Keystone logo
Business Academy Aarhus

Business Academy Aarhus

Business Academy Aarhus

บทนำ

Business Academy Aarhus พัฒนาและเสนอโปรแกรมการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เน้นการปฏิบัติจริง ด้วยนักศึกษาเต็มเวลามากกว่า 5,000 คน นักเรียนนอกเวลา 3,400 คน และพนักงานประมาณ 400 คน เราจึงเป็นหนึ่งในสถาบันธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในเดนมาร์ก

Business Academy Aarhus เป็นคณะวิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์

ในหลายประเทศในยุโรป คำนี้เป็นคำศัพท์ภาษาอังกฤษสำหรับสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา หลักสูตรระดับปริญญาที่เรานำเสนอเน้นที่ระดับปริญญาประยุกต์

เช่นเดียวกับมหาวิทยาลัยเรามีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสามารถมอบวุฒิการศึกษาได้ แต่เราไม่ได้รับรางวัลปริญญาโทหรือปริญญาเอก

นอกจากนี้ เรายังเปิดสอนหลักสูตรการศึกษาต่อเนื่องและนอกเวลาในระดับปริญญาตรีและหลักสูตรระยะสั้นสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างคุณสมบัติในการทำงาน (ภาษาเดนมาร์กเท่านั้น)

โปรแกรมของเรารวมทฤษฎีกับการปฏิบัติ

เราจัดลำดับความสำคัญของค่าเล่าเรียนในทีมขนาดเล็ก งานกลุ่ม งานโครงการ ความร่วมมือกับการค้าและอุตสาหกรรม กรณีจริงและการฝึกงานภาคบังคับ ทุกปี นักเรียนของเรามากกว่า 300 คนเดินทางไปต่างประเทศเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม

การพัฒนาและการจบหลักสูตรต้องสร้างมูลค่าให้กับนักเรียนและ บริษัท ต่างๆ ด้วยเหตุนี้เราจึงทุ่มเทให้กับการใช้คุณสมบัติของเราในด้านนวัตกรรมและโครงการพัฒนาที่เฉพาะเจาะจงร่วมกับ บริษัท คู่ค้า

หลายปีของประสบการณ์กับการศึกษาระดับสูง

Business Academy Aarhus ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2552 ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อเป็นการรวมกิจการระหว่างโครงการอุดมศึกษาจาก Aarhus Business College, Aarhus Tech และ JU (โรงเรียนเกษตรกรรม) บางส่วนของโปรแกรมของเราในวันนี้มีให้โดยร่วมมือกับ Aarhus โรงเรียนวิศวกรรมทางทะเลและทางเทคนิค

Pathway ยืดหยุ่นในการศึกษาระดับอุดมศึกษา

การเลือกโปรแกรมคือการตัดสินใจในชีวิตที่สำคัญและการค้นหาว่าโปรแกรมใดเหมาะสมสำหรับคุณไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป

ที่ Business Academy Aarhus , University of Applied Sciences เราเปิดสอนทั้งหลักสูตร Academy Profession (ระดับ AP) และหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรปริญญา AP สอดคล้องกับสองปีแรกของหลักสูตรปริญญาตรี โปรแกรมนี้ให้วุฒิการศึกษาในตัวมันเอง แต่อาจเป็นวิธีแบบไดนามิกในการได้รับการศึกษาที่ยาวนานขึ้น ดังนั้นคุณจึงมีทางเลือกในการเข้าสู่ชีวิตการทำงานโดยตรงหลังจากการสอบปลายภาคของคุณ หรือคุณสามารถศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีในโปรแกรมเติมเงินของเรา หรือที่สถาบันอื่นในเดนมาร์กหรือต่างประเทศ

เรียนที่ Academy

เมื่อคุณเข้าสู่โปรแกรมการศึกษาชั้นสูงคุณก็ยอมรับว่าคุณต้องรับผิดชอบต่อการเรียนรู้ของคุณเอง ประสบการณ์ของเราคือคุณเรียนรู้มากที่สุดเมื่อคุณมีส่วนร่วมในการสอน เราให้โอกาสคุณในการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันผ่านชั้นเรียนขนาดเล็กประมาณ 30 คนและผ่านโครงการและกรณีศึกษาซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในทุกโปรแกรม

โปรแกรมทั้งหมดของเราเชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิด ดังนั้นเราจึงรวมทฤษฎีและการปฏิบัติและส่วนใหญ่สอนส่วนต่างๆของทฤษฎีที่คุณสามารถใช้ในชีวิตการทำงานของคุณในภายหลังเพื่อแก้ปัญหาในทางปฏิบัติ การเยี่ยมชมของ บริษัท และการบรรยายจากแขกเป็นส่วนสำคัญของโครงการและโครงการทั้งหมดของเราและโครงการสอบปลายภาคมักมีพื้นฐานอยู่บนปัญหาในทางปฏิบัติใน บริษัท ที่เฉพาะเจาะจง มีค่าเล่าเรียนประมาณ 18-25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ จำนวนชั่วโมงเรียนแตกต่างกันไปในแต่ละสัปดาห์และจากโปรแกรมไปยังโปรแกรม

อาชีพของคุณเริ่มต้นด้วยการศึกษาของคุณ

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการฝึกงานหรืองานแรกหลังจากสำเร็จการศึกษาศูนย์อาชีพของ Business Academy Aarhus สามารถให้แรงบันดาลใจเครื่องมือและความช่วยเหลือที่คุณต้องการได้ ในฐานะนักเรียนของ Academy คุณสามารถเข้าร่วมหลักสูตรและการฝึกอบรมต่างๆเช่นการช่วยในการสมัครวีซ่าและการสัมภาษณ์งาน นอกจากนี้เรายังให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำเป็นรายบุคคล

โลกแห่งโอกาส

การได้งานที่ดีหลังจากสำเร็จการศึกษาเป็นเป้าหมายของนักเรียนส่วนใหญ่ของสถาบันการศึกษา อย่างไรก็ตาม นักเรียนบางคนเลือกที่จะเรียนต่อและรวมงานกับหลักสูตรนอกเวลา และบางคนเลือกที่จะศึกษาต่อแบบเต็มเวลาในเดนมาร์กหรือในต่างประเทศที่สถาบันการศึกษาหลายแห่งที่เราได้ทำข้อตกลงรับรองหลักสูตรด้วย คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและโอกาสในการศึกษาต่อได้ภายใต้คำอธิบายของแต่ละโปรแกรม

เตรียมอนาคตสำหรับการฝึกงานของคุณ

ในฐานะนักเรียนที่ Business Academy Aarhus คุณจะมีส่วนร่วมในการฝึกงานภาคบังคับซึ่งคุณจะสามารถใช้ความรู้ของคุณในทางปฏิบัติได้ การฝึกงานนี้ (ปกติ 3-5 เดือน) จะทำให้คุณมีโอกาสได้รับประสบการณ์:

  • การเรียนรู้ในชีวิตจริงที่เกี่ยวข้องใน บริษัท
  • เครือข่ายและประสบการณ์ที่อาจนำไปสู่งานในอนาคต
  • การทำงานใน บริษัท ต่างชาติ

ในแต่ละปี Business Academy Aarhus ร่วมมือกับบริษัทมากกว่า 1,000 แห่งในเดนมาร์กและต่างประเทศ เช่น Carlsberg, Ikea, Nordea Bank, Novo Nordisk และ Porsche USA

ฝึกงานในต่างประเทศ

คุณสามารถเลือกที่จะฝึกงานได้ทุกที่ในโลกและในยุโรปคุณสามารถขอรับเงินช่วยเหลือจาก Erasmus เพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการฝึกงานในต่างประเทศ ที่ Business Academy Aarhus เราร่วมมือกับองค์กรและ บริษัท ต่างๆเพื่อช่วยในการฝึกงานในประเทศมาเลเซียเซี่ยงไฮ้แคนาดาและแทนซาเนีย

สถานที่

  • Aarhus

    Business Academy Aarhus, University of Applied Sciences Sønderhøj 30, 8260 Viby J, Aarhus

    คำถาม