยู่ในสถานที่

ตั้งแต่เริ่มต้น คุณจะสังเกตเห็นว่า Berkeley College เป็นประสบการณ์ในวิทยาลัยที่ไม่เหมือนใคร เป้าหมายของเราคือทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อช่วยให้คุณบรรลุศักยภาพสูงสุด ในขณะที่เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรเพื่อเสนอการศึกษาที่โดดเด่นซึ่งมุ่งเน้นการเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพของคุณ คนส่วนใหญ่บอกว่า Berkeley College รู้สึกเหมือนครอบครัวมากขึ้น คุณจะไม่รู้สึกเหมือนเป็นตัวเลข ผู้คนจะรู้จักคุณด้วยชื่อ จะมีคนคอยช่วยเหลือเสมอ และคุณจะได้รับการศึกษาเชิงปฏิบัติ ทรงพลัง และลงมือปฏิบัติจริง ที่จะเตรียมคุณให้พร้อมเข้าสู่โลกแห่งความเป็นมืออาชีพ

เป็นจริง

ส่วนสำคัญของสิ่งที่ทำให้ Berkeley College แตกต่างคือความหลากหลายของเรา นักเรียนมากกว่า 3,600 คน (รวมถึงนักเรียนต่างชาติมากกว่า 420 คน จาก 49 ประเทศ) เรียนที่วิทยาเขตในนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีย์ รวมทั้ง Berkeley College Online ® เรามีนักเรียนที่เพิ่งจบมัธยมปลายและพวกที่เป็นปู่ย่าตายาย การเรียนรู้กับผู้คนจากวัฒนธรรมและภูมิหลังที่แตกต่างกันมากมายจะช่วยเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการเข้าสู่ตลาดโลก

ปรับตัวได้

การทำให้การศึกษาที่มีคุณภาพเข้ากับวิถีชีวิตที่วุ่นวายเป็นเรื่องง่ายเป็นสิ่งสำคัญที่ Berkeley College วิทยาเขตของเรามีตั้งแต่ใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกไปจนถึงยอดเขาที่เขียวชอุ่มในเขตชานเมือง ไปจนถึงความยืดหยุ่นสูงสุดของ Berkeley College Online® สถานที่ตั้งของวิทยาเขตแต่ละแห่งมีลักษณะเฉพาะของตนเอง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การศึกษา ทุกคนสามารถเข้าถึงกิจกรรมได้ในทุกวิทยาเขต คุณสามารถเรียนเต็มเวลาหรือนอกเวลา ในวิทยาเขต ออนไลน์ หรือผ่านทั้งสองอย่างรวมกัน ชั้นเรียนทั้งกลางวัน เย็น/สุดสัปดาห์ และออนไลน์ช่วยให้คุณสร้างสมดุลระหว่างเป้าหมายการศึกษากับความมุ่งมั่นส่วนตัวและความเป็นมืออาชีพ

ปฏิบัติได้จริง

โปรแกรมการศึกษาที่ Berkeley College ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอด้วยข้อมูลจากคณะกรรมการที่ปรึกษาของอุตสาหกรรม เพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาจะได้เรียนรู้ทักษะที่นายจ้างในปัจจุบันต้องการ การสอนในห้องเรียนที่เข้มงวดจากอาจารย์ที่มีประสบการณ์ทางวิชาชีพอย่างกว้างขวางรวมกับการเรียนรู้ภาคปฏิบัติเพื่อการศึกษาที่รอบรู้ที่เตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับโลกแห่งความเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง

การรับสมัคร

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • New York

  3 East 43 Street, 10017, New York

 • Newark

  536 Broad Street, 07102, Newark

  • Woodland Park

   44 Rifle Camp Road, 07424, Woodland Park

   • Woodbridge Township

    430 Rahway Avenue, 07095, Woodbridge Township

    • New York

     New York, สหรัฐอเมริกา

     โปรแกรม

     คำถาม