Keystone logo
© BIMM University
Bayswater College

Bayswater College

Bayswater College

บทนำ

การผจญภัยผ่านการศึกษา

ยินดีต้อนรับสู่ Bayswater College ก่อตั้งขึ้นในปี 1973 เรานำเสนอประสบการณ์ที่น่าสนใจผ่านทางการศึกษาในทุกช่วงอายุของชีวิต ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยการหางานมืออาชีพหรือเกษียณอายุหลักสูตรของเราจะช่วยให้คุณพัฒนาอาชีพและเสริมสร้างชีวิตของคุณ

ผ่านการผจญภัยการศึกษาและคุณวุฒิทางการ Bayswater College ได้มอบประสบการณ์อันมีค่าแก่ประชาชนทั่วโลกมานานกว่า 45 ปี

ข้อความจากผู้ก่อตั้ง:

เราก่อตั้ง Bayswater Education เพราะเรารู้ว่าการศึกษาและการเดินทางคือการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต ภารกิจของเราในการสร้างแรงบันดาลใจและให้ความรู้เริ่มต้นขึ้นในห้องเรียนที่สวยงามและทันสมัยของเราและขยายไปสู่ชุมชนและวัฒนธรรมทั่วโลก

เราให้บริการแพลตฟอร์มเพื่อการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพผ่านการเดินทางที่พักชั้นเรียนและโปรแกรมกิจกรรมและเรามีคำแนะนำที่มีโครงสร้างตลอดการเดินทางของคุณ นอกจากนี้เรายังต้องการขยายภารกิจของเราให้พ้นขอบเขตของเราดังนั้นเมื่อคุณลงทะเบียนกับเราเราเสนอการศึกษาแบบเดียวกันให้กับผู้ด้อยโอกาส

James Herbertson และ Stephan Roussounis

ระยะเวลา:

2017

 • จัดตั้ง Bayswater Education

2018

 • การเข้าซื้อกิจการของ LSC Stanton วิทยาลัยในใจกลางกรุงลอนดอนก่อตั้งขึ้นจากโรงเรียนที่ก่อตั้งมายาวนานสองแห่งในลอนดอนในปี 2558 Stanton School of English ก่อตั้งขึ้นในปี 2516 และศูนย์การศึกษาลอนดอน (LSC) ก่อตั้งขึ้นในปี 2518

2019

 • เปิดตัว Bayswater College ลอนดอน

117334_Pano_2110_2113-110619_Tigg__Coll_Bayswater_College_Edit-Medium.jpg

Bayswater College คือ

สำหรับพลเมืองโลก

 • เรามองข้ามพรมแดนของเรา เรายอมรับวัฒนธรรมใหม่และมีความหลากหลายยิ่งขึ้น เราให้การเข้าถึงการศึกษาจากใจกลางกรุงลอนดอนไปยังส่วนอื่น ๆ ของโลก ยินดีต้อนรับทุกท่าน

สำหรับคำแนะนำ

 • เราดูแลสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในทุกขั้นตอนการเดินทางของคุณ ตั้งแต่การลงทะเบียนจนถึงการสำเร็จการศึกษาเราต้องการให้คุณรู้ว่ามีใครบางคนที่นี่ให้ความช่วยเหลือเสมอ

สำหรับนักเรียน

 • ทุกสิ่งที่เราทำนั้นมุ่งไปสู่ความสำเร็จและความปลอดภัยของนักเรียน เรารู้ว่าความมั่นใจเป็นเครื่องมือสำคัญในการเรียนรู้และอยู่ที่นี่เพื่อส่งเสริมความมั่นใจนั้น เรามุ่งเน้นในสิ่งที่คุณกำลังทำ

เพื่อความสนุกที่จริงจัง

 • ประสบการณ์โดยรวมของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราและเรารู้ว่าความสนุกเป็นส่วนใหญ่ของการผจญภัย เรามุ่งมั่นที่จะแนะนำให้คุณรู้จักกับคนที่มีใจเดียวกันเพื่อให้มิตรภาพของคุณเป็นมรดกของเรา

ธุรกิจที่ดี

 • เราให้ทักษะในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คน สำหรับนักเรียนทุกคนที่เราสอนเราจะสอนคนอื่นจากภูมิหลังที่ด้อยโอกาส เราจัดให้มีการเรียนเกินขอบเขตของเราและขยายความมุ่งมั่นของเราในการศึกษาไปยังภูมิภาคที่พวกเขาต้องการมากที่สุด

สรุป

 • 15 ห้องเรียน
 • 4 ห้องรับรองนักเรียน
 • 65 "ทีวีอินเตอร์แอคทีฟ
 • 5 นาทีจากสวนสาธารณะไฮด์

หลักสูตร

Bayswater College มีหลักสูตรหลากหลายที่สามารถช่วยพัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณหรือพัฒนาความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่จำเป็นสำหรับอาชีพของคุณ ครูของเราหลงใหลในสิ่งที่พวกเขาทำดูแลความก้าวหน้าของคุณและทำให้แน่ใจว่าคุณบรรลุเป้าหมาย

ทีมสนับสนุนของเราอยู่ที่นี่เพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตของคุณนอกห้องเรียนเป็นไปได้อย่างดีที่สุด

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำความสุขของคุณคือตัวชี้วัดความสำเร็จของเรา

117332_Pano_1770_1775-110619_Tigg__Coll_Bayswater_College_Edit-Medium.jpg

การศึกษาเพื่อความดี

เรารู้ว่าผ่านการศึกษาเราสามารถเสนอโอกาสให้กับผู้ที่ต้องการมากที่สุด นั่นเป็นเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างรูปแบบธุรกิจที่ทำให้ผู้คนมีกำไรก่อน

การศึกษาให้ความสำคัญกับคนทั่วโลก ภารกิจของเราคือการเปิดประตูให้ทุกคนและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักสำรวจรุ่นต่อไป

เราทำอะไร:

สำหรับนักเรียนทุกคนที่เราสอนเราจะสอนคนอื่นจากภูมิหลังที่ด้อยโอกาส บนพื้นฐานแบบหนึ่งต่อหนึ่ง เราบริจาคเวลาความเชี่ยวชาญและเงินทุนเพื่อสนับสนุนเด็กและองค์กรการกุศลในประเทศบ้านเกิดของนักเรียนของเรา

เราใช้เสียงของเราเพื่อมีส่วนร่วมในสาเหตุที่สอดคล้องกับค่านิยมของเรา โปรแกรมกิจกรรมของเราประกอบด้วยวิทยากรจากองค์กรการกุศลระหว่างประเทศกิจกรรมระดมทุนและการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นวันสตรีสากลหรือสัปดาห์ผู้ลี้ภัย

เราไม่ได้เป็นสถาบันที่ไม่โต้ตอบและสนับสนุนให้นักเรียนของเรามีส่วนร่วมทั้งสองวิธีในการส่งเสริมความดีและการดื่มด่ำกับภาษา

ทำไมเราทำ:

โอกาสในการเรียนรู้ไม่ควร จำกัด เฉพาะผู้ที่สามารถจ่ายได้ การเดินทางทั่วโลกเพื่อเรียนภาษาอังกฤษในฐานะภาษาต่างประเทศเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและดื่มด่ำที่สร้างความมั่นใจและมอบโอกาสในการทำงานที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตามตัวเลือกเหล่านี้ไม่ได้มีให้สำหรับทุกคน ภารกิจของเราคือการเปิดโอกาสให้คนหนุ่มสาวและผู้ด้อยโอกาสได้เรียนรู้ทักษะที่จำเป็นซึ่งจะทำให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้นโดยไม่คำนึงถึงฐานะทางเศรษฐกิจ เราต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักสำรวจรุ่นต่อไปไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

เราทำได้อย่างไร:

เราเป็นพันธมิตรกับองค์กรที่แบ่งปันและสนับสนุนภารกิจของเราเพื่อให้การศึกษาที่จำเป็นที่สุด เรามอบเงินที่จะก่อให้เกิดผลกำไร

สำหรับนักเรียนทุกสัปดาห์ที่เรียนกับเราเราจะบริจาคหนึ่งสัปดาห์เพื่อการกุศลจากประเทศหรือภูมิภาคของพวกเขา เราใช้องค์กรการกุศลที่มีอยู่ในท้องถิ่นและบริจาคครูหรือเงินทุนที่เทียบเท่าสำหรับชั้นเรียน

117333_Pano_1725_1731-110619_Tigg__Coll_Bayswater_College_Edit-Medium.jpg

สถานที่

 • London

  Bayswater College, 167 Queensway, W2 4SB, London

  คำถาม